Vườn ÊĐen Mới | Dưỡng Linh
CON SỐ, DẤU HIỆU, HÒA BÌNH VÀ AN TOÀN
Ngày 28/02/2019

Bài viết này sẽ quá dài nếu tôi thảo luận về tất cả những tin tức đã xảy ra trong vài ngày qua liên quan đến lời tiên tri trong Kinh Thánh, vì vậy tôi sẽ thu hẹp nó thành năm điều có vẻ rất quan trọng.

Thứ nhất
Trang website Rapture Ready đã đăng một bài viết xuất sắc của T.W. Tramm được gọi là:  Mô hình các con số của Đức Chúa Trời: “Năm thứ 70 của Israel & Lời tiên tri Kinh thánh”.

Nhiều Cơ Đốc nhân không hiểu tầm quan trọng của các con số trong Kinh thánh (và chúng ta phải cẩn thận), nhưng có nhiều ý kiến cho rằng Đức Chúa Trời là một Đức Chúa Trời toán học và các số Kinh thánh rất có ý nghĩa (thí dụ số 70; số 40; số 7 trong Kinh thánh  v.v.).

Đây là điểm chính: Đức Chúa Trời đo thời gian theo nhiều cách (1.000 ngày gọi là Những ngày của một ngàn năm; chu kỳ 50 năm gọi là chu kỳ Hân Hỉ; chu kỳ 70 năm, v.v.), và tất cả những cách đo thời gian này đều đạt được những con số đáng kể hiện nay.

Những con số đó dường như đang nói rằng thế giới đang đạt đến một điểm quan trọng trên chiếc đồng hồ tiên tri của Đức Chúa Trời.

Thứ hai
Cùng lúc với những con số có ý nghĩa đang hội tụ, những dấu hiệu tiên tri cũng đang hội tụ:

Tiên Tri Giả sẽ đứng đầu một tôn giáo thế giới, và Giáo hoàng Francis hiện tại đang có những bước tiến lớn hướng tới việc hợp nhất một số tôn giáo.

Antichrist sẽ đứng đầu một chính phủ thế giới và những người theo chủ thuyết toàn cầu ở Hoa Kỳ muốn có một chính phủ thế giới tồi tệ đến mức họ đang cố gắng lật đổ tổng thống Trump.

Thời kỳ hoạn nạn (7 năm) sẽ bắt đầu khi Antichrist xác nhận một giao ước trong bảy năm hòa bình ở Trung Đông và tổng thống Trump có kế hoạch đưa ra một đề nghị hòa bình cho nền hòa bình ở Trung Đông vào năm nay, 2019.

Kinh thánh cấm phân chia Israel và Jerusalem, và có những báo cáo rằng  đề nghị hòa bình của tổng thống Trump sẽ chia rẽ Israel và Jerusalem.

Sẽ có một sự sụp đổ kinh tế toàn cầu sau khi có sự cất lên của tín đồ (trong 7 năm cuối đó), và khoản nợ của Hoa Kỳ vừa vượt qua 22 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Antichrist và Tiên Tri Giả sẽ theo dõi tất cả công việc mua và bán trong thời kỳ đại nạn, và ngành công nghệ tiên tiến sẽ làm điều đó, điều đó vừa được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới vào đầu tháng này, v.v.

Thứ ba
Đã từng có nhiều đề xuất cho hòa bình ở Trung Đông, nhưng, tại thời điểm chúng được trình bày, tất cả các con số và dấu hiệu chưa được hội tụ.

Đề xuất hòa bình của Tổng thống Triump dường như là đề xuất hòa bình đầu tiên được trình bày cùng lúc với tất cả các con số và dấu hiệu đang được hội tụ.

Đã hơn 70 năm (có lẽ là một thế hệ) kể từ khi Israel trở thành một quốc gia, và tất cả các đề xuất hòa bình trước đó đều có trước lễ kỷ niệm quốc khánh 70 năm của Israel.

Thứ tư
Thời kỳ hoạn nạn (tuần lễ thứ 70) sẽ bắt đầu sau khi Antichrist xác nhận một hiệp ước hòa bình với nhiều người về bảy năm hòa bình ở Trung Đông (Đa-ni-ên 9:27).

Khi Antichrist xác nhận hiệp ước đó với nhiều người, các nhà lãnh đạo thế giới sẽ rầm rộ tuyên bố có “sự hòa bình và an toàn”, một số người lại nói là “hòa bình và an ninh”). “Hòa bình và an toàn”  và “hòa binh và an ninh” đồng nghĩa và rồi sự hủy diệt bất ngờ sẽ xảy đến. I Tê-sa 5: 1-3; “Khi người ta nói: “Hoà bình an ổn” thì cơn diệt vong thình lình vụt đến trên họ như cơn quặn thắt xảy đến cho người đàn bà có thai, và họ hẳn chẳng thoát khỏi được đâu”.

Cho đến nay, người Iran và người Palestine đã cố gắng phá vỡ hiệp ước hòa bình và người Ả Rập đã từ chối đàm phán một hiệp ước hòa bình cho đến khi Israel đáp ứng các yêu cầu của người Palestine.

Vào ngày 13 đến 14 tháng 2 năm 2019, Phó Tổng thống Hoa Kỳ, Mike Pence, Ngoại trưởng Hoa kì, Mike Pompeo và con rể của tổng thống Trump, Jared Kushner đã gặp nhau tại Warsaw, Ba Lan, với các quan chức từ khoảng 60 quốc gia, để “thúc đẩy một tương lai hòa bình và an ninh ở Trung Đông”.

Với thủ tướng Israel Netanyahu và các quan chức từ 10 quốc gia Ả Rập đều có mặt, ông Kushner nói với cả hội nghị rằng kế hoạch của tổng thống Trump đã hoàn thành, nó sẽ được phát hành sau cuộc bầu cử ở Israel vào ngày 9 tháng 4 năm 2019, và mặc dù đó là một cú sút quá lâu, ông vẫn lạc quan về cơ hội được chấp thuận.

Các quyết định quan trọng được đưa ra từ hội nghị này nhằm thúc đẩy hòa bình và an ninh ở Trung Đông là Iran sẽ bị xử lý và các yêu cầu của Palestine sẽ không còn ngăn cản người Ả Rập và Israel làm bạn để hòa bình và an ninh có thể chiếm ưu thế ở Trung Đông.

Có các hình ảnh được chụp và công bố với nhiều nhà lãnh đạo (bao gồm Mike Pence, Mike Pompeo, Jared Kushner, Benjamin Netanyahu và những người khác) đứng trước một tấm biển lớn có ghi dòng chữ “Phụng sự thúc đẩy tương lai hòa bình và an ninh ở Trung Đông”.

Thật khó để nhìn thấy làm thế nào Đức Chúa Trời có thể làm cho mọi thứ rõ ràng hơn hình ảnh của nhiều quan chức đứng trước một tấm biển lớn có dòng chữ “Hòa bình và an ninh ở Trung Đông”.

Thứ năm
Thủ tướng Israel, Netanyahu,  nói với cả hội nghị rằng Iran có khả năng sản xuất vũ khí hạt nhân trong vòng hai năm tới, nếu Iran quyết định làm điều đó.

Ông đã rất rõ ràng về khả năng xảy ra một cuộc chiến tranh với Iran và khả năng Israel và các quốc gia Ả Rập sẽ là cộng sự; và con số hai năm chỉ ra rằng có thể không lâu cái gì đó nữa sẽ xảy ra.

Prophecy Plus Ministries, Inc.
Daymond & Rachel Duck - February 24, 2019
Thiên Trình lược dịch 28-02-2019

1306 lượt xem
Các bài trước
ĐA-VÍT - NGƯỜI VỪA LÒNG ĐỨC CHÚA TRỜI (25/02/2019)
SỰ GIÀU CÓ CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI LÀ LỜI MỜI GỌI CHO LÒNG QUẢNG ĐẠI (20/02/2019)
CHỮ “PHƯỚC” THEO KHẢI THỊ TÂN ƯỚC (06/02/2019)
CHÚA NÓI (05/02/2019)
5 QUY LUẬT SỐNG ĐỂ CUỘC SỐNG LUÔN ĐƯỢC PHƯỚC (04/02/2019)
CON DÂN CHÚA VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN (03/02/2019)
MỘT SỐ Ý TƯỞNG VỀ SỰ CẦU NGUYỆN (21/01/2019)
THẦY GIẢNG KHÔNG CÓ LỜI GIẢNG SỐNG (08/01/2019)
QUYẾT TÂM ĐẦU NĂM (01/01/2019)
BẠN YÊU THƯƠNG ĐIỀU GÌ NHẤT? (01/01/2019)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 57
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
CHÚC TÔN DANH THÁNH NGÀI - Ca Khúc An Bình
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
CHẠY
 
Tạ Ơn Chúa  
Bài làm chứng: VƯƠNG TRÀ MY
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
CHÀNG TỪ NHÃ CA BƯỚC RA
 
Tin Tức  
CHƯƠNG TRÌNH 2 - Christmas Love Event 2019 – Chúa Tình Yêu Giáng Sinh
 
Thơ & Nhạc  
KHI CON TRẺ SINH RA
 
VHope  
GẶP CHÚA
 
Kinh Thánh  
KINH THÁNH TÂN ƯỚC: Sách KHẢI HUYỀN
 
Đức Tin  
TIN TỨC TỐT LÀNH CHO BẠN HÔM NAY!
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO Dec 07 2019
 
Góc của Ađam & Êva  
HÃY LẮNG NGHE NHAU BẰNG TRÁI TIM
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Nghiệm và Sống  
Cầu Nguyện Không Thôi
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
NẾP SỐNG MỚI - Đám Tiệc hay Đám Tang
 
Tin Lành Media  
Lễ Cung Hiến Thánh Đường HTTL Tây Bắc
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
CƠ ĐỐC NHÂN CÓ TIN VÀO BÁC SĨ?
 
Khoa Học Minh Họa  
Đà Điểu
 
Tài Liệu  
BỨC TRANH CƠ ĐỐC GIÁO TOÀN CẦU 2019
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
XƯNG CÔNG CHÍNH BỞI ĐỨC TIN - MS Nguyễn Thới Lai
 
Giải Ảo Tâm Linh  
Giải Ảo Tâm Linh - Thuốc Chữa Bệnh Sợ
 
Phút Suy Tư (PowerPoint Slide Show)  
KHI TÔI QUỲ NƠI CHÂN CHÚA
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
Con Tàu Nô-ê đã tìm thấy và cơn Đại Hồng Thủy trong Kinh Thánh là có thật
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 29
 
Sưu Tầm  
“BỚ SỰ CHẾT, ĐÂU LÀ SỰ ĐẮC-THẮNG CỦA MÀY?”
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC