Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
Ngày 22/05/2021

Lễ bổ nhiệm cho các Mục sư ở ba vùng tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa và Bình Dương

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 06/05/2021, tại nhà thờ Tin Lành Chrang Hao, xã Tà Năng, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Ka Long làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Chrang Hao. Mục sư Kon Sa Ha Hăck, Ủy viên Mục vụ tỉnh Lâm Đồng làm chủ lễ. Tham dự chương trình còn có Mục sư Bùi Phụng, Trưởng Ban và các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng; cùng hơn 400 tôi con Chúa trong và ngoài Hội Thánh. Bên cạnh đó còn có đại diện các cấp chính quyền huyện, xã và thôn đến tham dự và chúc mừng. Mục sư Nguyễn Việt – UV.BĐD giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Người phục vụ Chúa”. Mục sư Ka Long bày tỏ tâm chí của đời sống tận hiến, cậy nhờ ơn Ngài để gắn kết với mỗi con dân Chúa tiếp tục gây dựng và phát triển Hội Thánh, Đại diện Hội Thánh, Ban Chấp sự bày tỏ lòng hoan nghênh, tiếp nhận Mục sư tân Quản nhiệm trong tình yêu thương gắn kết và tinh thần cùng xây dựng nhà Chúa

Vào lúc 9 giờ ngày 8/5/2021, Chi Hội Tin Lành Cam Nghĩa, tỉnh Khánh Hòa đã vui mừng tổ chức Lễ Bổ nhiệm Mục sư Lê Văn Lực làm Quản nhiệm Hội Thánh. Về tham dự chương trình có Mục sư Phan Văn Cử, Tổng Thủ quỹ TLH làm diễn giả; Mục sư Phạm Sính, Ủy viên TLH – Mục vụ tỉnh Khánh Hòa làm chủ lễ; các Mục sư, Truyền đạo và các Chấp sự đại diện các Hội Thánh trong tỉnh Khánh Hòa. Mục sư Phan Văn Cử giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Hãy Chăn Chiên Ta” nương trên phân đoạn Kinh Thánh Giăng 21:15-19, giúp Hội Thánh hiểu rõ điều kiện trở thành người chăn, công việc người chăn và bí quyết thành công của người chăn

Sau 5 tháng khuyết Quản nhiệm, sáng ngày 11/05/2021, Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nguyễn Văn Dũng – nguyên Quản nhiệm Chi Hội Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương về làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Lộ 25 được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chúa cho chương trình Lễ Bổ nhiệm diễn ra cách tốt đẹp. Hiện diện gồm có Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ tỉnh Đồng Nai chủ lễ; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai; các tôi con Chúa trong tỉnh và Chi Hội Dầu Tiếng, Điểm Nhóm Thanh Tuyền tỉnh Bình Dương về tham dự. Bên cạnh đó, đại diện các cấp chính quyền huyện Thống Nhất, xã Lộ 25 cũng đến tham dự và chúc mừng. Với đề tài “Người Trung Thành”, Mục sư chủ lễ nương trên Lời Chúa trong I Ti-mô-thê 1:12, khích lệ quý tôi con Chúa hết lòng hầu việc Chúa cách trung thành vì đã được Chúa xét, Chúa lập và Chúa sẽ thêm sức để hoàn thành trọng trách Chúa giao. Mục sư Nguyễn Văn Dũng cảm tạ Chúa đã cứu chuộc, đã xét, đã lập và thêm sức hầu việc Chúa; cảm ơn lãnh đạo Giáo Hội đã bổ nhiệm và hứa nguyện “giữ lấy mình và luôn cả bầy mà Chúa đã trao phó”; cậy ơn Chúa hướng dẫn, làm gương, gây dựng Hội Thánh và rao giảng Tin Lành cứu tội nhân

COVID-19 áp đảo các bệnh viện khắp châu Á

Missionnetworknews - Châu Á “Sự bùng nổ” của các ca nhiễm COVID-19 đang đẩy các bệnh viện trên khắp Châu Á đến bờ vực của sự sụp đổ, Liên đoàn Chữ thập đỏ Quốc tế cảnh báo. Các quốc gia Châu Á đã báo cáo hơn 5,9 triệu ca nhiễm mới trong hai tuần qua - nhiều hơn tổng số cộng lại của tất cả các khu vực khác.

Joe Handley của Asian Access cho biết: “Một phần lớn trong số đó là Ấn Độ, tôi cũng đang nghe các báo cáo về các trường hợp tăng đột biến ở những nơi như Nepal, Campuchia và Philippines. Ở hầu hết các quốc gia này, rất khó để đưa ra các loại biện pháp ngăn chặn và giao thức an toàn để luồn kim một cách nhanh chóng. Vì vậy, đây có thể là một điều lâu dài. Ngay cả Trung Quốc cũng báo cáo những trường hợp mới đầu tiên trong hơn ba tuần, mặc dù rất khó để đưa thông tin ra khỏi Trung Quốc.

Asian Access đào tạo và đi cùng các nhà lãnh đạo Cơ đốc giáo ở 25 quốc gia trên khắp Châu Á. Họ đang làm những gì tốt nhất có thể để phục vụ mọi người. Handley kể lại một ví dụ về cách các nhà lãnh đạo do Asian Access đào tạo phản ứng: Một trong những giám đốc quốc gia của chúng tôi nhận được cuộc gọi từ một người nào đó trong nhà thờ của ông ấy; phổi của họ bắt đầu hư, và các dịch vụ cấp cứu không thể giúp được gì. Giám đốc quốc gia của chúng tôi đã mạo hiểm. Anh ta đeo khẩu trang, thực hiện nhiều biện pháp bảo vệ nhất có thể, và anh ta lái xe đến đó. Anh ta bế người đàn ông trong tình trạng sức khỏe không tốt và đưa anh ta đến trung tâm cấp cứu; họ đã bị đóng cửa. Một trung tâm cấp cứu thứ hai cũng bị đóng cửa. Cuối cùng, anh ta nghe nói về một bệnh viện Cơ đốc khác; đưa anh ta đến đó. Giám đốc đã ngồi đó sáu tiếng đồng hồ để chờ đợi tình hình của người đồng nghiệp này ở giữa một khu có bệnh nhân COVID.… Có ba hoặc bốn người đã chết trong sáu giờ anh ấy ở bệnh viện. Cuối cùng khi trở về nhà, anh ấy đã tự cách ly mình trong hai tuần vì lo lắng về các thành viên trong gia đình đang sống cùng anh ấy.

Nhu cầu là rất lớn, và đây là những loại câu chuyện tôi nghe đi nghe lại nhiều lần trong toàn bộ khu vực. Hãy cầu nguyện cho Giáo hội khi họ vươn tới những người hàng xóm của mình. Họ muốn trở thành một nhân chứng hiện tại cho Đấng Christ và loan báo tin mừng của Phúc Âm giữa hoàn cảnh khủng khiếp này. Cũng c ầu nguyện cho sự thông thái khi Asian Access trang bị cho các đối tác quốc gia của mình.  Hãy nghĩ về những tác động của nhu cầu to lớn đang xảy ra ở châu Á ngay bây giờ. Các nhà lãnh đạo cần được trang bị một cách khéo léo cho những tình huống mà họ đang gặp phải và làm thế nào để phục vụ tốt nhất.

Mục sư nhìn thấy phép lạ, cơ hội chức vụ trong trận chiến COVID kéo dài bảy tháng

Baptistpress - Khi một đài truyền hình địa phương ở Nashville chiếu cảnh mục sư Zach Lloyd rời Bệnh viện Phục hồi chức năng Vanderbilt Stallworth, có lẽ ít người nhận ra họ đang chứng kiến một điều kỳ diệu. Nhưng đó thực sự là lời giải thích duy nhất cho việc Lloyd, mục sư của Nhà thờ Baptist East LaFollette ở LaFollette, Tenn, Đã có thể ra đi sau 175 đêm nằm trong bệnh viện và ghép phổi.

Lloyd nhanh chóng ca ngợi sự chăm sóc mà anh nhận được từ các bác sĩ trong thời gian bị bệnh, nhưng thậm chí còn nhanh hơn khi chỉ ra rằng Chúa đã hành động theo những cách bất chấp lời giải thích của y học. Anh tin chắc rằng nếu không có những lời cầu nguyện, đặc biệt những lời cầu nguyện từ nhà thờ và cộng đồng LaFollette tôi sẽ không ở đây. Có nhiều đêm, nhân viên bệnh viện không biết tôi có qua đêm được không. Lập trường của chúng ta là Đức Chúa Trời sẽ tiếp tục cung cấp và Ngài sẽ hành động một cách hùng mạnh. Không bao giờ có thể diễn tả hết được sự biết ơn đối với những lời cầu nguyện mà mọi người đã cầu nguyện cho tôi và gia đình tôi trong suốt bảy tháng qua.

Mặc dù đã xuất viện, nhưng Lloyd phải ở lại Nashville vài tuần nữa để làm việc trong phòng thí nghiệm và thăm khám tại phòng khám trước khi anh có thể trở về nhà. Đối với một người đàn ông đã bỏ lỡ Lễ Tạ ơn, Lễ Giáng sinh và sinh nhật của chính mình, mong muốn của anh ta rất đơn giản - được về nhà vào tháng Bảy nhân sinh nhật lần thứ 11 của cô con gái Lily.

Vào đầu tháng 10, Lloyd bị khó thở nhưng nghĩ rằng mình vừa bị nhiễm trùng xoang. Thay vào đó, đó là sự khởi đầu của một đợt cấp với COVID-19 dẫn đến việc phải nằm viện hàng tháng trời và phải ghép phổi đôi. Anh ấy nhập viện địa phương ở LaFollette vào ngày 16 tháng 10 và ở đó hai ngày trước khi được chuyển đi vì anh ấy cần thêm oxy. Anh ta được chuyển đến Trung tâm Y tế Methodist ở Oak Ridge, Tenn., Vì các bệnh viện ở Knoxville gần đó đã hoạt động hết công suất. Anh đã không nhận ra toàn bộ phạm vi bệnh của mình cho đến khi anh đến bệnh viện ở Oak Ridge. Anh nhận ra mình ốm hơn và nó nghiêm trọng hơn.

Vợ anh Sara  nói rằng "Thật đáng sợ khi anh ấy bị bệnh như vậy." Sara tiếp tục công việc của mình tại bệnh viện ở LaFollette, dành thời gian cho Zach khi cô có thể và tham dự hầu hết các sự kiện ở trường của con cô. Cô cho biết mình đã cố gắng giữ bình tĩnh và ngày nào cũng gọi điện cập nhật về tình trạng của chồng.

Vào ngày 24 tháng 10, anh ta được chuyển đến ICU COVID-19 tại Trung tâm Y tế Vanderbilt ở Nashville. Anh ta ngay lập tức được kết nối với hai máy ECMO, thiết bị có thể tạm thời đảm nhiệm các chức năng của tim và phổi. Anh nhớ lại một đêm nọ khi anh đang sử dụng máy ECMO, một trong những ống của anh bị trào ra ngoài và anh bắt đầu chảy rất nhiều máu. Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra khi một bác sĩ và y tá đang đứng ở ngưỡng cửa của anh ấy, và họ đã nhanh chóng lắp lại ống, cứu sống anh. Lloyd tin rằng "Chúa đặt họ ở đó vào đúng thời điểm đó bởi vì Ngài biết điều gì sẽ xảy ra." Rõ ràng là cách duy nhất để Lloyd hồi phục là cấy ghép hai lá phổi, không phải phẫu thuật tại bệnh viện thông thường. Tiến sĩ Katie McPherson, một trong những bác sĩ phẫu thuật của Lloyd nói nếu không có cấy ghép thì Lloyd đã chết. Anh ấy là một chiến thắng lớn cho tất cả mọi người.

Khi Lloyd chuẩn bị trở về nhà trong vài tháng nữa, anh bị choáng ngợp bởi những người trong nhà thờ và gia đình. Nhà thờ Red Bank Baptist ở Chattanooga, Tenn, Đã tìm hiểu về tình huống độc nhất của Lloyd từ Randy C. Davis, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ban truyền giáo Tennessee Baptist đã liên hệ với gia đình Lloyd đề nghị thanh toán khoản thế chấp căn nhà của họ cho 9 người.  Mục sư Gregg Hauss của phái bộ Red Bank cho biết nhà thờ chỉ đơn giản là muốn ban phước cho một mục sư và gia đình của ông ấy. Các mục sư không miễn nhiễm với những gì mọi người phải đối mặt trong cuộc sống. Chúng tôi chỉ muốn đi cùng với một nhà thờ Baptist miền Nam khác và một mục sư đang cần giúp đỡ.

Một trong những điều chúng tôi đã thấy trong đại dịch là người dân của chúng tôi đã rất hào phóng khi dâng phần mười cho sự nhân từ của Chúa. Chúng tôi đã sử dụng điều đó để giúp đáp ứng các nhu cầu cả bên trong nhà thờ nhưng chủ yếu là bên ngoài nhà thờ.  Tôi đã đánh giá cao. Chúng tôi đã gửi cho nhà thờ một bức thư cảm ơn và vợ tôi, Sara đã nói chuyện riêng với một người nào đó. Làm thế nào bạn có thể bao giờ trả lại số tiền đó?

Câu trả lời của Lloyd cho câu hỏi đó là luôn chú ý đến các cơ hội thánh chức, ngay cả khi đang ốm trên giường bệnh. Ngay cả trong những lúc ốm đau nhất tại bệnh viện, Lloyd vẫn không thể không trở thành một mục sư đối với những nhân viên thường xuyên tiếp xúc với anh. Khi anh ấy phát triển các mối quan hệ, nhân viên ghé qua để thăm và nói chuyện về đức tin và sự phát triển tâm linh. Lloyd thừa nhận đôi khi anh là “cố vấn” cho các nhân viên giải quyết nhiều trường hợp COVID khó khăn.

Căn bệnh của anh ấy đã mở ra cánh cửa để tôi thể hiện niềm tin và sự giúp đỡ cũng như mang lại hy vọng và sức mạnh cho những người khác, anh ấy nói và nói thêm rằng đôi khi đó là một con đường hai chiều. Đức Chúa Trời đã đặt rất nhiều y tá tuyệt vời, những người cũng là người theo đạo Thiên Chúa, những người đã dành thời gian để động viên tôi và cầu nguyện cho tôi và gia đình tôi.

Ngoài việc trở về với gia đình, Lloyd cho biết anh rất nóng lòng được trở lại nhà thờ của mình, những người đã cầu nguyện và ủng hộ anh và gia đình trong suốt thời gian qua. Trong khi một số người đã khuyến khích anh ta trở lại bục giảng quá sớm và khuyên rằng anh ta nên đợi ít nhất một năm, Lloyd có kế hoạch trở lại sớm nhất có thể trong năm nay, mặc dù anh ta có thể cần phải thực hiện một số điều chỉnh, chẳng hạn như ngồi trong khi anh ta rao giảng và thậm chí đeo mặt nạ vì cơ bản hệ thống miễn dịch của anh ta đã không còn.

Anh nói tôi biết sự kêu gọi của Chúa bây giờ hơn bao giờ hết. Tôi có một mong muốn cuồng nhiệt được nói với mọi người về một Đức Chúa Trời cứu rỗi và một Chúa Giê-xu yêu thương. Tôi sẽ không ngừng làm những gì Chúa đã kêu gọi tôi làm.

Nghệ thuật Cơ Đốc và Thần học

Christiantelegraph - Cơ đốc nhân được tạo ra theo hình ảnh của Đức Chúa Trời, Đấng sáng tạo, được dựng nên để tạo ra âm nhạc, thơ ca, tiểu thuyết và các tác phẩm nghệ thuật khác. Tại sao Cơ đốc nhân nên quan tâm đến nghệ thuật?

Richard B. Hay - Nghệ sĩ Cơ Đốc nên chú ý đến cách thức mà tính cách của cộng đồng được định hình bởi những không gian giàu trí tưởng tượng mà chúng ta đang sống.

Tyler Gathro - Việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật đã làm phong phú thêm đức tin Cơ đốc và đưa tôi đến gần Chúa hơn. Đây là điều nâng tầm nhìn của tôi trong cuộc sống và thúc đẩy tôi tìm kiếm lý tưởng.

Makoto Fujimura - Nghệ thuật là một chiếc cốc sẽ mang nước sự sống đến cho người khát. Nhà thờ cần nghệ thuật, không phải vì vậy sẽ có cơ hội cho nhiều nghệ sĩ mà vì lợi ích của Phúc âm.

Jeremy S. Begbie  - Nghệ thuật có thể cho chúng ta thấy khả năng biến đổi thông qua sự tác động lẫn nhau của truyền thống, sự đổi mới.  Âm nhạc có thể giúp mở ra chân lý của phúc âm Cơ đốc.

Bruce Herman -  Nghệ sĩ Cơ đốc làm việc từ nơi sâu thẳm của đức tin, nơi gắn bó với Đấng tạo ra toàn bộ vũ trụ hữu hình.

Meredith Jane - Nghệ thuật có thể dùng như một phương tiện để dịch và hình dung lại toàn bộ câu chuyện đức tin và sự cứu chuộc cho thế giới.

Truyền giảng Phúc âm và Thánh linh vào Lễ Ngũ tuần

Faithandleadership - Đức Thánh Linh ban quyền năng cho các môn đồ đầu tiên cất lên tiếng nói của họ để làm chứng trong Lễ Ngũ Tuần vẫn đang di chuyển trong hội thánh ngày nay. Thánh Linh cũng dẫn chúng ta vào con đường thập tự giá - nghĩa là vào một đời sống được đặc trưng bởi sự khiêm nhường và thấp hèn của thập tự giá của Đấng Christ. Đối với những người coi trọng việc công bố phúc âm, điều này đặc biệt quan trọng cần ghi nhớ.

Billy Graham là một trong những Cơ đốc nhân có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ XX. Ông ấy đã trực tiếp rao giảng phúc âm cho nhiều người hơn - 210 triệu người, bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu vệ tinh – hơn bất kỳ ai trong lịch sử. Ông là một chất xúc tác chính cho việc truyền giáo. Tại một hội nghị quốc tế về truyền giáo ở Amsterdam năm 1983, Graham tuyên bố rằng Cơ đốc nhân nên “rao giảng phúc âm một cách khẩn trương; giảng nó để quyết định. Bạn có thể đang nói chuyện với một số người sẽ nghe phúc âm lần cuối. Hãy rao giảng nó để đưa những người nghe bạn đến với Chúa Giê-xu Christ. ”

Lời kêu gọi truyền giảng này thể hiện giá trị cốt lõi của các Cơ đốc nhân theo đạo Tin lành, những người đã tôn vinh “các cuộc thập tự chinh” truyền giảng của Billy Graham là điểm cao trong phong trào của họ. Với nỗ lực tương tự để có càng nhiều người càng tốt nghe phúc âm về sự cứu rỗi trong Chúa Giê-su Christ, D. James Kennedy, một bộ trưởng của Trưởng Lão, đã thành lập Tổ chức Truyền bá Phúc âm Quốc tế (Evangelism Explosion International)vào năm 1962.

Truyền giáo, từ sứ đồ Phao-lô đến Billy Graham, là trọng tâm của đức tin Cơ đốc. Các Cơ đốc nhân lương thiện đã sống và chết để tiến tới phúc âm của Chúa Giê-xu trên thế giới. Vì vậy, có hợp lý để kết luận rằng khi các Cơ đốc nhân đối mặt với thế kỷ XXI, họ nên tiếp tục truyền giáo bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào có thể.

Sống Đạo tổng hợp

544 lượt xem
Các bài trước
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (16/05/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (08/05/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (01/05/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (24/04/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (21/04/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (10/04/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (03/04/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (27/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (21/03/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (14/03/2021)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 138
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
Chỉ Có Mẹ và Chỉ Có Mẹ Mà Thôi
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 07/05/2022
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
TÔI CÓ MỘT LÝ TƯỞNG
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
Liên Khúc CHÚA PHỤC SINH - Ca Khúc TKG
 
Điện Thoại Phúc Âm  
ĐIỆN THOẠI PHÚC ÂM (Bài 46-50)
 
Bước Vào Ngày Mới Với Chúa  
2 Cô-rinh-tô 9:6-9 LẤY TẠM THỜI ĐỔI VĨNH CỬU
 
Thơ & Nhạc  
THÁNG NĂM BÔNG HỒNG TẶNG MẸ!
 
Dưỡng Linh  
Kinh Thánh Nói Gì Về Thời Kỳ Cuối Cùng? (10)
 
Nước Trời Là Nước Tôi  
ĐIỀM TẬN THẾ - Radio NTNT May 7 2022
 
Tin Tức & Tin Mừng  
KHI ĐƯỢC KHAI MINH - Luca 24: 13-35
 
Nghiệm và Sống  
Người Việt Nam của anh chị em hôm nay là ai?
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
BÀN CHÂN ĐẸP VN - Tháng 5 2022
 
Góc của Ađam & Êva  
Ba Phương Cách Để Hy Sinh Cái Tôi Trong Hôn Nhân
 
Đức Tin  
Bạn Biết Gì Về Chim Sẻ - Sparrows?
 
Kinh Thánh  
THÁNH KINH & ĐỜI SỐNG
 
Tài Liệu  
TÂM VẤN CƠ ĐỐC HỮU HIỆU
 
Truyền Đạo Đơn  
BÀI HỌC TỪ TAI HỌA RẮN LỬA VÀ ĐẠI DỊCH
 
Giải Ảo Tâm Linh  
CHÚA SỐNG LẠI trong Hôn Nhân
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Tạ Ơn Chúa  
Con Tàu Số 13
 
VHope  
Chúa Mang Thập Hình Vì Ta
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
TKGĐ 21 - Giải Đáp Thắc Mắc Về Hôn Nhân
 
Tin Lành Media  
Tấm lòng của Cha - Mục sư Lưu Đức Thọ
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
HÃY HẾT LÒNG - Cô Nguyễn Hoàng Yến
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
ĐỨC CHÚA TRỜI DIỆU KỲ
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 31
 
Sưu Tầm  
TRUNG TÍN SỬ DỤNG TIỀN BẠC
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC