Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
Ngày 08/05/2021

Đắk Nông: Hội Thánh Bu Đắk Kỷ Niệm 55 Năm Thành Lập và Khánh Thành Cơ Sở Cơ Đốc Giáo Dục, Tư Thất

HTTLVN.ORG – Để ghi nhớ ơn lành mà Chúa đã làm trên Hội Thánh trong suốt hơn nữa thế kỷ qua, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn Chúa đã cho Hội Thánh hoàn thành xong cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục và Tư thất, sáng ngày 01/5/2021, Hội Thánh Tin Lành Bu Đắk đã tổ chức buổi Lễ Cảm tạ Chúa.Hiện diện trong chương trình có Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN; Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Ủy viên TLH, Phó chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm; Mục sư Y Djren, Ủy viên TLH, Quản nhiệm Hội Thánh cùng hơn 1000 tín hữu trong và ngoài Hội Thánh.

Mục sư Hội trưởng giao giảng sứ điệp “Báo Đáp Ơn Chúa” dựa trên câu Kinh Thánh Thi Thiên 116:12, nhắc lại cho con dân Chúa nhận biết ơn Chúa tức là nhận thức đúng ơn lành của Chúa đã làm cho Hội Thánh Chúa trong suốt 55 năm qua. Đây là quãng thời gian Chúa đã sử dụng các tôi tớ Chúa hiệp lòng với các chấp sự để gây dựng Hội Thánh Chúa tại Bu Đắk đến hôm nay. Tất cả những gì Hội Thánh Chúa có được là bởi ơn lành Chúa ban. Từ nhận thức ơn Chúa, Mục sư kêu gọi Hội Thánh đừng chịu ơn Chúa cách luống công mà cần báo đáp lại ơn của Ngài qua những hành động cụ thể, đúng đắn, xứng đáng với ơn ban của Chúa và tuôn tràn đến với cộng đồng.

Cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục và Tư thất được xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu phát triển của Hội Thánh với tổng kinh phí 2,9 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, Hội Thánh còn nợ 165 triệu đồng. Được biết cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục có tổng diện tích 572m2. Hiện nay số tín hữu Chi Hội Bu Đắk lên đến 1.400 người, trong đó có 700 tín hữu đã nhận Báp-tem, chiếm tỉ lệ hơn 90% tại bon Bu Đắk, xã Thuận an, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Với tấm lòng biết ơn Chúa và nhớ ơn các bậc tiền nhân, Hội Thánh Bu Đắk hướng đến tương lai qua việc tiếp tục đào tạo ra nhiều môn đồ cho Chúa Giê-xu để môn đồ hóa muôn dân cho Chúa.

“Dấu Gạch Nối” – Kỳ Trại Của Những Người Làm Công Tác Thiếu Niên

HTTLVN.ORG – Năm 2021, chúng ta một lần nữa tiếp tục đối diện với những biến động thời cuộc. Thế nhưng, giữa những lo toan bộn bề ấy, một kỳ trại đặc biệt đã được tổ chức, vì tấm lòng cưu mang dành cho những người trẻ – “một thế hệ mới nổi lên” với nhiều khác biệt, cũng là thế hệ tiếp nối đức tin, là hi vọng và là một phần không thể tách rời của Hội Thánh.

Hai ngày trại 30/4-1/5/2021 tại HTTL Đà Lạt đã đem đến cơ hội cho những Người hướng dẫn Thiếu niên dành một khoảng lặng để nhìn nhận lại chính mình, trong mối liên hệ với Chúa Cứu Thế và trong những điều đang phải “vật lộn” giữa những tất bật của công tác mục vụ, chờ đợi tiếng phán êm dịu của Cha Thiên Thượng, và sẵn sàng cho cuộc chiến thuộc linh.

Có lẽ chúng ta sẽ dễ dàng để bắt tay làm công tác thiếu niên, nhưng thật khó khăn và nhiều trăn trở để làm công tác thiếu niên cách hiệu quả. Các em Thiếu niên vẫn lớn lên mỗi ngày cùng với sự bấp bênh của mình. Điều này vừa là cơ hội vừa là thách thức cho Hội Thánh ngày nay. Làm thế nào để “chuyển giao đức tin” – một dấu gạch nối với thế hệ kế thừa trong đời sống thuộc linh? Dấu gạch nối không quá to lớn và ồn ào. Nó lẳng lặng và thực hiện trọn vai trò liên kết, là nhịp cầu dẫn dắt, tiếp nối không làm gián đoạn trước sau. Cũng vậy, vai trò của một người lãnh đạo thuộc linh cho Thiếu niên là một công tác thầm lặng, nhưng cực kỳ quan trọng. Nếu làm tốt, sẽ góp phần xây dựng một thế hệ tiếp nối tương lai tài năng và sốt sắng. Ngược lại, người lãnh đạo thuộc linh không làm nhịp cầu dẫn dắt có thể khiến “một đời khác nổi lên, chẳng biết Đức Giê-hô-va, cũng chẳng biết các điều Ngài đã làm…”

Tôi sẽ chuyển giao điều gì cho giới trẻ? Chúa muốn tôi học gì và làm gì cho thế hệ đầy những nan đề này?Làm thế nào để “môn đệ hoá” – giúp các em trở nên giống Chúa càng hơn, đưa các em vào trong sự hiện diện của Chúa Cứu Thế Giê-xu, để các em tận hiến cuộc đời mình trong hành trình bước đi bằng đức tin với Chúa Cứu Thế Giê-xu? Mỗi lãnh đạo thuộc linh Thiếu niên không chỉ là người dạy dỗ, uốn nắn các em thiếu niên mà chính là một dấu gạch nối, một chiếc cầu đưa các em đến với Đấng Chủ Tể và Hội thánh. Kỳ trại khép lại, “Dấu gạch nối” nối tiếp. Lời mời gọi đến sự trung tín tiếp nối đức tin cho Hội Thánh Ngài

Các mục sư cảnh báo nghiện điện thoại thông minh trong Giáo hội

Christianpost - Hai mục sư đã đưa ra những lời khuyên thiết thực để chống lại chứng nghiện điện thoại thông minh - một vấn đề mà họ cho biết đang lan tràn trong Giáo hội với tốc độ chưa từng có. Joe Rigney, một tác giả, giáo sư chủng viện và mục sư tại Nhà thờ Cities, trong một video được đăng trên trang Liên minh Phúc âm, cho biết nghiện điện thoại thông minh là một trong những "vấn đề mục vụ lớn" của ngày nay.

Tôi nghĩ rằng bất cứ lúc nào khi chúng tôi đang giảng tại nhà thờ và chúng tôi ứng dụng công nghệ  điện thoại thông minh ... bạn có thể cảm nhận rõ ràng từ người của chúng tôi rằng có một sự khao khát. Vâng, chúng tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn ở đây, và chúng tôi chỉ không biết chính xác phải làm gì. Bởi vì chúng tôi cảm thấy chúng rất cần thiết. Chúng hữu ích theo nhiều cách, nhưng có cảm giác như có thứ gì đó bị đóng. Bước đầu tiên trong việc chống lại chứng nghiện điện thoại thông minh là thừa nhận rằng có một vấn đề bắt đầu.

Một chất hóa học có thể tẩy não bạn đằng sau mục đích nào đó không chỉ có ý nghĩa tinh thần. Vì vậy, những chiếc điện thoại này khiến bạn không hoạt động như thế nào, và Chúa muốn bạn phải hoạt động. Đó là điều cần để chiến đấu. Nhiều nghiên cứu đã liên kết chứng nghiện điện thoại thông minh với trầm cảm, căng thẳng, lo lắng và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác. Một cuộc khảo sát gần đây của OnePoll với 2.000 người trưởng thành do Vision Direct cho thấy người lớn dành 4,5 giờ mỗi ngày trên điện thoại thông minh.

Nina Schroder, một nhà trị liệu sức khỏe tâm thần tại Đại học Virginia Commonwealth, nói rằng dựa trên những số liệu thống kê này, sinh viên phải hiểu những gì đang xảy ra với những rủi ro của thời gian sử dụng thiết bị quá nhiều.  Mọi người hiểu rằng có những tác động tiêu cực của việc sử dụng nhiều màn hình. Nó không phải là xấu bởi vì có một số công dụng tuyệt vời. Cộng đồng đích thực yêu thương đầy những người luôn nỗ lực để tương tác với những người khác - đặc biệt là những người trẻ tuổi - và sau đó đưa họ đi theo hướng dẫn và dạy dỗ. Nhưng bạn phải lưu ý về mức độ đang sử dụng, cách sử dụng và ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Dave Mathis, biên tập viên điều hành của desiringGod.org là mục sư tại Cities Church, đồng ý rằng để hiểu rõ hơn cuộc sống của bạn là gì, điều quan trọng đầu tiên và cuối cùng là cầu nguyện, thay vì kiểm tra thế giới qua điện thoại thông minh. Ông nhấn mạnh rằng chứng nghiện điện thoại thông minh sẽ làm mất đi những điều quan trọng trong cuộc sống, như dành thời gian cho con cái.  Một trong những bi kịch lớn của gia đình coi con cái là những điều nhỏ nhặt hoặc một sự phiền toái, hoặc coi chúng như kéo bạn khỏi những thiết bị tuyệt vời và ngớ ngẩn mà bạn mang theo bên mình. Ông nhận thấy thời gian sử dụng điện thoại thông minh đã cạn kiệt. Ngược lại, dành thời gian cho những người thân yêu hoặc sử dụng năng lượng để phục vụ người khác khiến ông ấy cảm thấy tốt hơn.

Nếu bạn là một mục sư hoặc là một tín đồ, đây là vấn đề phổ biến hơn, thực sự đối mặt với nó một cách thẳng thắn - những thiết bị nhỏ bé này đã được thiết kế bởi một số người thông minh nhất trên hành tinh để đảm bảo rằng bạn luôn ở trên chúng và bạn không phải là siêu nhân.  Thay vì sử dụng điện thoại thông minh vào đầu ngày, bạn nên tiếp cận với Kinh thánh hoặc dành thời gian cầu nguyện. Ồ, điều đó thật tốt. Đó là một buổi sáng tốt lành. Bạn sẽ cảm thấy khác hơn. Ông khuyến khích các tín đồ đặt điện thoại sang một bên như tháo gở chiếc cùm, để tìm sự tự do sảng khoái trong Chúa.

Cuộc thi Marathon đọc Kinh thánh DC hàng năm lần thứ 32

Christianheadlines - Cuộc thi Marathon Đọc Kinh Thánh DC thường niên lần thứ 32 đã bắt đầu vào cuối tuần từ 2 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 1 tháng Năm, và sẽ tiếp tục cho đến 10 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 5 tháng Năm. Sự kiện đang được phát trực tiếp trên DCBibleMarathon.org và nhiều thành viên của Quốc hội cũng như một số hội thánh của nhà thờ đang tham gia. Mặc dù theo truyền thống được tổ chức tại Sân thượng phía Tây của Điện Capitol Hoa Kỳ, các nhà tổ chức sự kiện đã buộc phải tìm một địa điểm khác trong ngày lễ nhậm chức sắp diễn ra, The Christian Post đưa tin.

Cuộc thi đọc Kinh thánh DC Marathon được hình thành bởi vì tổ chức đứng sau nó tin rằng "Kinh Thánh là trọng tâm của các nguyên tắc sáng lập của nước Mỹ, nó nên được Chính phủ Liên bang chúng ta lên tiếng, khuyến khích quốc gia của chúng ta quay trở lại với luật pháp của Đức Chúa Trời." Nó được bắt đầu bởi Tiến sĩ John Hash và Corinthia Boone vào năm 1990. Năm 1994, Hash chuyển giao quyền lãnh đạo sự kiện cho Michael Hall và vợ ông, Terry. Halls đã dẫn đầu cuộc đua marathon trong 26 năm liên tục cho đến năm 2019, khi Halls chuyển giao cho Keith Davidson và được Seedline International điều hành. Tầm nhìn của tổ chức là "đọc Công khai Lời Thánh của Đức Chúa Trời trên các bậc thềm của Điện Capitol của quốc gia, hàng năm, trong chín mươi giờ liên tục."

Giữa các quan chức chính trị được cho là sẽ tham gia Cuộc thi đọc Kinh thánh Marathon là Thượng nghị sĩ Texas Ted Cruz. Cruz đã ghi lại đoạn giới thiệu kéo dài một phút cho cuộc chạy marathon. Trong phần giới thiệu, ông ấy báo cáo rằng, "Tôi nghĩ Kinh thánh là tài liệu đầu tiên, quan trọng nhất mà chúng tôi có, và sau đó tài liệu thứ hai sẽ là Hiến pháp của chúng tôi ở đất nước này. Và tất nhiên, Hiến pháp được thành lập dựa trên các nguyên tắc Kinh thánh. Và như vậy, mục tiêu của chúng tôi là cố gắng khiến mọi người quay trở lại với Kinh thánh hoặc nghĩ về Kinh thánh hoặc cho họ thấy tầm quan trọng của Kinh thánh. "
 

50 lý do tại sao chúng ta đang sống trong thời kỳ kết thúc!

Prophecynewwatch - Kinh thánh nói rằng chúng ta không thể biết được thời gian Chúa trở lại (Ma-thi-ơ 25:13). Nhưng Kinh Thánh cũng nói rõ rằng chúng ta có thể biết thời điểm Chúa trở lại (1 Tê-sa-lô-ni-ca 5: 2-6): vì chính anh em biết rõ lắm rằng ngày của Chúa sẽ đến như kẻ trộm trong ban đêm vậy. Khi người ta sẽ nói rằng: Bình hòa và an ổn, thì tai họa thình lình vụt đến, như sự đau đớn xảy đến cho người đàn bà có nghén, và người ta chắc không tránh khỏi đâu. Nhưng, hỡi anh em, anh em chẳng phải ở nơi tối tăm, nên nỗi ngày đó đến thình lình cho anh em như kẻ trộm. Anh em đều là con của sự sáng và con của ban ngày. Chúng ta không phải thuộc về ban đêm, cũng không phải thuộc về sự mờ tối. Vậy, chúng ta chớ ngủ như kẻ khác, nhưng phải tỉnh thức và dè giữ.

Phân đoạn này khẳng định rằng Chúa Giêsu sẽ đến giống như “kẻ trộm trong đêm”. Nhưng sau đó nó tiếp tục làm rõ ràng rằng điều này chỉ đúng với thế giới ngoại giáo chứ không phải cho các tín đồ. Sự trở lại của Ngài không gây ngạc nhiên cho những ai biết Ngài và Lời Ngài, vì họ có sự ngự trị của  Thánh Linh để ban cho họ sự hiểu biết về bản chất của thời đại. Hơn nữa, Kinh Thánh cho chúng ta những dấu hiệu để theo dõi - những dấu hiệu sẽ báo hiệu rằng Chúa Giê-su đã sẵn sàng trở lại.

Người viết thư Hê-bơ-rơ nói đến những dấu hiệu này khi ông tuyên bố rằng các tín đồ nên khích lệ nhau khi thấy ngày phán xét sắp đến gần (Hê-bơ-rơ 10: 25-27). Chúa Giê-su cũng đề cập đến các dấu hiệu thời kỳ cuối cùng trong diễn từ Ô-liu của Ngài, được đưa ra trong tuần cuối cùng của cuộc đời Ngài (Ma-thi-ơ 24 và Lu-ca 21). Nói về một loạt các dấu hiệu mà Ngài đã ban cho các môn đồ, Ngài nói, Cũng vậy, khi các ngươi thấy mọi điều ấy, khá biết rằng Con người gần đến, Ngài đang ở trước cửa. (Ma-thi-ơ 24:33).

Kể từ thời điểm của tuyên bố Balfour, chúng ta đã chứng kiến dấu hiệu này đến dấu hiệu khác cho thấy Chúa sẽ sớm trở lại. Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều dấu hiệu như vậy, đến nỗi người ta phải mù chữ về kinh thánh hoặc mù về mặt tâm linh để không nhận ra rằng chúng ta đang sống bằng thời gian vay mượn. Cá nhân tôi đã tìm kiếm Kinh thánh trong nhiều năm để cố gắng xác định tất cả các dấu hiệu, và không dễ dàng gì để nắm bắt được chúng. Đó là bởi vì có rất nhiều trong số chúng, cả trong Cựu ước và Tân ước.

Tôi nhận thấy rằng cách tốt nhất để đối phó với chúng là xếp chúng vào các danh mục, và để làm điều đó, tôi đã đưa ra sáu loại dấu hiệu thời gian kết thúc: Dấu hiệu của Tự nhiên, Dấu hiệu của Xã hội, Dấu hiệu Tâm linh, Dấu hiệu của Chính trị Thế giới, Dấu hiệu của Công nghệ và Dấu hiệu của Israel. Mỗi danh mục chứa nhiều lời tiên tri liên quan đến thời kỳ cuối cùng, tất cả đều đang được ứng nghiệm trước mắt chúng ta. Dưới đây là liệt kê cụ thể 50 lời tiên tri đó:

Ngày càng mất ổn định của thiên nhiên. (Ma-thi-ơ 24: 7 & Lu-ca 21:11)
Ngày càng gia tăng tình trạng vô luật pháp và bạo lực. (Ma-thi-ơ 24:12)
Sự vô luân ngày càng gia tăng. (Ma-thi-ơ 24:37)
Chủ nghĩa duy vật ngày càng tăng. (2 Ti-mô-thê 3: 2)
Chủ nghĩa khoái lạc ngày càng gia tăng. (2 Ti-mô-thê 3: 4)
Ảnh hưởng ngày càng tăng của Chủ nghĩa Nhân văn. (2 Ti-mô-thê 3: 2)

Giải trí đồi trụy. (2 Ti-mô-thê 3: 4)
Gọi là thiện ác, thiện ác. (2 Ti-mô-thê 3: 3 & Ê-sai 5:20)
Tăng cường sử dụng ma túy. (2 Ti-mô-thê 3: 3)
Ngày càng phạm thượng. (2 Ti-mô-thê 3: 2)
Tà giáo ngày càng tăng. (2 Ti-mô-thê 3: 1-4)
Ngày càng tuyệt vọng. (2 Ti-mô-thê 3: 1)
Dấu hiệu trên các tầng trời. (Lu-ca 21: 11,25)
Tăng cường kiến thức. (Đa-ni-ên 12: 4)
Ngày càng đi du lịch. (Đa-ni-ên 12: 4)

Sự bùng nổ của các giáo phái. (Ma-thi-ơ 24:11)
Sự gia tăng của các christ giả. (Ma-thi-ơ 24: 5)
Sự bội đạo ngày càng gia tăng trong Giáo hội. (2 Ti-mô-thê 4: 3-5)
Ngày càng gia tăng các cuộc tấn công vào Chúa Giêsu. (Rô-ma 1: 18-19)
Ngày càng gia tăng các cuộc tấn công vào Kinh thánh. (Rô-ma 1: 18-19)
Gia tăng bắt bớ các Cơ đốc nhân. (Ma-thi-ơ 24: 9)

Tăng tính huyền bí. (1 Ti-mô-thê 4: 1)
Chiến tranh và tin đồn về chiến tranh. (Ma-thi-ơ 24: 6)
Vũ khí hủy diệt hàng loạt. (Lu-ca 21:26)
Nạn đói ngày càng gia tăng. (Lu-ca 21:11)
Dịch bệnh ngày càng gia tăng. (Lu-ca 21:11)
Công nghệ máy tính. (Khải huyền 13: 7)
Ảnh hưởng của Truyền hình. (Khải huyền 11: 8-9)
Công nghệ vệ tinh. (Khải huyền 11: 8-9)
Thực tế ảo. (Khải huyền 13: 14-15)
Thống nhất Châu Âu. (Đa-ni-ên 2 & 7)
Các cường quốc quân sự Viễn Đông. (Khải Huyền 9:16 & 16:12)
Phong trào hướng tới chính phủ thế giới. (Đa-ni-ên 7: 23-26)

Sự thống trị của người Do Thái. (Ê-sai 11: 10-12)
Tái lập Israel. (Ê-sai 66: 7-8)
Khai hoang vùng đất Israel. (Ê-xê-chi-ên 36: 34-35)
Sự hồi sinh của tiếng Do Thái trong Kinh thánh. (Ê-sai 3: 9; Giê-rê-mi 31:23)
Tái chiếm Jerusalem. (Lu-ca 21:24)
Sự trỗi dậy của quân đội Israel. (Xa-cha-ri 12: 6)
Tái tập trung chính trị thế giới vào Israel. (Xa-cha-ri 12: 3)
Mối đe dọa của Nga đối với Israel. (Ê-xê-chi-ên 38 và 39)
Mối đe dọa của Ả Rập đối với Israel. (Ê-xê-chi-ên 35 và 36)

Từ chối Chúa tái lâm. (2 Phi-e-rơ 3: 3-4)
Từ chối sự sáng tạo của Chúa. (Rô-ma 1: 18-22)
Sự tuôn đổ của Thánh Linh. (Giô-ên 2: 28-29)
Bản dịch Kinh thánh sang nhiều ngôn ngữ. (Ma-thi-ơ 24:14)
Rao giảng Tin Mừng trên toàn thế giới. (Ma-thi-ơ 24:14)
Sự hồi sinh của Do Thái giáo của Đấng Mê-si. (Rô-ma 9:27)
Sự phục hưng thờ phượng ca ngợi của Đa-vít. (A-mốt 9:11)
Sự hiểu biết về lời tiên tri trong Kinh thánh. (Đa-ni-ên 12: 8-9)

Kinh thánh dạy rõ ràng rằng Đức Chúa Trời không bao giờ trút cơn thịnh nộ của Ngài mà không báo trước vì Ngài là Đức Chúa Trời công bình và yêu thương, không muốn ai bị hư mất (2 Phi-e-rơ 3: 9). Đó là lý do tại sao Ngài đã cung cấp rất nhiều dấu hiệu để cảnh báo chúng ta về sự thật rằng chúng ta đang sống trước ngưỡng cửa của Đại nạn.

Sống Đạo tổng hợp

403 lượt xem
Các bài trước
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (01/05/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (24/04/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (21/04/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (10/04/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (03/04/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (27/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (21/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (14/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (01/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (13/02/2021)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 138
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
Chỉ Có Mẹ và Chỉ Có Mẹ Mà Thôi
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 07/05/2022
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
TÔI CÓ MỘT LÝ TƯỞNG
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
Liên Khúc CHÚA PHỤC SINH - Ca Khúc TKG
 
Điện Thoại Phúc Âm  
ĐIỆN THOẠI PHÚC ÂM (Bài 46-50)
 
Bước Vào Ngày Mới Với Chúa  
2 Cô-rinh-tô 9:6-9 LẤY TẠM THỜI ĐỔI VĨNH CỬU
 
Thơ & Nhạc  
THÁNG NĂM BÔNG HỒNG TẶNG MẸ!
 
Dưỡng Linh  
Kinh Thánh Nói Gì Về Thời Kỳ Cuối Cùng? (10)
 
Nước Trời Là Nước Tôi  
ĐIỀM TẬN THẾ - Radio NTNT May 7 2022
 
Tin Tức & Tin Mừng  
KHI ĐƯỢC KHAI MINH - Luca 24: 13-35
 
Nghiệm và Sống  
Người Việt Nam của anh chị em hôm nay là ai?
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
BÀN CHÂN ĐẸP VN - Tháng 5 2022
 
Góc của Ađam & Êva  
Ba Phương Cách Để Hy Sinh Cái Tôi Trong Hôn Nhân
 
Đức Tin  
Bạn Biết Gì Về Chim Sẻ - Sparrows?
 
Kinh Thánh  
THÁNH KINH & ĐỜI SỐNG
 
Tài Liệu  
TÂM VẤN CƠ ĐỐC HỮU HIỆU
 
Truyền Đạo Đơn  
BÀI HỌC TỪ TAI HỌA RẮN LỬA VÀ ĐẠI DỊCH
 
Giải Ảo Tâm Linh  
CHÚA SỐNG LẠI trong Hôn Nhân
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Tạ Ơn Chúa  
Con Tàu Số 13
 
VHope  
Chúa Mang Thập Hình Vì Ta
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
TKGĐ 21 - Giải Đáp Thắc Mắc Về Hôn Nhân
 
Tin Lành Media  
Tấm lòng của Cha - Mục sư Lưu Đức Thọ
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
HÃY HẾT LÒNG - Cô Nguyễn Hoàng Yến
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
ĐỨC CHÚA TRỜI DIỆU KỲ
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 31
 
Sưu Tầm  
TRUNG TÍN SỬ DỤNG TIỀN BẠC
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC