Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
Ngày 27/03/2021


Chương Trình Bồi Linh Phụ Nữ Khu Vực Miền Duyên Hải

Httl miền bắc - Từ ngày 18-19/03/2021 tại Hội thánh Tin lành Hoành Nhị đã diễn ra chương trình bồi Linh phụ nữ khu vực miền duyên hải với sự tham dự của 120 quý bà, quý cô, quý chị em đến từ các Hội thánh khu vực miền xuôi. Đặc biệt trong kỳ bồi linh lần này có sự tham gia của Ban phụ nữ Hội thánh Tin lành Sơn La với quãng đường 400km (khoảng hơn 12 tiếng đi xe) đã đem đến khích lệ và thêm lên sự gắn kết quý bà quý cô cùng niềm tin.

Với đề tài: Phụ Nữ Tin Lành Trong Thời Kỳ Cuối, nương trên câu kinh thánh “Sự cuối cùng của muôn vật đã gần, vậy hãy khôn ngoan, tỉnh thức mà cầu nguyện” (IPhi-e-rơ 4:7). Qua ba diễn giả chương trình là cô Lê Thị Hương Liên, cô Nguyễn Thị Hà và cô Lê Thị Hồng Lai đã có thì giờ tâm tình cùng các quý bà quý cô về những khó khăn trong tình hình hiện tại và vai trò của những người nữ Cơ Đốc. Phụ nữ Cơ đốc với nhiều mối lo toan, bị chi phối bởi nhiều điều ưu tiên trong cuộc sống nên rất dễ quên đi việc tỉnh thức tâm linh. Vì vậy  trong thời kỳ cuối cùng này quý bà quý cô cần sẵn sàng, bất cứ lúc nào được đối diện với Chúa cũng vui mừng mà không hối tiếc.

Bên cạnh được khích lệ bởi Lời của Chúa, các quý bà quý cô cũng được khích lệ lẫn nhau qua sự giao lưu, thông công, chia sẻ ơn phước và cầu thay. Chương trình khép lại trong sự ban ơn của Chúa và hứa hẹn sẽ gặp lại trong những lần tiếp theo.

Đắk Nông: Huấn Luyện Giáo Viên Dạy Thiếu Nhi Và Thánh Kinh Hè 2021

HTTLVN.ORG – Nhằm nâng cao kỹ năng cho đội ngũ giáo viên dạy lời Chúa cho giới trẻ trong các Hội Thánh cũng như để chuẩn bị thật tốt cho chương trình Thánh Kinh Mùa Hè năm 2021, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông kết hợp với Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức khóa huấn luyện giáo viên dạy thiếu nhi toàn tỉnh. Chương trình diễn ra vào các ngày 18-20/3/2021 tại nhà thờ Tin Lành Bu Đắk, xã Thuận An, huyện Đắk Mil.


Diễn giả của khóa luyện là thầy Phạm Xuân Trí, Trưởng khối Thiếu nhi. Tham dự chương trình có các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông và hơn 400 học viên là những giáo viên từ gần 130 Hội Thánh trong tỉnh. Với chủ đề của khóa Thánh Kinh Mùa Hè năm nay là “THAY ĐỔI” dựa trên câu Kinh Thánh nền tảng II Cô-rinh-tô 5:17, thầy Phạm Xuân Trí đã huấn luyện cho các giáo viên về kỹ năng để truyền đạt cho thiếu nhi cách hiệu quả, phù hợp với tâm sinh lý tuổi thiếu nhi với những nét đổi mới phù hợp với giới trẻ ngày nay thông qua các thị cụ, tạo hình, âm nhạc cách sáng tạo theo chủ đề.


Trong bối cảnh thế giới đang đối diện với hiểm họa dịch Covid-19, diễn giả cũng đã hướng dẫn cho các giáo viên biết cách tự bảo vệ bản thân mình qua “Thông điệp 5K” để về truyền đạt lại cho các em biết cách nhằm đề phòng dịch Covid-19. Ba ngày huấn luyện trôi qua không chỉ giúp trang bị kỹ năng cho giáo viên, nhưng những bài học cũng đem lại cho các giáo viên có cơ hội tra xét lại đức tin của chính đời sống mình, người dạy lời Chúa phải là người cần sự thay đổi con người bề trong của mình thì mới hiệu quả trong việc nhờ ơn Chúa để thay đổi giới trẻ trong Hội Thánh.

Nhìn thấy Chúa Giê-xu trong Đất Thánh

Baptistpress - Gia đình chúng tôi vừa trở về sau một tuần ở Israel. Đây không phải là lần đầu tiên tôi đến thăm Đất Thánh, nhưng tôi cảm thấy rất thích. Thành thật mà nói, tôi có thể đến thăm Israel hàng trăm lần và mỗi lần như thế lần đầu tiên. Đó là một nơi đặc biệt để rời khỏi thói quen bận rộn của tôi và dành thời gian cho Chúa Giêsu.


Tôi luôn kinh hãi bởi vùng đất này đẹp và yên bình đến nhường nào. Bạn luôn nghe tin tức về chiến tranh và đánh bom ở Israel. Nhưng khi chúng tôi đi cùng nhóm du lịch của mình, tôi thấy lời hứa của Đức Chúa Trời đã được thực hiện cho dân Ngài một vùng đất đầy sữa và mật. Tôi đã nhìn thấy một vùng đất được chúc phúc với những con người có phúc.


Tuy nhiên, trong chuyến đi này, tôi đã cố gắng không hành động như một khách du lịch. Tôi đang làm một nhiệm vụ. Tôi muốn tìm hiểu càng nhiều càng tốt về Chúa Giêsu tại nơi Ngài đã sống, rao giảng, chữa lành và phục vụ. Tôi không bao giờ rời khỏi nhóm du lịch, nhưng tôi đã loại bỏ mọi thứ có thể phân tâm khỏi tâm trí của mình. Tôi để lại điện thoại trên máy bay. Tôi đã chỉ định con trai và con gái của tôi làm nhiếp ảnh gia. Tôi để lại ba lô và ví trên xe buýt. Tôi không muốn gánh nặng. Tôi vô cùng muốn nghe tiếng nói nhỏ bé của Chúa và xem những gì Ngài muốn tôi thấy.


Khi tôi quyết định đóng cửa thế giới, tôi bắt đầu nhìn thấy Chúa Giêsu - rõ ràng không phải bằng mắt thường, mà khi tôi đọc Kinh thánh và ghé thăm từng địa điểm. Tôi thấy Chúa Giêsu được làm báp têm ở sông Giô-đanh. Tôi đã nhìn thấy Chúa Giêsu trong cô đơn yên tĩnh của vùng nông thôn Ga-li-lê. Tôi thấy Chúa Giêsu trên một chiếc thuyền Biển Ga-li-lê. Tôi thấy Chúa Giêsu cho năm ngàn người ăn và rao giảng về các Phước Lành. Tôi thấy Ngài lật bàn của những người đổi tiền ở đền thờ. Mọi nơi tôi đến, tôi đều nhìn thấy Chúa Giêsu.


Vào ngày cuối cùng của chuyến tham quan, chúng tôi đã đến thăm Vườn Ghết-sê-ma-nê. Tôi đã thấy Chúa Giêsu cầu nguyện với các môn đồ trước khi Ngài bị Giu-đa phản bội. Tôi thấy nơi Ngài bị xét xử và bị kết án tử hình dưới tay của Philat và các nhà lãnh đạo Do Thái. Tôi có thể thấy Chúa Giêsu bị treo trên thập tự giá ở Golgotha. Đó là lúc tôi cảm thấy đau đớn: Nhiều người đã dành thời gian với Chúa Giêsu không bao giờ thực sự nhận ra Ngài là ai.


Vô số người đã chứng kiến những phép lạ của Chúa Giêsu khi Ngài còn ở trên đất. Ngài đã dạy họ, cho họ ăn, chữa lành và ban phước cho họ, nhưng nhiều người trong số những người đó không bao giờ hoàn toàn tin cậy nơi Ngài. Chúa Giêsu đi trên đường phố Y-sơ-ra-ên, kêu gọi đàn ông và đàn bà ăn năn. Ngài kêu gọi mười hai người làm môn đồ của Ngài. Giuđa là một trong số họ, tuy nhiên, sau ba năm ở với Chúa Giêsu, anh ta cũng không nhận ra Ngài là Đấng Mê-si. Nhiều người sống ở Y-sơ-ra-ên ngày nay vẫn đang tìm kiếm Đấng Mê-si, không nhận ra Đấng Mê-si đã đến và điều đó khiến tôi đau buồn tột độ.


Tuy nhiên, nỗi đau của tôi đã chuyển sang niềm vui sướng tràn trề khi chúng tôi đến thăm Garden Tomb. Trong khi đứng xếp hàng để xem lăng mộ, tôi nhìn thấy đám đông phía sau tôi. Tất cả đều muốn xem bên trong. Khi tôi đến đầu hàng và nhìn vào trong ngôi mộ, tôi thấy nó trống rỗng. Vĩnh viễn trống rỗng vì Đức Chúa Trời đã làm cho Chúa Giêsu sống lại. Hallelujah!


Tôi mỉm cười bước đi khi nghĩ đến việc làm thế nào mà kiến thức về sự phục sinh của Chúa Giêsu vẫn khiến đám đông người hành hương đến Đất Thánh năm này qua năm khác. Chúng tôi nhìn vào bên trong ngôi mộ mà chúng tôi đã biết là trống rỗng. Nhưng ngôi mộ trống đó nhắc nhở chúng ta rằng Chúa Giêsu là Chúa. Đó là nguồn an ủi liên tục cho hàng triệu người ghé thăm. Cá nhân tôi đã gặp những người Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và những người khác đến từ các vùng khác nhau trên thế giới. Tất cả họ đến vì họ nhận ra Chúa Giêsu là ai. Là Cứu Chúa của họ.

Không có nơi nào quá tối. Chúa có thể làm bất cứ điều gì, bất cứ nơi nào.

Breakingchristiannew - Quyền năng của Đức Chúa Trời hành động trong một sự kiện thờ phượng ở Nam California, nhiều người thất lạc tìm thấy nhà của họ trong Chúa Giêsu và nhận Ngài là Chúa. Những người tan vỡ đã được phục hồi, trái tim được chữa lành, và những người nghiện ngập đầu hàng mọi thứ ngăn cản họ theo Chúa. Hình ảnh qua GODTV.com. Hãy để chúng tôi thờ phượng Sean Feucht và nhóm của anh ấy tiếp tục chuyến lưu diễn hồi sinh của họ, "Let Us Worship." Các cuộc thờ phượng của họ bắt đầu vào năm ngoái khi chính quyền phải đóng cửa các nhà thờ trong đại dịch. Nhưng nhóm đã chứng kiến sự thay đổi đáng kinh ngạc của những người tham dự. Do đó, họ tiến lên với phong trào phục hưng. 

Thứ bảy tuần trước, họ đã đổi một giảng đường cũ ở Công viên Fairmount thành một phòng thờ phượng. Sean nói trong một video. "Chúng tôi đang ở đây trong một nhà hát ngoài trời hơn 100 năm tuổi trong một công viên ở Riverside, và Chúa đang hành động ở Nam California. Ngài yêu California." "Đức Chúa Trời đang tuôn đổ Thánh Linh của Ngài. Nơi kẻ thù đang đến như một cơn lũ, Ngài đang nâng cao một tiêu chuẩn. Mọi người trên khắp công viên này đang dâng hiến mạng sống của họ cho Chúa Giêsu ngay lúc này. Mọi người đang dâng trái tim của họ cho Chúa Giêsu. Không ai bị bỏ qua. Mọi người đều nhận được tình yêu thương của Đức Chúa Trời khiến họ phải nhấc tay lên với Chúa Giêsu như một hành động cam kết. Hàng trăm người quỳ gối đầu phục Chúa Giêsu tại sự phục hưng ở Quận Cam

Ngày hôm sau, nhóm tiếp tục đến Tòa thị chính Fresno, nơi mọi người trải nghiệm những cuộc gặp gỡ tuyệt vời hơn với Chúa. Sean làm chứng, "Mọi người chạy xuống trong khi thờ phượng bỏ lại trên sân khấu bất cứ thứ gì ngăn cản họ khỏi Chúa Giêsu - thuốc lá, bia, ma túy, v.v Ông giải thích rằng các buổi họp mặt được tổ chức bên ngoài để mời những người chưa bao giờ đặt chân vào bên trong nhà thờ. "Đây là lý do tại sao chúng tôi thích làm điều này ngoài trời vì chúng tôi có thể tiếp cận rất nhiều người sẽ không bao giờ vào trong nhà thờ, nhưng họ đang ở đây một sự thờ phượng." "Không có gì là không thể với Chúa. Không nơi nào quá khó. Không nơi nào quá tối. Chúa có thể làm bất cứ điều gì, ở bất cứ đâu."

Các tù nhân lần đầu tiên được xem phim do Nhà Thờ sản xuất “Cuộc Chiến Của Những Người Cha”

Christianstandard - Bộ phim dài
đầu tiên của First Capital Christian Church đã được công chiếu trên toàn thế giới vào tuần trước tại Nhà tù Quận Harrison ở Corydon, Ind. “Chúng tôi quyết định theo đuổi điều đó bởi vì chúng tôi thực sự muốn có những người mà chúng tôi đã viết phim trở thành những người đầu tiên xem bộ phim,” đạo diễn của bộ phim, Tyler Sansom, người cũng là mục sư chính tại First Capital cho biết. Bộ phim, A Father's Fight (trước đây chỉ là Fight — tựa đề đã được thay đổi trong những tuần gần đây khi bộ phim mua lại một nhà phân phối), hướng tới về phía những người cha, để dạy họ rằng có rất nhiều điều trong cuộc sống đáng để đấu tranh - những thứ như con cái của họ. Bộ phim kể về một võ sĩ quyền anh sa vào nghiện ngập, gây nguy hiểm cho gia đình anh ta trong quá trình này.

Buổi ra mắt trong tù thật tuyệt vời. Sansom nói. Chúng tôi đã kết thúc thời gian vào cuối buổi chiếu mỗi tối ngày 8, 9 và 10 tháng 3. Mười người đã quyết định lần đầu tiên cho Đấng Christ trong ba ngày, và chúng tôi đã làm báp têm cho họ vào tối thứ Tư! Vào thứ Bảy, một buổi ra mắt điển hình hơn đã diễn ra tại Cinemas Corydon. Ý tưởng cho Fight xuất hiện sau khi Sansom và vợ của anh ấy tình nguyện đến một nơi trú ẩn dành cho thanh thiếu niên dành cho trẻ em trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng. Sansom cho biết anh đã tận mắt chứng kiến ảnh hưởng của những bậc cha mẹ mất con cái vì nghiện ma túy, tù tội hoặc cả hai.


93 phút A Father’s Fight là một bước phát triển vượt bậc của mục vụ kỹ thuật số của nhà thờ. FCCC thường quay phim các lời khai tường thuật cho các bộ của mình. Cách đây vài năm, công ty đã khởi động một sáng kiến trang web lớn có tên là
Church Anywhere . Nó đã sản xuất một bộ phim ngắn vào năm 2018 có tên là Khôi phục với nỗ lực hướng tới các bộ phim dài tập. Ê-kíp sản xuất của A Father's Fight bao gồm 58 người có liên quan đến nhà thờ. Các thành viên của nhà thờ cũng đóng vai trò phụ trợ cho bộ phim.

Sansom rất vui mừng khi bộ phim đã ký một hợp đồng phân phối toàn cầu với
Green Apple Entertainment của Florida, điều mà anh ấy gọi là một vinh dự lớn cho một bộ phim kinh phí nhỏ. Chúng tôi có kinh phí thấp hơn đáng kể so với những bộ phim hình ảnh độc lập. Tôi nghĩ rằng một bức tranh độc lập trung bình thường vào khoảng 70.000 đến 100.000 đô la ở mức rất thấp, và chúng tôi thu được 30.000 đô la, vì vậy chúng tôi phải rất khéo léo trong việc làm thế nào để tạo ra một sản phẩm chất lượng không giống như một bộ phim 30.000 đô la. Thỏa thuận phân phối đã được thực hiện trong một thời gian dài.  Sansom nói với Christian Standard. Chúng tôi đã phát hành một đoạn giới thiệu vào tháng 8 năm 2020, thu hút được khoảng 230.000 lượt xem trực tuyến. Green Apple đã nhìn thấy đoạn trailer đó và theo chúng tôi trong một thời gian. Bộ phim sẽ ra mắt cả thực tế và kỹ thuật số vào cuối năm 2021.

Cảnh báo kinh hoàng về việc tiếp cận sự hủy diệt của ngọn lửa Mặt trời được tiết lộ trong Khải huyền


Prophecynewswatch - Thánh thư cho chúng ta biết rằng trái đất sẽ bị hủy diệt tổng cộng ba lần. Cách thứ nhất là dùng nước vào thời Nô-ê để thanh trừng người không ăn năn và khôi phục trật tự của Đức Chúa Trời. Lần tiếp theo trái đất sẽ bị hủy diệt là thời kỳ Đại nạn thông qua một loạt các sự kiện khác nhau; một số trong số đó được mô tả rõ ràng là phát sinh từ lửa, trong đó Chúa sẽ một lần nữa thanh trừng người không ăn năn ra khỏi trái đất. Sau lần phục hồi thứ hai này (Ê-sai 65: 17-25), Chúa sẽ trị vì trên đất 1.000 năm. Sách Khải Huyền nói rằng sau thời kỳ này, thế giới một lần nữa trở nên xấu xa và Đức Chúa Trời thực hiện cuộc hủy diệt lần thứ ba. 


Kinh thánh đưa ra khuôn khổ mà thời kỳ cuối cùng sẽ mở ra và mô tả một thế giới nơi phải có sự hội tụ của tôn giáo, kinh tế và sự lãnh đạo. Ngay bây giờ, chúng ta thấy rõ ràng những hệ thống và hệ tư tưởng mới này đang hợp nhất và hầu hết phỏng đoán rằng một hệ thống tài chính một thế giới sẽ xuất hiện khi nền kinh tế của các quốc gia trở nên bất ổn hơn. Kinh Thánh cũng nói về những đặc điểm của thế hệ cuối cùng và chúng ta là thế hệ đầu tiên trong lịch sử nhân loại đáp ứng tất cả các điều kiện được mô tả trong Kinh Thánh. Kinh thánh cũng cho biết rằng trong những ngày cuối cùng này sẽ có cuộc đàn áp người Do Thái và Cơ đốc giáo chưa từng có mà chúng ta cũng thấy rằng ngày nay chúng ta thấy khuôn khổ được đặt ra cho một kịch bản như vậy. Hiếm có một ngày nào trôi qua mà chúng ta không không nghe về các sự kiện trên khắp thế giới tiếp tục đặt nền móng cho những ngày cuối cùng như được mô tả trong Lời của Ngài; tuy nhiên, thánh thư cũng nói về các sự kiện địa lý và vũ trụ trong Sách Khải Huyền sẽ tàn phá trái đất và dẫn đến cái chết của hàng triệu hoặc hàng tỷ người. Sự thật là nền tảng cho những sự kiện vũ trụ đại hồng thủy cũng đang được đặt ra ngày nay!


Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào một trong những sự kiện hủy diệt liên quan đến lửa được mô tả trong Lời tiên tri trong thời kỳ Đại nạn và những khám phá mới được thực hiện báo trước sự ra đi của nó. Chúng ta có thể không biết ngày cũng như giờ của những sự kiện như vậy, nhưng chúng ta có thể thấy rõ đang đến gần. Nhiều người quen thuộc với sự kiện tiên tri trong sách Khải huyền mô tả 1/3 Trái đất bị thiêu rụi cùng với 1/3 cây cối và cỏ (Khải huyền 8: 7). Từ ngữ của John ngắn gọn, chính xác và cho chúng ta biết chính xác những gì John đang thấy. Dựa trên cách diễn đạt của văn bản, nhiều nhà thần học và vật lý thiên văn cho rằng những gì đang được mô tả có thể là sự xuất hiện của một vụ phóng khối lượng đăng quang (CME) từ Mặt trời va vào Trái đất!


Bề mặt của mặt trời bao gồm Plasma dày đặc, siêu nóng. Hãy nghĩ về mặt trời như một quả cầu LỬA lỏng - cháy ở nhiệt độ khoảng 10.000 độ F, và không có bề mặt đang bốc cháy - nhưng thực sự là lửa xuyên qua tức là giống như một hồ lửa chứ không phải một hồ nước trên ngọn lửa. CME luôn được phát ra từ mặt trời, nhưng nếu một CME lớn ở quy mô chưa từng có trực tiếp tấn công Trái đất; plasma siêu nóng dày đặc này sẽ đẩy đi một phần bầu khí quyển của Trái đất. Điều này sẽ làm cho tầng bình lưu tiếp xúc với nhiệt độ -150 độ F của không gian, nhiệt độ này sẽ kết tinh ngay lập tức tất cả độ ẩm bên trong tầng bình lưu. Khi sóng áp suất CME tiếp tục đẩy qua bầu khí quyển, nó sẽ nén các tinh thể băng thành những quả cầu mưa đá. Đây chính xác là những gì được mô tả trong văn bản của sách Khải Huyền.


John mô tả rằng trước khi 1/3 Trái đất bị đốt cháy, "đã có mưa đá và lửa"; các trạng thái dường như mâu thuẫn với nhau của vật chất. Khi CME tiếp tục đi vào bầu khí quyển, sau đó nó sẽ làm bốc hơi tất cả các máy bay, chim và côn trùng bay cũng phù hợp với mô tả tiếp theo của John rằng mưa đá và lửa sắp đến là "trộn lẫn với máu". Sau đó, CME sẽ tiếp tục đến bề mặt Trái đất, nơi John mô tả rõ ràng rằng trận mưa đá, lửa và máu này sau đó "đổ xuống trái đất" - thiêu rụi 1/3 cây và cỏ! Như bạn có thể thấy, mô tả của John là cụ thể và dự định theo thứ tự thời gian; mô tả chính xác những gì người ta mong đợi nếu một cuộc CME chưa từng có thực sự tấn công Trái đất.


Một số người có thể tin rằng đây chỉ là lý thuyết hoặc suy đoán về những sự kiện có thể xảy ra trong thời kỳ cuối cùng, nhưng thực tế là các chính phủ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đã nhận ra sự kiện Kinh thánh đang đến gần này là hoàn toàn có thật, và họ đã chuẩn bị cho nó. .


Chính phủ không muốn bạn biết điều gì


Vì Đức Chúa Trời thường sử dụng những sáng tạo của Ngài để thực hiện sự phán xét như chúng ta thấy hết lần này đến lần khác trong suốt Cựu Ước, nên chúng ta biết nếu viễn cảnh CME này là sự thật, chúng ta có thể đã thấy nền tảng của sự kiện này đang diễn ra ngày nay. Thứ nhất, có điều gì đó đã thay đổi trong vòng 10 năm qua liên quan đến cách các chính phủ lập kế hoạch cho hoạt động liên tục; họ hiện đang suy nghĩ toàn cầu. Gần đây, các chính phủ trên khắp thế giới đã xây dựng hơn 1.000 hầm chứa cho ngày tận thế để đảm bảo sự tồn tại của loài người. Công trình lớn nhất mà chúng ta biết là hầm chứa của Na Uy trên đảo Spitsbergen ở vòng Bắc Cực. Ngoài ra, các chính phủ đã bắt đầu xây dựng các trại tập trung và các thành phố nhỏ dưới lòng đất được chạm khắc trong nền đá của các ngọn núi.


Nhưng dấu hiệu đáng sợ nhất là những dấu hiệu ẩn nấp trong tầm nhìn ...


Đầu tiên, hầu hết mọi người đều không biết, từ trường của Trái đất, vốn thường bảo vệ chúng ta khỏi sự phát xạ hạt năng lượng cao từ mặt trời, đang sụp đổ! Với từ trường giảm, bức xạ mặt trời và CME giờ đây sẽ có tác động lớn hơn đến Trái đất hơn bao giờ hết. Trên thực tế, Cơ quan Vũ trụ Châu Âu gần đây đã phóng một mảng vệ tinh theo dõi hoạt động của Mặt trời và tác động của nó đối với Trái đất. Trong 6 tháng hoạt động đầu tiên, người ta tiết lộ rằng từ trường của Trái đất không chỉ thực sự sụp đổ mà còn diễn ra nhanh hơn 10 lần so với những gì các nhà nghiên cứu nhận ra lần đầu. Ngoài ra, những khám phá gần đây của các nhà vật lý thiên văn ở Nhật Bản đã tiết lộ rằng mặt trời của chúng ta trên thực tế có khả năng tạo ra  "siêu pháo sáng" mạnh gấp 20 lần - 1.000 lần so với bất kỳ ngọn lửa nào được chứng kiến trong thời hiện đại của chúng ta. Họ đang đề cập đến một CME sẽ lớn hơn đáng kể so với CME xảy ra trong sự kiện Carrington năm 1859. "Siêu pháo sáng" được các nhà nghiên cứu mô tả sẽ rất mạnh, với việc Trái đất có từ trường suy yếu, nó thực sự có thể xuyên qua tầng bình lưu, gây ra những sự kiện được John mô tả trong sự mặc khải. Đó cũng là lí do tại sao khí hậu trái đất ngày càng nóng hơn.


Chúa đã cảnh báo chúng ta rằng điều này sẽ đến ...


Chúng ta được yêu cầu phải tìm kiếm những dấu hiệu cho sự kết thúc thời đại của chúng ta, và có vẻ như Chúa đã cảnh báo chúng ta rằng sự kiện mà Giăng mô tả thực sự sắp xảy ra. Trong tháng 7 năm 2012, một CME khổng lồ phóng ra từ mặt trời và băng qua quỹ đạo của Trái đất; nhớ chúng tôi chỉ một tuần! CME bán phần này có kích thước chưa được xác định (lớp X), và nếu ngọn lửa bùng phát chỉ một tuần trước đó, nó sẽ chạm vào hình vuông Trái đất. Vụ nổ CME này lớn đến mức NASA gọi nó là "Siêu sao Mặt trời của năm 2012" và tin rằng nó sẽ đánh bật nền văn minh của chúng ta trở lại thế kỷ 18 - dẫn đến hoảng loạn, chiến tranh, đói khát và bệnh tật. Lần bỏ lỡ suýt này đã gây sốc cho nhiều cơ quan không biết, họ đã giữ BÍ MẬT sự kiện với công chúng trong một năm rưỡi trước khi cuối cùng tiết lộ nó với truyền thông tại một hội nghị thượng đỉnh không gian gần đây.


Theo sau hệ thống phát hiện ngọn lửa sớm của Châu Âu, NASA cũng đã phóng vệ tinh phát hiện CME của riêng họ, được đặt tên là "STEREO", sẽ cung cấp cho Chính phủ Hoa Kỳ thông báo từ 12 đến 24 giờ trong trường hợp một vụ nổ mặt trời thảm khốc đang đến gần.

Sống Đạo tổng hợp

177 lượt xem
Các bài trước
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (21/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (14/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (01/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (13/02/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (31/01/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (17/01/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (02/01/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (19/12/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (05/12/2020)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (28/11/2020)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 94
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
HÀNH-TRÌNH ĐỨC TIN TRONG DANH CHÚA
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
DÒNG HUYẾT JESUS - Ca Khúc Tường Khanh
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
TÔI VẪN CÒN PHẢI HỌC
 
Dưỡng Linh  
Ðức Chúa Trời Là Ai?
 
Tạ Ơn Chúa  
HÃY TẠ ƠN CHÚA
 
Kinh Thánh  
KINH THÁNH TÂN ƯỚC: Sách KHẢI HUYỀN
 
Đức Tin  
NAN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP
 
Thơ & Nhạc  
“HÔ-HẤP THUỘC LINH”
 
VHope  
#Chạm Live - No.5 - Thời Gian | VHOPE
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 17/04/2021
 
Bước Vào Ngày Mới Với Chúa  
Ê-sai 55.6-13 LỐI CHÚA KHÁC LỐI TA
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Góc của Ađam & Êva  
Làm Sao Để Cầu Thay Cho Chồng Thay Vì Cố Gắng Thay Đổi Chàng?
 
Tin Tức & Tin Mừng  
CHUYỆN TÌNH CỦA THIÊN CHÚA: BÀI HỌC CHO HÔN NHÂN
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Giải Ảo Tâm Linh  
CHÚA SỐNG LẠI trong Hôn Nhân
 
Nghiệm và Sống  
Tuyệt vời từ Chúa, phi thường cho Chúa
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
Kim Vàng Ai Nỡ Uốn Câu
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
TKGĐ 21 - Giải Đáp Thắc Mắc Về Hôn Nhân
 
Tin Lành Media  
Phục sinh một dữ kiện để ăn mừng
 
Tài Liệu  
Có Hai Nơi Chúa Chịu Báp-têm?
 
Tiếng Nói Quê Hương  
LỄ LÁ ĐÓN CHÚA VÀO THÀNH - Radio TNQH April 17 2021
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
HAI VỊ VUA - MS Lữ Thành Kiến
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
ĐỨC CHÚA TRỜI DIỆU KỲ
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 30
 
Sưu Tầm  
LỜI CẦU NGUYỆN CỦA MỘT ĐẦY TỚ ĐỨC CHÚA TRỜI TỐI CAO!
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC