Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
Ngày 17/01/2021

Họp Mặt Ban Trị Sự TLH Cùng Các Ban Đại Diện, Nhân Sự Đại Diện 34 Tỉnh Thành Dịp Đầu Năm 2021

HTTLVN.ORG – Nhân dịp đầu năm mới, để cùng bồi linh, khích lệ nhau trong sự hầu việc Chúa và đưa ra những định hướng chung cho công việc Chúa của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam trong năm 2021, Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã tổ chức cuộc họp mặt với các Mục sư trong Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện Tin Lành thuộc 34 tỉnh, thành phố phía nam. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 7-8/1/2021 tại nhà thờ Viện Thánh Kinh Thần Học, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc họp mặt diễn ra trong thời điểm quan trọng, giữa những ngày đầu năm mới dương lịch và sắp sửa bước vào năm mới âm lịch. Đặc biệt đây cũng là tuần mà Ban Trị sự Tổng Liên Hội họp định kỳ. Vì vậy, có thể nói thành phần tham dự chương trình họp mặt lần này là những đầy tớ Chúa, những người lãnh đạo quan trọng nhất của HTTLVN.

Trong giờ bồi linh phiên khai mạc vào chiều ngày 7/1/2020, Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN đã chia sẻ lời Chúa qua câu chuyện lịch sử của vương quốc Giu-đa ngày xưa qua lời răn đe của tiên tri Ê-sai (chương 30). Qua đó, Mục sư nhắc nhở quý đầy tớ Chúa phải ý thức về vai trò, trách nhiệm của mình trong sự hoạt động và phát triển của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, tránh rơi vào vết xe đổ của vương quốc Giu-đa năm xưa, nhưng hãy gắn mình vào Chúa, thuận phục và nương dựa hoàn toàn nơi Ngài.

Sau đó, các đầy tớ Chúa sẽ được nghe các thông báo của từng Uỷ ban/Cơ quan của Tổng Liên Hội để biết về công việc Chúa chung của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam và dành thì giờ thảo luận, đóng góp ý kiến. Chương trình sẽ tiếp tục vào sáng ngày 8/1/2020 với phần chỉ đạo công tác của Thường trực Tổng Liên Hội.

Trại Lãnh Đạo Mục Vụ Thể Thao Năm 2021

tinlanhmienbac.org - Tối ngày 04/01 tại trung tâm giải cứu Aquila, đã diễn ra chương trình khai mạc MVTT. Với chủ đề ĐEO ĐUỔI dựa trên phân câu Kinh thánh: “Nhưng, hỡi con, là người của Đức Chúa Trời, hãy tránh những sự đó đi, mà tìm điều công-bình, tin-kính, đức-tin, yêu-thương, nhịn-nhục, mềm-mại.” (I Ti-mô-thê 6:11). Tham dự chương trình có đại diện Thường trực Tổng hội, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, đại diện cho trung tâm giải cứu Ms Nam Quốc Trung và hơn 60 học viên của MVTT. Đến với lễ khai mạc, Mục sư Hội trưởng cũng dùng lời của Chúa để khích lệ các nhân sự của MVTT tiếp tục đeo đuổi những Khải tượng mà Chúa đã đặt để trong lòng.

Trong năm 2020 MVTT có những chương trình huấn luyện, các kỳ tại và các giả đấu, qua chương trình đã đưa dắt nhiều người đến với Chúa. Bên cạnh đó, MVTT cũng thăm viếng, cầu nguyện, kết hợp với các gia đình khó khăn trong cộng đồng để cùng nhau vượt qua mùa Covid. Điều đặc biệt trong những món quà này chính là những tấm lòng chia sẻ yêu thương nhau của anh em trong Đội MVTT khu vực; thể hiện qua việc đóng góp những gì mình có.

50 quốc gia nguy hiểm nhất theo Chúa vào năm 2021

christianitytoday.com - Xin hãy tha thiết cầu nguyện cho sức mạnh đức tin của anh chị em tín hữu trên thế giới khi đọc bản tổng kết nầy.

Mỗi ngày, 13 Cơ đốc nhân trên toàn thế giới bị giết vì đức tin của họ.
Mỗi ngày, 12 nhà thờ hoặc tòa nhà Thiên chúa giáo bị tấn công.
Và mỗi ngày, 12 Cơ đốc nhân bị bắt hoặc bỏ tù một cách vô cớ, và 5 người khác bị bắt cóc.

Vì vậy, báo cáo Danh sách Theo dõi Thế giới năm 2021 (WWL), kế toán hàng năm mới nhất từ ​​Open Doors của 50 quốc gia hàng đầu nơi các Cơ đốc nhân bị bức hại nhiều nhất vì theo Chúa Giê-su.

“Số lượng người của Đức Chúa Trời đang đau khổ có nghĩa là Giáo hội đang chết - các Cơ đốc nhân đang giữ im lặng, mất đức tin và quay lưng lại với nhau,” ông nói. “Nhưng đó không phải là những gì đang xảy ra. Thay vào đó, trong màu sắc sống động, chúng ta thấy những lời của Đức Chúa Trời được ghi lại trong tiên tri Ê-sai: ‘Ta sẽ dọn đường trong đồng vắng và sông trong sa mạc’ ”(Ê-sai 43:19, ESV).

Các quốc gia được liệt kê có 309 triệu Cơ đốc nhân sống ở những nơi có mức độ bắt bớ rất cao hoặc cực độ, tăng từ 260 triệu trong danh sách năm ngoái.

31 triệu người khác có thể được bổ sung từ 24 quốc gia nằm ngoài top 50 — chẳng hạn như Cuba, Sri Lanka, và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) — với tỷ lệ 1/8 Cơ đốc nhân trên toàn thế giới đang phải đối mặt với sự ngược đãi. Điều này bao gồm 1 trong 6 người tin ở Châu Phi và 2 trong 5 người ở Châu Á.

Open Doors đã xác định ba xu hướng chính thúc đẩy sự gia tăng của năm ngoái:

“COVID-19 đóng vai trò như một chất xúc tác cho sự đàn áp tôn giáo thông qua việc cứu trợ phân biệt đối xử, cưỡng bức cải đạo, và như một lời biện minh cho việc tăng cường giám sát và kiểm duyệt.”

“Các cuộc tấn công theo chủ nghĩa cực đoan có cơ hội lan rộng hơn khắp châu Phi cận Sahara, từ Nigeria và Cameroon đến Burkina Faso, Mali, v.v.”

“Hệ thống kiểm duyệt của Trung Quốc tiếp tục tuyên truyền và lan rộng đến các quốc gia giám sát mới nổi.”

Open Doors đã theo dõi cuộc đàn áp Cơ đốc giáo trên toàn thế giới kể từ năm 1992. Triều Tiên đã đứng số 1 trong 20 năm, kể từ năm 2002 khi danh sách theo dõi bắt đầu. Phiên bản năm 2021 theo dõi khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 11 năm 2019 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020 và được tổng hợp từ các báo cáo cấp cơ sở của công nhân Open Doors tại hơn 60 quốc gia.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm của danh sách vào năm 2017, Open Doors đã phát hành bản phân tích về các xu hướng đàn áp trong 1/4 thế kỷ qua. 10 quốc gia hàng đầu trong vòng 25 năm là: Triều Tiên, Ả Rập Xê-út, Iran, Somalia, Afghanistan, Maldives, Yemen, Sudan, Việt Nam và Trung Quốc.

Kinh thánh giành vị trí số một trên Bảng xếp hạng Podcast của Apple

christianheadlines.com - Một podcast nghiên cứu Kinh thánh do nhóm Công giáo Ascension Presents điều hành có tên The Bible in a Year là podcast phổ biến nhất đối với người dùng Apple, đánh bại các chương trình tin tức và các nguồn chính thống khác.

Podcast được tổ chức bởi Friar Mike Schmitz, một linh mục Công giáo nổi tiếng, người phụ trách mục vụ thanh thiếu niên tại giáo xứ địa phương của mình. Podcast bao gồm Friar Schmitz đọc Kinh thánh và sau đó cung cấp các giáo lý bổ sung về bối cảnh lịch sử và thần học của riêng mình. Podcast dài 25 phút.

Trong khi có ba tập được xuất bản vào năm 2020, podcast thực sự bắt đầu vào năm 2021. Kinh thánh trong một năm đã trải qua một số chương đầu tiên của Sáng thế ký và đã bao gồm một số Thi thiên và chương trong sách Gióp và Châm ngôn. podcast đánh bại cả New York Times và Ben Shapiro cùng với NPR và các cơ quan thông tấn và bình luận chính trị chính thống khác.

Trong khi podcast này leo lên vị trí dẫn đầu, một podcast khác của D-Group, một tổ chức hợp tác với nhà thờ phản đối hoạt động để chia sẻ phúc âm, đã giảm 8 vị trí xuống podcast phổ biến thứ 25. Podcast của Nhóm D, có tựa đề Bản tóm tắt Kinh thánh, chủ yếu là tóm tắt các đoạn Kinh thánh hơn là các bài đọc Kinh thánh. Bản tóm tắt Kinh thánh chỉ kéo dài 6 phút.

Alexandra Desanctis cho National Review, một tạp chí tin tức quốc gia, lập luận rằng lý do mọi người bắt đầu nghe podcast Kinh thánh là vì "rất nhiều người trong chúng ta khao khát nhiều hơn là tin tức, vì được nghỉ ngơi trong một thế giới đầy sự chia rẽ. Mọi người luôn mong mỏi sự rõ ràng vượt ra ngoài những vết cắn của âm thanh, cho một thực tế có ý nghĩa và làm đầy tâm hồn, cho một câu trả lời cho nỗi đau mà chúng ta cảm thấy để có hòa bình và ổn định giữa đau khổ và hỗn loạn." Điều mà nhiều người có thể chứng thực là thông tin sai lệch trên các phương tiện thông tin đại chúng ở mức cao nhất mọi thời đại.

Từ Đồng Tính Đến Tin Lành: Câu Chuyện Kỳ Diệu Của Becket Cook

hoidongphuchunglienhiep.org - Nguồn: faithit.com - Mười năm trước, Becket Cook là một người đồng tính nam ở Hollywood, anh là người đã đạt được sự thành công rực rỡ với tư cách là nhà thiết kế trong ngành thời trang. Anh ấy đã cùng làm việc với các ngôi sao và siêu mẫu, từ Natalie Portman cho đến Claudia Schiffer, anh ấy đã đi khắp nơi trên thế giới để thiết kế thời trang cho các buổi chụp ảnh của các tạp chí nổi tiếng như Vogue và Harper’s Bazaar. Anh đã tham dự các buổi lễ trao giải và tiệc tùng tại nhà của Paris Hilton và Prince. Anh ấy đã dành cả mùa hè để bơi trong hồ bơi của Drew Barrymore.

Một thập kỷ sau, Cook đã ra bước khỏi cuộc sống đó — và anh ấy không còn quay lại cuộc sống đó nữa.

Điều gì đã làm cho Cook thay đổi như vậy? Vì anh ấy đã gặp gỡ Chúa Giê-xu vào một ngày quan trọng của tháng 9 năm 2009.

Cook đã nhận lời mời và đến thăm Hội Thánh Reality L.A, cũng chính là lúc anh ấy nghe được Phúc âm và dâng cuộc đời của mình cho Chúa Giê-xu. Anh ấy không bao giờ quay lại phía sau, đánh đổi danh phận đồng tính của mình để lấy một danh phận mới trong Đấng Christ. Trong những năm kể từ đó, Cook đã hoàn thành bằng cấp tại Trường Thần học Talbot và viết một cuốn hồi ký về sự cải đạo của mình, A Change of Affection: A Gay Man’s Incredible Story of Redemption [Tạm dịch: Một Sự Thay Đổi Cuộc Đời: Câu Chuyện Đáng Kinh Ngạc Về Sự Cứu Chuộc Của Một Người Đồng Tính Nam], vừa mới được phát hành.

Gần đây tôi đã gặp Cook tại Intelligentsia – nơi mà cuộc gặp gỡ của anh ấy với những Cơ-Đốc nhân học Kinh thánh, uống cà phê đã khiến sự cải đạo của anh ấy được bắt đầu. Đây là bản ghi lại đã được chỉnh sửa của cuộc trò chuyện của chúng tôi.

Ngày nay có những cuộc trò chuyện về việc liệu một người có thể là một “Cơ-Đốc nhân đồng tính”. Có cách nào để dung hòa việc theo Chúa Giê-xu với việc đồng tính không?

Hai việc này không thể dung hòa được. Tôi cảm thấy thật lạ lùng khi thấy những nỗ lực dung hòa này. Tôi đã hoàn toàn thoát khỏi việc đồng tính và hoàn toàn là bởi ân điển của Chúa trên tôi để thấy rằng điều đó là cần thiết. Bạn có tự gọi mình là một Cơ-Đốc nhân tham lam không? Bạn có gọi mình là Cơ-Đốc nhân thu thuế không? Có vẻ lạ khi tự đồng hóa mình với tội lỗi. Tự định nghĩa mình là một “Cơ-Đốc nhân đồng tính”, ngay cả khi bạn hủy bỏ mối quan hệ tình cảm và không chủ động trong một mối quan hệ đồng giới, vẫn là điều hết sức sai lầm. Và nó gần giống như bạn đang thả trôi mình trong tội lỗi cũ, bám vào con người cũ của mình một cách kỳ lạ. Sẽ không hữu ích nếu có biệt danh đó đối với bạn và liên tục xác định mình như vậy. Tại sao bạn lại đồng hóa bạn với con người cũ của bạn mà đã bị đóng đinh với Đấng Christ? Vì vậy, tôi chạy trốn khỏi thuật ngữ đó càng xa càng tốt. Đó không phải là con người của tôi. Nếu mọi người hỏi tôi làm thế nào để xác định được, tôi sẽ trả lời: “Tôi không xác định bởi giới tính của mình. Tôi là một tín đồ của Đấng Christ, người có rất nhiều cuộc đấu tranh, bao gồm cả sự hấp dẫn đồng giới.”

Phong trào LGBT [Cộng đồng đồng tính – ND] đã tạo được tiếng vang lớn bằng cách coi đồng tính luyến ái như một bản sắc bất biến, ở cấp độ con người. Suy nghĩ của anh về tình trạng văn hóa phương Tây coi “đồng tính nam” như thế nào ngày nay?

Trong khoảng 20 năm trở lại đây đã có một nổ lực rất lớn để biến việc đồng tính trở nên thiêng liêng. Nó đã đi từ tội lỗi trở thành điều thiêng liêng. Cuốn sách Making Gay Okay [Tạm dịch: Làm Người Đồng Tính Vẫn Tốt] làm một công việc thật sự tốt cho thấy điều tôi đang nói xảy ra như thế nào. Truyền thông, phim ảnh, TV — tất cả đều đang thúc đẩy điều này. Khi tôi lớn lên như một đứa trẻ đồng tính, thì nó không như thế này hôm nay. Đó vẫn là điều cấm kỵ. Đã có những cuộc diễu hành về niềm tự hào đồng tính, nhưng những cuộc diễu hành đó không có ở chuỗi cửa hàng Macy’s. Trước đây, Mọi cửa hàng trên thế giới đều không có thiết kế hình cầu vồng [Cầu vòng là biểu tượng của cộng đồng đồng tính – ND]. Nhưng giờ đây hình cầu vòng có mặt ở khắp mọi nơi, nó quá lấn át và để nói bất cứ điều gì chống lại việc đồng tính thì trông như rất điên rồ nếu không nói là gây thiệt hại.

Mọi thứ đều từ trong ra ngoài và từ trên xuống. Ý tưởng về cầu vồng bây giờ đối với tôi rất kỳ quặc – đó là sử dụng biểu tượng trong Kinh Thánh này làm biểu tượng của phong trào LGBT. Khi tôi là người đồng tính, tôi đã cảm thấy xấu hổ. Theo bản năng, tôi biết nó đã sai. Nhưng mặc dù tôi cảm thấy xấu hổ, nhưng qua nhiều năm, tôi vẫn cứng lòng với nó. Tôi nghĩ rằng động lực đằng sau những lựa chọn này, giống như cờ cầu vồng và các cuộc diễu hành của niềm tự hào — thậm chí là kiêu hãnh — là để thuyết phục bản thân rằng không có gì sai với việc đồng tính đó, không có gì phải xấu hổ. Bạn phải thường xuyên nói với bản thân điều đó và để văn hóa nói với bạn điều đó. Bởi vì có sự xấu hổ đi kèm với nó, việc nhấn mạnh quá mức đến “tính đúng đắn” của nó sẽ giúp người ta bám chặt “danh phận” của họ hơn.

Tôi thường ngẫm nghĩ về Phao-lô, là người một độc thân và không than thân trách phận về điều đó. Ông quan tâm đến việc mở mang Hội Thánh và truyền bá phúc âm. Ông bị đắm tàu, bị đánh đập, bị bỏ tù, nhưng ông không bận tâm – ông chỉ muốn phúc âm được truyền ra.

Một Cơ-Đốc nhân nên phản ứng thế nào khi một trong những người thân của họ đã tiến đến chỗ đồng tính?

Về cách cư xử của chúng ta với những người thân của mình đã trở thành người đồng tính nam hoặc đồng tính nữ, thì điều quan trọng là phải yêu thương họ vô điều kiện mà không làm ảnh hưởng đến niềm tin của bạn.

Vấn đề là bây giờ khi bạn gắn chặt với danh phận của mình ở trong Chúa đến mức những người đồng tính có thể cảm thấy như bạn đang từ chối họ. Tôi chắc chắn rằng tôi đã cảm thấy như vậy bất cứ khi nào tôi nhớ về gia đình tôi, mặc dù họ yêu tôi, họ tin rằng hành vi đồng tính luyến ái là tội lỗi. Mặc dù đó không phải là ý định của họ, nhưng tôi cảm thấy có khoảng cách đối với họ.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều cốt yếu là hãy yêu thương bạn của bạn vô điều kiện cho dù thế nào đi chăng nữa, và cầu nguyện cho họ. Đó là điều mà chị dâu của tôi đã làm đối với tôi. Chị ấy là một Cơ-Đốc nhân và chị ấy biết rằng tôi biết niềm tin của chị ấy về tình dục là gì (chị ấy giữ quan điểm chính thống). Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy một chút phán xét nào từ chị ấy trong suốt nhiều năm. Chị ấy chỉ yêu thương tôi và cầu nguyện cho tôi. . . trong suốt 20 năm. Và điều này đã hiệu nghiệm cho tôi.

Hiện tại, tôi hạnh phúc khi chỉ sống độc thân và quyết định sống độc thân trong suốt quãng đời còn lại của mình. Tôi vui mừng để từ bỏ chính mình và vác thập tự giá của mình mà theo Chúa Giê-xu.

Cái giá nào lớn nhất anh phải trả khi chọn theo Chúa Giê-xu là gì? Lợi ích lớn nhất là gì?

Chúa đã có rất nhiều ân điển trên tôi vào ngày Ngài đã cứu tôi. Từ bỏ cuộc sống đồng tính không khó lắm; nó thực sự khá dễ dàng. Tôi chỉ được gặp gỡ Chúa Giê-xu và mối quan hệ với Ngài thật quá choáng ngợp, thật tuyệt vời và đầy sức sống.

Thật kỳ lạ, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi không còn phải hẹn hò nữa. Thật là nhẹ nhỏm khi ở trong mối quan hệ với Đấng Christ. Mối quan hệ với Ngài không cảm thấy tốn kém, vì tôi đầy niềm vui. Nhưng mối quan hệ với Ngài đã khiến tôi mất một số bạn bè, một số mối quan hệ sâu sắc, lâu dài. Rất nhiều bạn bè của tôi tỏ ra ủng hộ một phần, nhưng một số người bạn thân nhất của tôi thì không. Điều đó thật đau đớn, nhưng lúc đó tôi quá phấn khích, tôi đã không quan tâm nhiều điều này. Một khi cuốn sách ra mắt, một số tình bạn tồn tại lâu dài và sống chết có nhau đã biến mất nhưng đó là điều tốt. Tôi đã bị cắt đứt mối quan hệ với một số người, một số người bạn thân nhất của cuộc đời tôi.

Về việc được lợi khi theo Chúa thì giống như Phao-lô đã nói: “Tôi cũng xem tất cả mọi sự như là lỗ, vì sự nhận biết Đấng Christ Jêsus, Chúa tôi, là quý hơn hết.” (Phi-líp 3: 8). Có được sự sống đời đời. Đó là niềm vui khôn xiết vì không chỉ được biết Đấng Christ mà thôi nhưng còn biết được ý nghĩa của cuộc sống — tôi biết tôi đến từ đâu, tôi đang làm gì và tôi sẽ đi đâu. Nó mang lại cho tôi sự bình an thật sự.

 Sống Đạo Tổng Hợp

393 lượt xem
Các bài trước
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (02/01/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (19/12/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (05/12/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (28/11/2020)
ĐẾM TỚI ĐẾM LUI (24/11/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (14/11/2020)
LỄ CẢM TẠ VÀ CUNG HIẾN ĐỀN THỜ THẠNH PHÚ (17/11/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (07/11/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (17/10/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (04/10/2020)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 126
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
CHẲNG CẦN ÁO CHOÀNG MỚI TRỞ NÊN ANH HÙNG
 
Thơ & Nhạc  
LẮNG NGHE XUÂN VỀ!
 
Bước Vào Ngày Mới Với Chúa  
ĐƯỢC DẠY DỖ BỞI CHÚA THÁNH LINH (Giăng 14:17; 16:13)
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 01/15/2022
 
Dưỡng Linh  
TẤM LÒNG MỚI
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
HÃY NHƯỚNG MẮT LÊN
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
NẮNG XUÂN - Ca Khúc Kim Hân
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
Thách thức mới trong Năm Mới
 
Nghiệm và Sống  
Chúa Giê-xu xác nhận…
 
Kinh Thánh  
THÁNH KINH & ĐỜI SỐNG
 
Nước Trời Là Nước Tôi  
Hãy Dùng Lời Đó Mà An Ủi Nhau
 
Đức Tin  
NAN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP
 
Tin Tức & Tin Mừng  
CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC VUA MIỀN NAM VÀ BẮC - Đa ni ên 11
 
Góc của Ađam & Êva  
Phải Làm Gì Khi Bạn Đời Muốn Ly Hôn?
 
Truyền Đạo Đơn  
VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI - Văn Phẩm Nguồn Sống
 
Tài Liệu  
SỰ RA ĐỜI BÌNH THƯỜNG CỦA CƠ ĐỐC NHÂN
 
VHope  
Chúa Đến Ban Bình An | Nenita
 
Tạ Ơn Chúa  
Con Tàu Số 13
 
Giải Ảo Tâm Linh  
CHÚA SỐNG LẠI trong Hôn Nhân
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
TKGĐ 21 - Giải Đáp Thắc Mắc Về Hôn Nhân
 
Tin Lành Media  
Được thấy những việc lớn và khó - Mục sư Nguyễn Anh Tuấn
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
HÃY HẾT LÒNG - Cô Nguyễn Hoàng Yến
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
ĐỨC CHÚA TRỜI DIỆU KỲ
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 31
 
Sưu Tầm  
LỜI CẦU NGUYỆN CỦA MỘT ĐẦY TỚ ĐỨC CHÚA TRỜI TỐI CAO!
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC