Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
Ngày 28/11/2020

Viện Thánh Kinh Thần Học Bế Giảng Niên Học 2020 

HTTLVN.ORG – Sáng 27/11/2020, tại nhà thờ Viện Thánh Kinh Thần Học (VTKTH) đã diễn ra Lễ Bế giảng niên học 2020 cho hệ Cử nhân Thần học các khóa 8 (năm III), khóa 9 (năm II) và lớp T1 (2016-2020). Lớp T1 là lớp bồi dưỡng dành cho người chuyên hoạt động tôn giáo tại tỉnh Bình Phước và Lâm Đồng. Các sinh viên đã học 2 năm tại trung tâm Lâm Đồng, 2 năm thực tập tại Hội Thánh địa phương và 4 tháng cuối học tập trung tại VTKTH.

Trải qua năm học 2020 đầy biến động vì học rồi lại hoãn, vừa học vừa thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội do tình hình dịch bệnh, các sinh viên kết thúc niên học, trở về Hội Thánh địa phương với hành trang không chỉ là kiến thức về Lời Chúa mà còn cả kinh nghiệm vượt qua thử thách, khó khăn trong tình yêu thương của Chúa, để hết lòng thực hiện những công tác được Chúa giao phó, đem đến ích lợi, kết quả cho công việc nhà Ngài, góp phần gây dựng Hội Thánh phát triển.

Ngoài bế giảng chương trình đào tạo hệ Cử nhân Thần học thường niên, năm 2020 đánh dấu một điểm đặc biệt khi Viện TKTH đã hoàn thành chương trình đạo tạo của lớp T1, tổ chức dạy tại các trung tâm khác nhau. Đây là một bước tiến mới để trong tương lai, công tác đào tạo của Viện sẽ mở rộng hơn và vươn xa hơn, đặc biệt đến với những vùng đang ở trong tình trạng thiếu hụt người hầu việc Chúa.

“Niềm Vui Lớn” – Đêm Thánh Nhạc Giáng Sinh Của Khối Thiếu Niên

HTTLVN.ORG – Tối ngày 21/11/2020, tại nhà thờ Tin Lành Gia Định, Khối Thiếu niên thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội kết hợp với Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM đã tổ chức chương trình Thánh nhạc Ngợi khen – Thờ phượng nhân dịp mùa Giáng sinh với chủ đề “NIỀM VUI LỚN”. Đây là dịp để các em thiếu niên ngợi khen Chúa và nhận lãnh cũng như kinh nghiệm niềm vui lớn cho đời sống khi hồi tưởng lại đêm Giáng sinh đầu tiên khi đón nhận tin tức tốt lành về Đấng Cứu Thế, là Christ, là Chúa đã đến trong thế gian để hoàn thành chương trình cứu chuộc vĩ đại của Đức Chúa Trời cho nhân loại.

Qua hơn 3 tháng chuẩn bị và tập luyện của các em Thiếu niên đến từ nhiều Hội Thánh, hiệp với nhau qua nhóm Tay Trong Bàn Tay, cùng Ban hát hợp xướng của các bạn Thanh Thiếu niên HTTL Nguyễn Trãi; chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm, cầu thay của quý đầy tớ Chúa, quý phụ huynh và các thầy cô đặc trách. Cảm tạ Chúa đã cho chương trình diễn ra đầy phước hạnh trong ơn thương xót của Cha Thiên thượng, đem đến sự khích lệ cho hơn 800 người tham dự.

Chương trình Thánh nhạc đã khép lại trong niềm vui và sự gìn giữ của Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Xin lời của Chúa tiếp tục đeo đuổi cuộc đời các bạn Thiếu niên, để các bạn nhận lãnh niềm vui lớn từ Thiên thượng, tiếp tục sống đời sống kinh nghiệm tình yêu tươi mới khi mời Chúa làm Chủ đời sống, và tiếp tục rao truyền tình yêu thương và tin tức tốt lành của Đấng Cứu Thế.

Niềm Vui Của Đồng Bào Xã Tam Thành, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam

HTTLVN.ORG – Đoàn Y tế Tin Lành tỉnh Quảng Nam kết hợp với Hội Thánh Bình Quế và Điểm Nhóm Tam Thành về thăm và tổ chức chuyến công tác cho người dân địa phương, đặc biệt là những người cao tuổi, có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Khám bệnh từ thiện được tổ chức thực hiện vào lúc 8g đến 12g ngày 21/11/2020 tại hội trường UBND xã Tam Thành. Với số lượng thành viên khoảng 30 người, gồm có các y bác sĩ, dược sĩ, tình nguyện viên, đoàn đã phục vụ được cho hơn 300 đồng bào được khám bệnh, nhận thuốc, kính lão và quà tặng.

Mục sư Ông Văn Tín, Trưởng ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam cho biết, dù Ban còn nhiều khó khăn, nhưng trước những thiệt hại của đồng bào trong các đợt bão lũ vừa qua, tôi con Chúa khắp nơi đã không ngại ngần “góp gió thành bão”, chung tay chung sức để xẻ chia tấm lòng đối với đồng bào tại nơi đây. Chính vì vậy, mà khi được tin Ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh sẽ tổ chức chuyến đi từ thiện tại Tam Thành, ai cũng nức lòng mừng rỡ, hăng hái chuẩn bị mọi thứ cần thiết để lên đường.

Nơi nào có Hội Thánh Chúa, đó là nơi tình yêu Chúa được lan tỏa. Xin tôi con Chúa khắp nơi chung sức chung lòng trong công tác chia sẻ tình yêu Chúa qua những việc làm cụ thể, để Phúc Âm của Chúa Cứu thế Giê-xu được đến với tấm lòng của những người chưa biết đến Ngài.

Thái Nguyên: Thành Lập Hội Thánh Cơ Sở Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm

tinlanhmienbac.org - Từ ngày 24-26/11/2020, Thường trực Ban Trị sự Tổng hội về dự và giảng các Lễ Công Bố Thành Lập Hội Thánh Cơ Sở Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm cho 03 Hội thánh tại tỉnh Thái Nguyên.

Đại diện Thường trực Ban Trị sự Tổng hội về chúc mừng và giảng lễ có Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng HTTLVN (MB), Mục sư Nhiệm chức Thào A Páo – Phó Hội trưởng III Hội trưởng HTTLVN (MB), Mục sư Phạm Bá Hạnh – Phó Tổng Thư ký, kiêm quản nhiệm Hội thánh Hà Nội

Quý tôi tớ Chúa được Giáo hội bổ nhiệm và Hội thánh công bố thành lập trong kỳ này là:

Mục sư Nhiệm chức Hồng Văn Dình – Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Mỏ Ba
Truyền đạo Trần Văn San- Quản nhiệm Hội thánh Lũng Luông
Truyền đạo Sùng Văn Sì – Quản nhiệm Hội thánh Khuổi Mèo

Theo số liệu báo cáo của văn phòng tổng hội, hiện nay toàn tỉnh Thái Nguyên có hơn 11.000 tín hữu và 28 Hội thánh. Thái Nguyên tuy là nơi có ít hơn các tỉnh thành khác về số lượng tín hữu và Hội thánh, tuy nhiên chính quyền tỉnh Thái Nguyên sớm có kế hoạch hỗ trợ các Hội thánh hoàn tất các thủ tục pháp lý để nhà nước chấp thuận việc thành lập Hội thánh cơ sở trực thuộc theo Luật Tín ngưỡng Tôn giáo có hiệu lực năm 2016. Đến nay có bảy (07) Hội thánh được chính quyền tỉnh Thái Nguyên chấp thuận để Giáo hội thành lập Hội thánh cơ sở, trong khi các địa phương khác còn khá e dè.

Trong niềm vui mừng khi nhận đón nhận quyết định thành lập Hội thánh cơ sở từ Ban trị sự Tổng hội, ba Hội thánh: Mỏ Ba, Lũng Luông và Khuổi Mèo tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Hội thánh cơ sở và  Lễ bổ nhiệm quản nhiệm trong dịp này. Thường trực Ban Trị sự Tổng hội về dự các lễ, công bố quyết định thành lập Hội thánh cơ sở của Ban Trị sự Tổng hội và cầu nguyện chúc ơn cho các quý đầy tớ Chúa nhận nhiệm sở.

Coronavirus giết chết nhà lãnh đạo Chính thống giáo

christianitytoday.com - Thượng phụ Irinej của Nhà thờ Chính thống Serbia qua đời sau khi tham dự tang lễ của người đồng cấp Montenegro, người cũng mắc bệnh COVID-19.

Tiếng chuông nhà thờ vang lên và những người đưa tang đổ về thắp nến khi chính phủ Serbia tuyên bố ba ngày quốc tang đối với Đức Thượng phụ Irinej. Nhà lãnh đạo 90 tuổi của Nhà thờ Chính thống Serbia, người đã qua đời ngày 20 tháng 11, trở thành giáo sĩ cấp cao nhất thế giới qua đời vì COVID-19.

Các nhà lãnh đạo truyền giáo ở Serbia mô tả ông là người tử tế và chân thành trong cuộc đối thoại với họ. Chính thống giáo đã mất đi một nhân vật đạo đức cao trọng, người đã nuôi dưỡng nhà thờ qua thời Xô Viết. Zoran Filipovic, một linh mục Chính thống giáo từng phục vụ trong biên chế của ông cho biết: “Tôi biết tộc trưởng là một người giản dị, khiêm tốn với nhu cầu của mình và có phẩm chất đạo đức cao.

Giáo chủ đã phải nhập viện vì coronavirus vào đầu tháng 11, ngay sau khi tham dự tang lễ của người đứng đầu Nhà thờ Chính thống giáo Serbia ở Montenegro, Giám mục Amfilohije [theo CT], người cũng chết vì biến chứng do COVID-19 gây ra.

Hàng nghìn người đưa tang, hầu hết đều không đeo mặt nạ, đã tập trung tại lễ tang Amfilohije ngày 1 tháng 11 ở thủ đô Podgorica của Montenegro, vi phạm các biện pháp chống đại dịch do chính quyền bang Adriatic nhỏ tuyên bố. Việc chôn cất hóa ra là một sự kiện siêu lan rộng, với một số quan chức cấp cao của nhà thờ và những người tham dự khác sau đó đã cho kết quả dương tính. Sau cái chết của Amfilohije và việc nhập viện của Irinej, các linh mục người Serbia đã bắt đầu kêu gọi giáo dân của họ nghiêm túc xem xét loại virus chết người. Trước đó, họ đã hạ thấp mối đe dọa từ đại dịch toàn cầu và phần lớn phớt lờ các lệnh cấm tụ tập đông người và các biện pháp phòng ngừa trong các buổi cầu nguyện và các buổi lễ khác của nhà thờ.

Irinej được chôn cất tại Nhà thờ Saint Sava chính ở Belgrade vào Chủ nhật, vị giáo chủ đầu tiên của Serbia được cầu nguyện. Hàng trăm người tụ tập để tưởng nhớ ông, với mặt nạ và giãn cách xã hội phổ biến hơn nhiều.

Redeemed Quartet chia sẻ Phúc âm với hàng triệu người qua bài hát

christianheadlines.com - Redeemed Quartet, một nhóm nhạc có trụ sở tại Indiana, gồm bốn thành viên 20 người hát các bài hát Cơ đốc với 4 phần hòa âm, đã và đang tiếp cận hàng triệu người với Phúc âm khi nghe họ hát.

Ben Duncan, 25 tuổi, nói với The Christian Post: “Một bài giảng chắc chắn có thể tiếp cận với mọi người, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng một bài hát cũng có thể mở rộng trái tim của mọi người đối với Tin Mừng.

Redeemed Quartet trở nên đáng chú ý khi một trong những video YouTube cho bài hát của họ, "Is That Foot Step That I Hear That I Hear", đạt gần 2 triệu lượt xem. Tuy nhiên, một ca khúc khác của họ, "Just A Little Talk With Jesus," cũng nhận được hơn 870.000 lượt xem.

Trước khi Coronavirus và các lệnh cấm của chính phủ thay đổi lịch biểu diễn và khiến phần lớn ngành công nghiệp ghi âm bị tạm dừng, nhóm vẫn thường xuyên biểu diễn 50 đến 60 buổi hòa nhạc mỗi năm. Nhưng tất cả bắt đầu với một lời mời hòa nhạc duy nhất ở Columbus, Indiana, nơi họ biểu diễn 8 bài hát, bao gồm toàn bộ tiết mục của họ vào thời điểm đó.

Nhóm bao gồm anh em Ben và Nick Duncan, một người hát giọng nam trung và người còn lại là giọng nam cao, Caleb Koble, người còn lại hát giọng nam trung và Josh Koble, anh trai của Caleb, người hát bass. Josh đã độc tấu trong một số bài hát và giọng hát trầm của anh ấy được mô tả là “rất đáng chú ý”.

Cả bốn người đều được lớn lên dựa trên các giá trị Kinh thánh và sinh ra ở Southern Hills của Indiana. Theo trang web của họ, "kể từ khi bắt đầu vào năm 2014, sứ mệnh của họ là trở thành ánh sáng trong bóng tối và nâng đỡ những du khách mệt mỏi."

Phi hành gia da đen đầu tiên mang theo Kinh thánh, chén Tiệc thánh lên vũ trụ

christianheadlines.com - Phi hành gia bốn mươi bốn tuổi Victor Glover gói ghém Kinh thánh và chén Tiệc thánh cho chuyến hành trình dài tới Trạm vũ trụ quốc tế trong tuần này, theo The Christian Post.

Glover, phi hành gia da đen đầu tiên thực hiện một sứ mệnh dài hạn trong không gian, đã ngồi xuống một cuộc phỏng vấn với The Christian Chronicle để thảo luận về đức tin của mình.

“Khi tôi chuẩn bị rời hành tinh… điều đó cho phép tôi tập trung hoặc tái tập trung vào những thứ quan trọng nhất,” anh nói. “… Chúa đã giao cho tôi một vài việc thực sự quan trọng. Một, cuộc sống này… Nhưng, vợ tôi và sau đó là gia đình chúng tôi đã lớn lên ở đây. ”

Glover tham gia cùng ba thành viên phi hành đoàn khác trên SpaceX Crew Dragon’s capsule Resilience. Nhóm là một trong những người đầu tiên du hành trên một phương tiện không gian được phát triển thương mại được NASA và FAA chứng nhận.

Với các dịch vụ Internet trong không gian, Glover cũng sẽ tham gia các dịch vụ ảo cho nhà thờ Đông Nam của ông tại Houston, Nhà thờ Chúa Cơ Đốc.

Trong cuộc phỏng vấn bằng video của mình, Glover đã dành sự tôn vinh đặc biệt cho một số nhà lãnh đạo Da đen bằng cách mặc một chiếc áo có in tên của họ, bao gồm Mục sư Martin Luther King Jr., nhà thơ Maya Angelou, nhà hoạt động dân quyền Rosa Parks, nhà giáo dục George Washington Carver và võ sĩ quyền anh Mohammad Ali.

“Chúa không thực sự phải quan tâm đến lòng yêu nước của tôi, nhưng tôi là một người Mỹ. Và chúng tôi thật may mắn khi được sinh ra ở Mỹ,” anh nói.

Các tổ chức Cơ đốc giáo tổ chức sự kiện cầu nguyện cho Trung Quốc, Ấn Độ, Nigeria trong bối cảnh gia tăng đàn áp

christianheadlines.com - Các tổ chức Cơ đốc giáo tổ chức sự kiện cầu nguyện cho Trung Quốc, Ấn Độ, Nigeria trong bối cảnh gia tăng đàn áp. Vào Chủ nhật, một số tổ chức Cơ đốc giáo đã tổ chức sự kiện cầu nguyện trực tuyến khi các tín đồ Cơ đốc giáo trên toàn cầu đang phải đối mặt với sự ngược đãi gia tăng giữa đại dịch coronavirus.

Buổi nhóm cầu nguyện được tổ chức bởi Evangelical Alliance, Release International, Christian Solidarity Worldwide và Open Doors. Sự kiện này là một phần của Ngày Quốc tế Cầu nguyện cho Giáo hội bị bức hại lần thứ 24, một sự kiện cầu nguyện hàng năm trong suốt tháng 11 cho các Cơ đốc nhân bị đàn áp trên toàn thế giới.

Andrew Boyd của Release International giải thích với Premier Christian News rằng trong suốt năm 2020, các tín đồ Cơ đốc giáo đã trải qua tỷ lệ ngược đãi gia tăng ở Trung Quốc, Ấn Độ và Nigeria, những quốc gia nằm trong số những quốc gia đông dân nhất trên thế giới.

“Họ là những quốc gia khổng lồ, Trung Quốc, lớn nhất thế giới, Ấn Độ, lớn thứ hai, và Nigeria, quốc gia đông dân nhất ở châu Phi,” ông lưu ý. “Và ở cả ba quốc gia đó, sự bắt bớ đang diễn ra rõ ràng. Nó được phép tiếp tục, các nhà chức trách không làm gì nhiều để ngăn chặn nó, và trong một số trường hợp, họ đang khuyến khích nó”.

Như Christian Headlines đã đưa tin trước đây, ở Trung Quốc, nhiều Cơ đốc nhân đã chứng kiến ​​nhà thờ của họ đóng cửa, thay thế hoặc phá bỏ thay mặt cho các quan chức địa phương và nhà nước. “Sự bức hại không chỉ ẩn náu ở vùng thượng nguồn. Nó đang diễn ra trong tầm nhìn rõ ràng ở các quốc gia lớn nhất và đông dân nhất trên trái đất,” Giám đốc điều hành Paul Robinson của Release International cho biết, theo Christian Today.

Ông nói thêm: “Ngay cả những nhà thờ do nhà nước kiểm soát cũng đang bị phá bỏ và phá hủy. Trong khi đó, những người theo đạo Thiên chúa ở Ấn Độ đã phải trải qua những vụ tấn công gần như hàng ngày từ những người theo đạo Hindu cực đoan vì đức tin của họ.

“Ở Ấn Độ, những người theo đạo Hindu cực đoan tin rằng nếu bạn là người Ấn Độ, bạn phải là người theo đạo Hindu và không có gì khác sẽ được dung thứ,” Boyd nói với Premier. "Bạn nhận được các cuộc tấn công chống lại một nhà thờ ở đó hàng tuần."

Trong suốt năm 2020, những kẻ cực đoan đã gia tăng các cuộc tấn công vào các làng Cơ đốc ở Nigeria. Ngoài nỗi sợ hãi từ những kẻ khủng bố Boko Haram, các chiến binh Fulani được trang bị vũ khí mạnh đã tiếp tục tàn sát các Cơ đốc nhân trong khi những người khác bị đuổi ra khỏi nhà của họ.

“Hãy cùng với họ cầu nguyện cho chính những kẻ bắt bớ, không phải cho sự thay đổi chế độ, nhưng để được bày tỏ về Đấng Christ là ai và rằng tự do thực sự quan trọng,” Boyd nói. “Nếu nó quan trọng với Chúa, nó phải quan trọng với chúng ta. Có thể có một số Saulơ ngoài kia có thể trở thành Phaolô. "

Ông kết luận: “Chúng ta hãy cầu nguyện cho cộng đồng quốc tế rằng thay vì để điều này xảy ra trong tầm nhìn rõ ràng trên toàn thế giới, họ sẽ nói rằng “enough is enough” (đủ rồi).

Sống Đạo tổng hợp
424 lượt xem
Các bài trước
ĐẾM TỚI ĐẾM LUI (24/11/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (14/11/2020)
LỄ CẢM TẠ VÀ CUNG HIẾN ĐỀN THỜ THẠNH PHÚ (17/11/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (07/11/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (17/10/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (04/10/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (19/09/2020)
HƯỚNG ĐI E-MAGAZINE (17/09/2020)
LỜI KÊU CỨU TỪ ĐỨA TRẺ BỊ TAN MÁU BẨM SINH (09/09/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (06/09/2020)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH GIẢI ĐÁP 125 &126 - MS Lữ Thành Kiến
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
NGÀN THU ÁO TÍM - VĨNH PHÚC
 
Thơ & Nhạc  
TÁI LẬP ĐỜI SỐNG: ĐỔI-MỚI - KỶ-LUẬT “QUYẾT KHÔNG THỎA HIỆP”
 
Bước Vào Ngày Mới Với Chúa  
ĐƯỢC THÁNH LINH CỦA ĐẤNG CHRIST LÀM CHO SỐNG (Rô-ma 8:11)
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 01/15/2022
 
Dưỡng Linh  
Kinh Thánh Nói Gì Về Thời Kỳ Cuối Cùng? (2)
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
HÃY NHƯỚNG MẮT LÊN
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
NẮNG XUÂN - Ca Khúc Kim Hân
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
Thách thức mới trong Năm Mới
 
Nghiệm và Sống  
Đồng Ý Chứ?
 
Kinh Thánh  
THÁNH KINH & ĐỜI SỐNG
 
Nước Trời Là Nước Tôi  
Hãy Dùng Lời Đó Mà An Ủi Nhau
 
Đức Tin  
NAN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP
 
Tin Tức & Tin Mừng  
KẺ ĐẠI ÁC - Đa ni ên 11:21-45
 
Góc của Ađam & Êva  
Phải Làm Gì Khi Bạn Đời Muốn Ly Hôn?
 
Truyền Đạo Đơn  
PHƯỚC LỘC THỌ - Văn Phẩm Nguồn Sống
 
Tài Liệu  
SỰ RA ĐỜI BÌNH THƯỜNG CỦA CƠ ĐỐC NHÂN
 
VHope  
Chúa Đến Ban Bình An | Nenita
 
Tạ Ơn Chúa  
Con Tàu Số 13
 
Giải Ảo Tâm Linh  
CHÚA SỐNG LẠI trong Hôn Nhân
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
TKGĐ 21 - Giải Đáp Thắc Mắc Về Hôn Nhân
 
Tin Lành Media  
Được thấy những việc lớn và khó - Mục sư Nguyễn Anh Tuấn
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
HÃY HẾT LÒNG - Cô Nguyễn Hoàng Yến
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
ĐỨC CHÚA TRỜI DIỆU KỲ
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 31
 
Sưu Tầm  
LỜI CẦU NGUYỆN CỦA MỘT ĐẦY TỚ ĐỨC CHÚA TRỜI TỐI CAO!
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC