Vườn ÊĐen Mới | Tạ Ơn Chúa
DÂNG LỜI CẢM TẠ ĐỨC CHÚA TRỜI
Ngày 03/01/2019

 Lê Thị Diễm Phúc


Diễm Phúc năm nay 54 tuổi, Diễm Phúc sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Từ năm 1999 - 2018 Diễm Phúc là hiệu trưởng một trường Mẫu Giáo và công việc làm thêm của Diễm Phúc là vẽ tranh trên sỏi (Stone Art) Mọi người hay nói với Diễm Phúc: "Bạn đúng là Diễm Phúc như tên mình vậy", luôn được Chúa ban ơn rất nhiều cho công việc của mình , và vì được dễ dàng trong việc kiếm tiền nên dần dần Diễm Phúc bỏ đi giờ Tĩnh Nguyện mỗi sáng, lơ là trong sự Thờ Phượng và hầu việc Chúa. Mọi việc Diễm Phúc làm cho Hội Thánh lúc ấy chỉ là "giữ lễ" và khoe khoang tài năng của mình thôi. Diễm Phúc sẵn sàng bỏ sự nhóm lại để kiếm tiền ... ngay cả trong ngày Thánh Nhật.

Cuộc sống Diễm Phúc cứ như dòng sông mùa thu êm ả trôi ... cho đến một ngày vào đầu năm 2008 Diễm Phúc bị ngất trong lúc làm việc. Diễm Phúc được đưa đến bệnh viện ... và sau mọi xét nghiệm tại bệnh viện FV, bác sĩ chuyển Diễm Phúc đến bệnh viện Huyết Học để làm thêm xét nghiệm máu lần thứ 2.

Vài ngày sau Diễm Phúc cầm kết quả trên tay với sự sửng sốt tột cùng: Diễm Phúc bị ung thư máu. Chúa ôi! Vì sao lại là con Chúa ôi. Diễm Phúc đã gào lên như thế khi trở về phòng riêng của mình. Rồi Diễm Phúc chạy đến với bác sĩ, một phác đồ điều trị dành cho Diễm Phúc sau đó: Phác đồ đầu tiên là 9 lần "hoá trị "mỗi lần cách nhau 3 tuần. Diễm Phúc về nhà giấu gia đình và hai con của mình, chỉ nói là mình bị thiếu máu nên cần nghĩ dưỡng thôi. Nhưng đến lần thứ 3 thì Diễm Phúc không thể giấu nữa, tóc Diễm Phúc rụng hết vì ảnh hưởng của hóa chất vào người. Diễm Phúc liên tục nôn ói và không thể ăn uống. Lúc đó Diễm Phúc mới bắt đầu chia sẻ với gia đình, với Hội Thánh và bạn bè ở khắp nơi cầu nguyện cho Diễm Phúc, thật lòng lúc đó Diễm Phúc chỉ cầu xin Chúa cho mình được giảm sự đau đớn (vì những vật vã khi hóa trị thật khủng khiếp).

Có nhiều vị Mục Sư và anh chị em đến thăm và đặt tay cầu nguyện cho Diễm Phúc, và cũng có nhiều Mục Sư cầu nguyện cho Diễm Phúc qua phone ... Mỗi ngày Diễm Phúc để nhiều thời gian đến với Chúa hơn, Chúa bắt đầu chỉ ra những tội lỗi mà Diễm Phúc đã phạm trong thời gian qua, Diễm Phúc xưng hết tội lỗi đã phạm, dầu lớn hay nhỏ, dầu cố ý hay vô tình và ăn năn với Ngài từng tội, từng tội và từng tội.

Vào một đêm khi đang quỳ gối cầu nguyện Diễm Phúc đã được Chúa cho thấy "khải tượng" lạ lùng của Ngài. Diễm Phúc thấy chung quanh phòng mình rực sáng (dù lúc ấy là 2giờ khuya) Sáng hôm sau Diễm Phúc đến gặp Bác sĩ và báo với ông ấy là Diễm Phúc ngưng hoá trị. Ông ấy giận dữ trước sự kiên quyết của Diễm Phúc. Diễm Phúc xin được xét nghiệm máu lại và công bố :" Chúa đã chữa lành cho tôi rồi " Quả thật CHÚA THẬT TỐT LÀNH. NGÀI LÀ ĐỨC CHÚA TRỜI KỲ DIỆU VÀ YÊU THƯƠNG. NGÀI đã chữa lành cho Diễm Phúc trước sự kinh ngạc của vị Bác sĩ ấy. Và Ông đã cùng Diễm Phúc NGỢI KHEN và CẢM TẠ ĐỨC CHÚA TRỜI.

Diễm Phúc còn nhớ rất rõ hôm Diễm Phúc nhận kết quả xét nghiệm máu trở lại bình thường là ngày 07/11/2018. Đó là việc Lạ Lùng và Diệu Kỳ của Chúa làm cho Diễm Phúc gần 10 năm qua, còn việc Ngài làm mới đây nhất đã đem nhiều bạn bè của Diễm Phúc trở lại với Ngài hơn. Ngài đã chữa lành cho Diễm Phúc một lần nữa.

Sáng ngày 25/09/2018 Diễm Phúc bị tai biến liệt 1/2 mặt và 1/2 cánh tay trái. Diễm Phúc không thể nhắm mắt, không thể ăn uống và không thể nói được. Mắt trái bị lồi ra. Miệng méo và gương mặt biến dạng xấu xí. Diễm Phúc đến bệnh viện và được bác sĩ cho uống thuốc và bắt đầu châm cứu vào ngày 29/09/2018 ... dầu điều trị rất tích cực nhưng mắt Diễm Phúc vẫn không nhắm được. Răng không khép lại nên Diễm Phúc đã sụt cân nhanh chóng (vì không thể ăn uống) Diễm Phúc đã chia sẻ điều này trên facebook ... nhờ các Mục Sư và anh chị em cầu nguyện cho mình. Vào ngày 05/10/2018 (6 ngày sau khi Diễm Phúc điều trị bệnh) một Mục Sư cùng vợ đã đến thăm và đặt tay Cầu nguyện cho Diễm Phúc ... đang khi Mục Sư cầu nguyện thì mặt Diễm Phúc được trở lại bình thường , mắt nhắm được, miệng không còn méo và răng cắn lại bình thường ... HALLELUJAH. HALLELUJAH. Diễm Phúc thấy như có một bàn tay nắn lại gương mặt của mình thật LẠ LÙNG thật DIỆU KỲ. CHÚA CHÚNG TA QUÁ TUYỆT VỜI (lúc ấy là 13h ngày 05/10/2018) ngay lúc ấy Diễm Phúc đã báo với bác sĩ tại bệnh viện ngừng điều trị thuốc và châm cứu...

Lúc đó Diễm Phúc liền chụp lại hình mình đã được chữa lành cách Diệu Kỳ ... post lên facebook ... để làm chứng lại QUYỀN NĂNG VÀ TÌNH YÊU CỦA CHÚA dành cho mình... TẠ ƠN CHÚA có nhiều bạn bè thân hữu của Diễm Phúc trở lại với Ngài. Nhiều người bệnh tìm đến với Chúa cầu nguyện ăn năn và được Ngài tha thứ chữa lành . MỌI VINH HIỂN THUỘC VỀ CHÚA.

Riêng về Diễm Phúc, Diễm Phúc thấy mình được kêu gọi để dâng mình hầu việc Chúa cách đặc biệt hơn . Diễm Phúc bắt đầu để nhiều thời gian hơn để gần Chúa và nghe tiếng Ngài ... Diễm Phúc kính mong Quý Mục Sư và các anh chị em thêm lời cầu nguyện cho Diễm Phúc, để Diễm Phúc luôn được Ngài sử dụng dầu trong việc hèn mọn nhất. A-men!

LÊ THỊ DIỄM PHÚC
Sài Gòn 15/10/2018
(Hướng Đi 69)

6167 lượt xem
Các bài trước
LỜI CHỨNG CỦA LƯU ANH DŨNG (24/12/2018)
LỜI CHỨNG CỦA LINH DƯƠNG (22/11/2018)
LỜI CHỨNG CỦA PAUL MCGUIRE (09/10/2018)
Ai đã giúp một con nghiện thay đổi đến kỳ lạ? (25/09/2018)
"Thiếu gia" đốt tiền vào ma túy (08/06/2018)
SỰ NGHI NGỜ TRONG ĐỨC TIN (22/05/2018)
SỰ THAY ĐỔI KỲ DIỆU - Trần Tuấn Long (12/04/2018)
KHOẢNG CÁCH ĐÃ ĐƯỢC NỐI LIỀN (17/11/2017)
KHI CHÚA ĐÁP LỜI (30/09/2017)
NHẬT KÝ- ĐỖ THỊ HỒNG (22/09/2017)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 87
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
ĐỜI KHÔNG NHƯ MƠ HÃY ĐẾM NIỀM VUI
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
Bài Cầu Nguyện Chung - Ca Khúc Hoàng Siêu
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
VẪN CHỜ ĐỢI
 
Dưỡng Linh  
Dân Do Thái
 
VHope  
#Chạm Live - No.5 - Thời Gian | VHOPE
 
Kinh Thánh  
KINH THÁNH TÂN ƯỚC: Sách KHẢI HUYỀN
 
Đức Tin  
NAN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP
 
Tin Tức  
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
 
Thơ & Nhạc  
QUÀ XUÂN
 
Góc của Ađam & Êva  
5 Năm Điều Các Bạn Nữ Cần Nhớ Khi Hẹn Hò
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 27/02/2021
 
Giải Ảo Tâm Linh  
Buổi Họp Hiệp Thông 2021- 02- 05
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Nghiệm và Sống  
Chọn Sự Thánh Khiết…
 
Tin Tức & Tin Mừng  
TIỆC LY
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
Giận Mất Khôn
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
TKGĐ 21 - Giải Đáp Thắc Mắc Về Hôn Nhân
 
Tin Lành Media  
Khi Đức Chúa Trời Dường Như Yên Lặng
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Tiếng Nói Quê Hương  
LUẬT PHÁP VÀ LỜI TIÊN TRI - Radio TNQH Feb 27 2021
 
Tài Liệu  
Kỷ Niệm 500 Năm Cải Cách
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
Vầng Đá Muôn Đời - MS Phạm Thanh Bình
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
Thời Điểm Cất Lên Của Các Cơ Đốc Nhân
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 30
 
Sưu Tầm  
NHỮNG SỰ KIỆN KINH NGẠC VỀ VŨ TRỤ
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC