Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
Ngày 04/10/2020

Chương trình dành cho các em Thiếu Nhi sắc tộc vùng cao nguyên Việt Nam

Cũng không biết tự bao giờ các em nhỏ luôn luôn cuốn hút chúng tôi, dầu các em được sống trong hoàn cảnh thế nào, giàu hay nghèo, hạnh phúc hay khốn khổ, khoẻ mạnh hay tật bệnh ... thì chúng tôi cũng vô cùng và vô cùng yêu thương.  Nhưng với những em khó khăn, nghèo khổ, cô nhi và tật bệnh thì mới là điều suy tư và trăn trở trong chúng tôi. Thật vậy, chúng tôi luôn ước ao tay mình có thể dài hơn rộng hơn để ôm trọn tất cả các em vào lòng mà không bỏ sót em nào cả. Chỉ nghĩ vậy thôi mà tôi đã thấy nghèn nghẹn trong lòng, cay cay trong mắt !

Nhóm Kết Nối Yêu Thương chúng tôi luôn CẢM TẠ CHÚA vô cùng, vì Ngài đã cảm động và dùng đôi tay thiện lành của tất cả Quý Ông Bà Anh Chị Em ở khắp nơi đã luôn cầu thay và chung tay cùng chúng tôi trong nhiều năm qua. Từng mỗi cánh tay của quý vị đã nối kết thành một vòng tay thật lớn để có thể ôm trọn tất cả các em và người dân nghèo khổ trong những vùng đất xa xôi hẻo lánh trên quê hương yêu dấu của chúng ta. Chúng tôi luôn trân trọng tấm lòng của tất cả các Anh Chị Em.

 

Hôm nay, Nhóm Kết Nối Yêu Thương xin được khởi động Chương Trình MÙA ĐÔNG AN LÀNH Năm 2020. Chúng tôi dự tính sẽ đến những nơi sau : 

       TIỂU KHU 181 DI LINH
       PHÚ SƠN - LÂM HÀ - LÂM ĐỒNG
       LẠC BÌNH - ĐƠN DƯƠNG
       KRONG PA - GIA LAI

Để chuẩn bị 600 phần quà cho các em Thiếu Nhi trong mùa đông năm nay chúng tôi rất cần những tấm lòng của Quý Ân Nhân để chúng ta cùng đem Hơi Ấm Yêu Thương , Nụ Cười và An Lành đến với các em nhỏ và người dân nơi đây. Muốn thật hết lòng. 

Chúng tôi sẽ đăng bán sách, tranh ảnh và đồ trang trí mỹ nghệ để gây quỹ cho chương trình. Nhóm Kết Nối yêu Thương cũng sẽ tiếp nhận sự đóng góp của Quý Ông Bà Anh Chị Em từ nay đến tháng 11/2020 sự đóng góp của tất cả Qúy Vị chúng tôi sẽ công khai trên trang FB của Diễm Phúc (Diemphuc Le). Chúng tôi rất mong nhận được tấm chân tình của Quý Anh Chị Em để các cháu được Ấm Áp hơn và Thỏa Vui hơn trong mùa đông năm nay. 

CẦU XIN CHÚA CHÚC PHƯỚC LẠI TRÊN TẤM LÒNG VÀ ĐÔI TAY THIỆN LÀNH CỦA TẤT CẢ QUÝ ÂN NHÂN CÁCH BỘI PHẦN HƠN. AMEN 

Lê Thị Diễm Phúc
Địa Chỉ : 21 Trương Công Định , P14, Tân Bình ,TP: HCM.
ĐT : 0037677177

 

Hàng ngàn Cơ đốc nhân, các nhà lãnh đạo được can thiệp vì nước Mỹ ở Washington DC

Christianheadlines - Thứ Bảy (26/9) hàng chục nghìn tín đồ Cơ đốc giáo đã đổ về Washington DC để tham gia hai sự kiện cầu nguyện tại National Mall với mục đích ăn năn trước Chúa, cầu nguyện cho quốc gia và kêu gọi phục hưng.

Giáo sĩ Do Thái Jonathan Cahn nhấn mạnh sự thiếu sót dần của Chúa trên khắp nước Mỹ. Chúng tôi cầu nguyện rằng “xin Chúa đừng ra khỏi trái tim chúng tôi, từ chính phủ, đường lối, luật pháp, giáo dục của con cái chúng tôi, cả quảng trường công cộng của chúng tôi. Khi Chúa ra khỏi, sẽ mở một khoảng không các vị thần ác xuất hiện”.

Nhà truyền giáo Anne Graham Lotz, con gái của Billy Graham nói: “Khi bạn cầu nguyện, hãy nhớ rằng bạn đang cầu xin người có thẩm quyền cao nhất. Không ai có thể vượt qua đầu của Ngài”.

Tony Perkins của Hội đồng Nghiên cứu Gia đình nói, khi anh cầu xin Chúa. “Hãy trả lại tình yêu của chúng con về Chúa, để chúng con không sợ hãi khi đối mặt với cái ác”

Cựu Dân biểu Michele Bachmann dâng lời cầu nguyện. "Chúng con xứng đáng với sự phán xét của Cha, thưa Cha, nhưng chúng con cầu xin ân sủng của Cha. Chúng con xin Cha thương xót"

Nhà truyền giáo Franklin Graham dẫn đầu sự kiện Washington Prayer tháng 3 năm 2020, trong đó các tín đồ từ Đài tưởng niệm Lincoln về phía Điện Capitol Hoa Kỳ. Trong suốt cuộc tuần hành, các tín đồ đã cầu nguyện tại 7 địa điểm trên khắp National Mall, bao gồm Đài tưởng niệm Washington và Đài tưởng niệm Thế chiến II. Theo bản đồ tuyến đường, các chiến binh cầu nguyện khác nhau dựa trên từng địa điểm. Đài tưởng niệm Lincoln có một bản kiến nghị về sự hối cải cho quốc gia.

Phó Tổng thống Mike Pence đã xuất hiện cùng với phu nhân Karen Pence. Kể từ khi lập quốc, người dân Mỹ và các nhà lãnh đạo của chúng ta đã cầu nguyện trong những thời điểm khó khăn. Pence đề cập đến việc Tổng thống Trump đã nhiều lần quan sát thấy Mỹ là một quốc gia của những người tin tưởng. Khi Pence và Trump đi du lịch đất nước, "Tôi đang cầu nguyện cho các bạn.". Pence kêu gọi các tín đồ cầu nguyện cho đất nước, các nhà lãnh đạo, cũng như ứng cử viên mới của Tòa án Tối cao, người mà sau này được tiết lộ là Amy Coney Barrett. Ngoài ra cũng nhắc nhở những người tham dự rằng mọi người vẫn đang đối phó với đại dịch và cầu nguyện cho các bác sĩ và y tá và tất cả những người đang đưa nước Mỹ vượt qua những thời điểm thử thách này.

“Nếu dân của Ngài được gọi bằng danh Ngài sẽ hạ mình và cầu nguyện…” Ngài sẽ làm như Ngài vẫn luôn làm, trải qua nhiều thời gian thử thách hơn trong cuộc sống của dân tộc này, bạn sẽ nghe từ Thiên đàng và Ngài sẽ chữa lành một quốc gia duy nhất dưới quyền của Chúa, không thể chia cắt với tự do và công lý cho tất cả mọi người” - Pence kết luận.

"Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Chúa đang hành động ở Thái Lan"

Worldmissionarypress -  Marshal A, gốc Nigeria, đã phải ngồi tù ở Thái Lan, thụ án một thời gian dài vì các tội danh liên quan đến ma túy. Một người bạn từ Hoa Kỳ gửi cho anh một số tập sách Kinh thánh khiến anh cảm động.

Từ phòng giam của mình ở Thái Lan, Marshal viết “đọc các tập sách của bạn mang lại cho tôi hy vọng và sự khích lệ”. Tôi cũng đang sử dụng kế hoạch đọc Kinh thánh. Anh bày tỏ lòng biết ơn khi nhận được bất cứ thứ gì có thể giúp ích được cho mình và anh cũng vui mừng biết bao khi được chia xẻ tập sách với những người bạn tù. “Cầu mong Chúa tiếp tục cho World Missionary Press và giúp bạn tiến xa hơn trong việc tiếp cận những người đang chết trong tội lỗi. Cảm ơn rất nhiều vì tất cả những nỗ lực của bạn trong cuộc sống của tôi và những người khác thông qua các tập sách của bạn. ”

Khi lá thư của Nguyên soái được nhận tại văn phòng WMP ở Hoa Kỳ, sau đó nó được gửi đến điều phối viên quốc gia của WMP ở Thái Lan để xử lý. Họ vui mừng gửi tập tài liệu đến nhà tù để Nguyên soái nghiên cứu và chia sẻ. Thật là một minh chứng về lòng thương xót và ân điển của Đức Chúa Trời - để nhận được thông điệp của Ngài về sự cứu rỗi và hy vọng cho một linh hồn thiếu thốn!

Đức Chúa Trời đã nhìn thấy thống chế trong nhà tù đó và cảm động một người bạn gửi cho ông những tập sách Kinh thánh từ nửa vòng trái đất. Lời Chúa tìm thấy mảnh đất màu mỡ trong lòng anh. Yêu cầu của ông về nhiều Lời Đức Chúa Trời đã quay trở lại Hoa Kỳ và sau đó trở lại Thái Lan, nơi có các tập sách nhỏ và có thể được gửi đến địa điểm của ông. Biết rằng Đức Chúa Trời có kế hoạch để một người nào đó đọc và tiếp nhận Lời Ngài trong mỗi tập sách nhỏ, thúc đẩy chúng ta chuẩn bị các tập sách Kinh thánh cho tất cả những ai cần đến.

Nhà trường sa thải công nhân Cơ đốc vì chỉ trích chương trình giảng dạy LGBT (giới tính)

Christianconcern - Kristie Higgs, một bà mẹ hai con, đã làm việc trong sáu năm với tư cách là trợ lý mục vụ tại trường trung học địa phương với một thành tích gương mẫu. Câu chuyện về việc cô bị sa thải đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông quốc gia và gây ra sự phẫn nộ đối với những người theo đạo Thiên Chúa cũng như những người ngoại đạo trên khắp đất nước Anh quốc.

Sau khi một người ẩn danh nhìn thấy hai bài đăng trên Facebook cá nhân của Kristie chia sẻ những lo lắng của cô về các bài học giáo dục giới tính ở trường tiểu học của con cô, cô đã báo cáo với hiệu trưởng. Kristie cho biết rằng những bài đăng riêng tư của cô ấy có thể “đưa trường học trở nên tồi tệ” và sau đó đã bị sa thải khỏi vị trí làm việc.

Đáng buồn thay, những lo ngại mà Kristie chia sẻ đã trở thành hiện thực khi RSE đã được triển khai khắp các trường học ở Anh, với nhiều trẻ nhỏ được dạy các chủ đề không phù hợp với lứa tuổi. Bình luận về trường hợp của mình, Kristie nói:

Tôi đã bị trừng phạt vì chia sẻ những lo ngại về Mối quan hệ và Giáo dục Giới tính. Tôi nắm giữ những quan điểm này vì niềm tin, niềm tin và quan điểm Cơ đốc của tôi được hàng trăm nghìn phụ huynh trên khắp Vương quốc Anh chia sẻ. Mối quan tâm số một của tôi luôn là ảnh hưởng của việc học về giới tính và giới tính ở trường học đối với trẻ em ở độ tuổi nhỏ như vậy. Tôi quyết tâm đấu tranh với vụ này và đứng về những người theo đạo Thiên Chúa cũng như tất cả các bậc cha mẹ trên toàn quốc, những người đang bị im lặng vì đã chia sẻ và giữ những quan điểm này ”.

Vụ việc của cô được đưa ra xét xử tại hội đồng việc làm bắt đầu từ ngày 21 tháng 9 năm 2020. Trong một bài đăng, Higgs cho biết các trường học đang "tẩy não" trẻ em để tin rằng "giới tính là vấn đề được lựa chọn" và "tất cả các mối quan hệ đều có giá trị như nhau." Higgs nói với tòa án rằng cô tin nhiệm vụ của cô là lên tiếng bảo vệ lẽ thật Kinh Thánh khi các học thuyết sai lầm và có hại đang được quảng bá. Chúa đã tạo ra nhân loại nam và nữ và những gì Ngài đã tạo dựng đều tốt. Chúa không sai lầm. Tôi biết rằng hôn nhân đồng giới hiện được công nhận theo luật của Vương quốc Anh, nhưng tôi tin rằng điều đó trái với luật của Chúa.

Trong một video của Trung tâm Pháp lý Cơ đốc giáo, Higgs nói, "Các bậc cha mẹ đang thức dậy - họ đang tìm ra sự thật về những gì thực sự được dạy trong trường học."

Jim Caviezel nói về vai diễn Chúa Giêsu bộ trong phim “Cuộc Khổ Nạn Của Chúa Giêsu Christ”

CBN.com - Jim Caviezel là một diễn viên đáng nể với một sự nghiệp đáng nể. Một trong những vai diễn gần đây nhất của anh ấy có thể gây nguy hiểm cho sự đáng kính của anh ấy - Jim đóng vai Chúa Jesus trong bộ phim gây tranh cãi của Mel Gibson, The Passion of The Christ (Cuộc Khổ Nạn Của Chúa Giêsu Christ). Trong một cuộc phỏng vấn với Scott Ross của CBN, Caviezel đã đi sâu tìm hiểu để giúp mọi người hiểu ý nghĩa của việc đóng vai Đấng Cứu Thế bị đóng đinh.

Thật là thú vị. Một ngày sau khi tôi nhận vai, tôi nhận điện thoại từ Mel. Anh ấy bắt đầu nói về bộ phim.Tôi muốn bạn nhận thức được những gì bạn sắp phải trải qua. Bạn có thể không bao giờ làm việc nữa”. Anh ấy đã nói điều đó vài lần một cách công khai.

Tôi nói với anh ấy, đây là điều tôi tin tưởng. Tất cả chúng ta đều có một cây thánh giá để vác. Tôi phải vác thập giá của chính mình. Nếu chúng ta không vác thập giá của mình, chúng ta sẽ bị nghiền nát dưới sức nặng của nó. Và chúng tôi bắt đầu với bộ phim.

Tôi đã chuẩn bị vai diễn như thế nào? Ngọn lửa không thể dập tắt. Những gì khó khăn là thể chất, đau khổ. Thời gian trang điểm bắt đầu từ 2 giờ sáng và kéo dài đến 10 giờ sáng - chỉ riêng điều đó thôi đã thấy chán, không chỉ là chán mà là tư thế không thoải mái. Tôi không bao giờ ngồi xuống. Hết ngày này qua ngày khác, cộng với việc hạ thân nhiệt, cộng với việc tôi phải gánh một bờ vai xa cách, điều đó buộc tôi phải cầu nguyện. Tôi phải đi đến một nơi thực sự sâu sắc bởi vì tôi đang phát điên. 

Tại một thời điểm trong quá trình quay cây thánh giá đang lắc lư từ hướng này sang hướng khác, và tôi đang ở trên một vách đá dài hàng nghìn mét. Chúng tôi đang ở giữa một cảnh quay và đột nhiên gió nổi lên. Nó giống như đi đến Grand Canyon và cắm một cây thánh giá ở rìa của nó. Tất cả đều chắc chắn và bạn nghĩ rằng mình an toàn, nhưng gió thổi, nó nghiêng ngả qua lại, và hạ thân nhiệt là điều kinh khủng. Tôi ngứa khắp nơi. Tôi không biết bạn đã bao giờ trải qua một trong những điều đó chưa. 

Ngày hôm sau, chúng tôi xem bộ phim trông rất tuyệt, nhưng Mel nói, chúng tôi không thể sử dụng nó. Nếu họ tập trung vào cây thánh giá, thì họ không tập trung vào Chúa Giêsu, họ đang nhìn đi nhìn lại thứ đó. Quên nó đi, chúng tôi làm lại. Và điều đó đã kéo dài thêm năm tuần, chỉ là những cảnh đóng đinh một mình. 

Tôi đã được thắp sáng như một cây thông Noel! Tôi đang làm Bài giảng trên Núi. Tôi biết sét sẽ đánh tôi khoảng bốn giây trước khi nó xảy ra. Tôi nghĩ, "Tôi sẽ bị đánh." Những gì họ thấy là lửa phụt ra bên phải và bên trái của đầu tôi. Chiếu sáng xung quanh toàn bộ cơ thể. Và trong khi quay, họ nói, "Bạn có nó trên máy ảnh không?" Điều gì đã xảy ra là Mel đã nói, "Hành động" và máy ảnh đang lia về phía tôi và đây là nơi ánh sáng này vừa lóe lên. Và vào lúc máy quay đến chỗ tôi, tôi nghe thấy Mel hét lên, "Cái quái gì đã xảy ra với mái tóc của anh ấy vậy?"

Năm phút sau khi tôi bị trúng đạn, Jon Mikalini, một trợ lý, bước đến và nói rằng bạn ổn chứ? Và rồi anh ta bị dính đòn. Sự khác biệt là họ nhìn thấy chiếc bu lông rơi xuống và bắn trúng Jon; họ không thấy điều đó khi tôi đứng đó. Tất cả những gì tôi cảm thấy là cái tát to khủng khiếp này vào tai và vài giây tĩnh lặng màu đỏ hồng trước mắt tôi. 

Tôi có thể đã bị thiêu hủy. Ý tôi là ba lần bị sét đánh trên một bộ phim, một người bị đánh hai lần, và rõ ràng tôi bị trúng một lần. Và có rất nhiều phép lạ khác. Một trong những người làm việc cho bộ phim là một người Hồi giáo. Anh ta là một trong những lính canh đã đánh tôi và anh ta đã cải đạo. Anh ấy đã có một trải nghiệm thực sự lớn ở đó.

Tôi đã ở trên cây thánh giá đó. Nhiều người nhìn lên đó, tôi đang đóng vai Chúa Giêsu, nhưng rất nhiều lần tôi cảm thấy mình giống như Satan. Tôi đã có những lời tục tĩu muốn thoát ra khỏi tôi. Nó lạnh đến mức như những nhát dao xuyên qua tôi. Tôi đã bị hạ thân nhiệt. vào một ngày hạ thân nhiệt, tôi lạnh đến mức gần như không thể nói ra được. Miệng tôi run lên không kiểm soát được. Tay chân tôi tê dại. Tôi đã chết ngạt trên cây thánh giá đó. Trong lúc đó, tôi nhìn mọi người uống cà phê và cười. Họ rất thờ ơ với những gì tôi đã trải qua.

Đoàn làm phim chúng tôi có những người rất thông cảm. Giống như trong toàn thể nhân loại, chúng ta có những người thông cảm, những người thờ ơ, và những người bị nó đẩy lùi. Xem mà tôi muốn bộc phát trong nhân tính của mình và bảo anh chàng này im đi hoặc bỏ đi.

Tôi là một diễn viên. Nơi này ở đâu? Chúa Giê-su đi đâu? Vì vậy, tôi phải nghiêm túc bắt đầu một lời cầu nguyện từ trái tim.

Mọi người quay mặt đi khi họ nhìn thấy nó, và những gì họ nhìn thấy là tội lỗi của chính họ. Đôi khi, họ không muốn đối phó với tội lỗi của chính mình. Thật khó để nhìn vào. Nhưng bộ phim này buộc bạn phải nhìn thấy chính mình, không phải theo cách bạn muốn nhìn thấy chính mình, mà như Chúa nhìn bạn. Không có người xem thụ động ở đây.

Có những điều tôi đã trải qua mà tôi thậm chí không thể nói về nó. Tôi cảm thấy như một sự hiện diện tuyệt vời đến trong tôi vào những lúc chúng tôi đang quay phim. Lời cầu nguyện, tôi không muốn mọi người nhìn thấy tôi. Tôi chỉ muốn họ nhìn thấy Chúa Giêsu. Và thông qua đó biến đổi sẽ xảy ra. Đó là điều tôi muốn hơn bất cứ điều gì, rằng mọi người sẽ có một tác động trực quan để cuối cùng đưa ra quyết định có theo Ngài hay không.

Trong suốt điều này, khi mọi người mặc lấy Đấng Christ khi họ ra ngoài, đó là tất cả những gì người không tin nhận thấy. Và chúng ta sẽ có người từ chối nó, nhưng có những người khác kiếm sống bằng việc trở thành Cơ đốc nhân. Đây là điều nghiêm trọng vì họ biết Thân thể của Đấng Christ. Họ biết đó là gì. Và đối với họ, nó còn nghiêm trọng hơn. Nhiều anh em người Do Thái của chúng tôi kinh hãi. Có người đến gặp tôi. Tôi nói, Không, những người đứng trước Chúa Giêsu và Philat trong hiện trường phán xét không lên án một chủng tộc vì cái chết của Chúa Giêsu. Tất cả chúng ta đều đáng trách trong cái chết của Đấng Christ. Tội lỗi của tôi, tội lỗi của bạn đã đặt Ngài trên thập tự giá đó.

Bộ phim không chơi trò đổ lỗi nào cả. Tất cả chúng ta đều phải chịu tội trong cái chết của Đấng Christ.
 

Sống Đạo Tổng Hợp

300 lượt xem
Các bài trước
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (19/09/2020)
HƯỚNG ĐI E-MAGAZINE (17/09/2020)
LỜI KÊU CỨU TỪ ĐỨA TRẺ BỊ TAN MÁU BẨM SINH (09/09/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (06/09/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (29/08/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (23/08/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (15/08/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (09/08/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (01/08/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (25/07/2020)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 81
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
TẤM THẢM CỦA CHÚA
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
XUÂN THANH BÌNH - Ca Khúc An Bình
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
GIÁO SĨ
 
Dưỡng Linh  
Lời Cầu Nguyện Được Nhậm
 
Tạ Ơn Chúa  
HÃY TẠ ƠN CHÚA
 
VHope  
Mashup Điệu Valse Giáng Sinh
 
Kinh Thánh  
KINH THÁNH TÂN ƯỚC: Sách KHẢI HUYỀN
 
Đức Tin  
NAN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP
 
Thơ & Nhạc  
BÀI THƠ MÙA ĐÔNG
 
Góc của Ađam & Êva  
5 Năm Điều Các Bạn Nữ Cần Nhớ Khi Hẹn Hò
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 23/01/2021
 
Giải Ảo Tâm Linh  
VLTC Worship 2021 01 01
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Nghiệm và Sống  
Anh Chị Em Đã Sẵn Sàng Chưa?
 
Tin Tức & Tin Mừng  
MẮT MÙ ĐƯỢC MỞ
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
VIẾNG THĂM ÐẤT THÁNH với Ms Hồ Xuân Phước * 11 đến 24 tháng 10, 2021
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
TKGĐ 21 - Giải Đáp Thắc Mắc Về Hôn Nhân
 
Tin Lành Media  
Khi Những Phương Sách Của Chúng Ta Bất Khả Thi
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Tiếng Nói Quê Hương  
CHIÊM BAO ĐA NI ÊN - Radio TNQH Jan 23 2021
 
Tài Liệu  
Kỷ Niệm 500 Năm Cải Cách
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
ĐỪNG LIỀU MÌNH ĐÁNH GIẶC CÙNG ĐCT - MS N V Huệ
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
Thời Điểm Cất Lên Của Các Cơ Đốc Nhân
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 30
 
Sưu Tầm  
NHỮNG SỰ KIỆN KINH NGẠC VỀ VŨ TRỤ
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC