Vườn ÊĐen Mới | Tin Tức
Tin Tổng Hợp Trong Tuần
Ngày 24/07/2021

Chương Trình Hiệp Nguyện Đặc Biệt Cho Đất Nước

Httlvn.miền bắc - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid kéo dài khiến nhiều nơi bị giãn cách xã hội, nhiều Hội thánh không được nhóm họp tập trung, các buổi nhóm cầu nguyện cũng vì thế mà ít đi. Trước tình hình đang diễn ra, nhận thấy nhu cầu cấp thiết phải có những buổi hiệp nguyện, không phải do buổi hiệp nguyện mà Covid bị đẩy lui nhưng qua sự cần nguyện của con dân Chúa thì lời hứa của Đức Chúa trời với con dân Ngài được thực thi.

Trong tình thần hiệp một cầu thay cho đất nước, cho những vùng đang chịu ảnh hưởng của đại dịch. Thường trực Tổng hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) đã tổ chức chương trình Cầu Nguyện Đặc Biệt Cho Đất Nước qua hình thức trực tuyến. Tham dự chương trình có các Mục sư đại diện cho Giáo hội, đại diện cho Tổng Liên Hội – HTTLVN (MN), đại diện cho Liên Hiệp Cộng Đồng Tin Lành Việt Nam cùng tôi con Chúa khắp nơi tham dự trên Zoom và theo dõi trực tiếp trên Facebook. 

Chương trình diễn ra với sự hướng dẫn của truyền đạo Nguyễn Tuấn Anh, sau chương trình thờ Phượng mọi người được nghe về những thông tin từ những tôi tớ Chúa tại miền nam, tại các tỉnh miền núi phía bắc, bên ngoài đất nước và phần không thể thiếu là sự hiệp lòng của các mục sư cho những nạn đều đang xảy ra tại hội thánh và những vùng chịu ảnh hưởng. Trong hơn 2 tiếng, với hơn 80 con dân Chúa tham dự trên Zoom và trên 200 người theo dõi trực tiếp trên Facebook. Dù thời gian chương trình có kéo dài về nửa đêm nhưng con số tham dự suy giảm không đáng kể. Mọi người đều hiệp lòng cùng nhau để trình dâng những lời cầu xin của mình với lòng tin chính Chúa sẽ đáp lời và giải cứu chúng ra khỏi con dịch lệ độc hại đang diễn ra. Xin mỗi quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện, cầu thay cho đất nước, cho những vùng đang chịu ảnh hưởng do Covid và dự phần trong sự dâng hiến hỗ trợ gạo cho những nơi đang thiếu thốn qua thông tin dưới đây.

Tên tài khoản: TH HOI THANH TIN LANH VIET NAM (MB)

Số TK: 020704070005302 Tại ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) – Chi Nhánh Hoàn Kiếm

Kêu gọi cầu nguyện cho Viện Thánh Kinh Thần Học với nhiều ca nghi nhiễm Covid-19

HTTLVN.ORG – Sau khi phát hiện một số sinh viên bị sốt, chiều ngày 20/07/2021, Viện Thánh Kinh Thần Học (Viện) đã phối hợp với các cơ quan y tế tầm soát dịch bệnh, kết quả ban đầu (qua test nhanh) đã cho thấy có nhiều sinh viên của Viện tại phường Bình Trưng Đông, thành phố Thủ Đức nghi nhiễm Covid-19, trong khi chờ đợi kết quả xét nghiệm PCR.

Theo đề nghị của Ban Điều hành Viện và được chấp thuận của chính quyền thành phố, các sinh viên sẽ được điều trị tại cơ sở Viện. Vì Viện Thánh Kinh Thần Học là nơi biệt riêng, đủ điều kiện để điều trị cho các sinh viên, không ảnh hưởng đến bên ngoài. Theo đó các cơ quan chức năng sẽ cử đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế cùng với những trang thiết bị đến để nhanh chóng hỗ trợ. 

Viện Thánh Kinh Thần Học là cơ sở đào tạo người hầu việc Chúa của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, đồng thời cũng có ký túc xá để sinh viên lưu trú. Trong niên học 2021, Viện đào tạo cho gần ba trăm sinh viên thuộc Khóa 8 và Khóa 10 cùng lớp nữ. Từ khi chính quyền ban hành các chỉ thị phòng chống dịch, Viện Thần Học đã nghiêm túc chấp hành. Suốt ba đợt dịch Covid-19 vừa qua, Viện Thần Học cũng đã chặt chẽ trong việc áp dụng chỉ thị của chính phủ và nguyên tắc 5K.

Qua kênh báo chí, ông Hoàng Tùng – Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Thủ Đức xác nhận tại Viện: “có tín đồ là học viên đang học tập, chớ không phải là sinh hoạt tôn giáo… Hiện nay, cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực để điều tra, Hội Thánh cũng chấp hành tốt chủ trương chỉ thị 16 nên ca lây nhiễm này chủ yếu ở trong nội bộ, không liên quan đến cộng đồng dân cư xung quanh.” Trước tình hình khó khăn hiện tại – Ban Điều Hành Viện đang hết sức phối hợp với cơ quan y tế để xét nghiệm cho tất cả những thành viên và hỗ trợ người nhiễm bệnh tích cực điều trị.

Mục sư Thái Phước Trường, Hội Trưởng kiêm Viện Trưởng xin Hội Thánh khắp nơi cầu nguyện cho các sinh viên Viện Thần Học trong hoàn cảnh hiện tại – trước mắt tinh thần và sức khỏe của các sinh viên vẫn tương đối tốt. Xin Chúa tiếp trợ, điều hướng mọi sự, nhất là bảo vệ, chữa lành cho quý sinh viên Viện Thần Học để trở lại sinh hoạt bình thường – Vì “Đức Chúa Trời là nơi nương náu và sức lực của chúng tôi, Ngài sẵn giúp đỡ trong cơn gian truân”, và “Người nào ở nơi kín đáo của Đấng Chí Cao, sẽ được hằng ở dưới bóng của Đấng toàn năng” (Thi Thiên 46:1; 91:1).

Tặng 100 máy thở và hỗ trợ kinh phí mua vắc xin cho TP.HCM

Nguồn báo thanh niên - Sáng 18.7, tại bệnh viện dã chiến 1 (TP.HCM), mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I, đại diện Ủy ban y tế xã hội - Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, đã trao tặng 100 máy cung cấp ô xy cho các bệnh viện dã chiến TP.HCM.

Ông Ngô Thanh Sơn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; ông Thạch Nghi Xuân, Phó ban Dân tộc - Tôn Giáo MTTQ Việt Nam TP.HCM, và đại diện bệnh viện đã tiếp nhận và có lời cảm ơn đến Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

Hội Thánh Tin Lành Việt Nam cũng ủng hộ 1,1 tỉ đồng thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để góp phần mua vắc xin tiêm chủng cho đồng bào trong lúc cơn dịch đang bùng phát tại đây, cùng với 150 triệu đồng hỗ trợ cho 300 công nhân vệ sinh môi trường Q.Bình Tân ở các khu cách ly nhằm khích lệ và giảm khó khăn.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các bệnh viện để điều trị các bệnh nhân Covid-19 và góp phần cùng với TP.HCM trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bộ phim 'God Not Dead' thứ tư gây chú ý về sự can thiệp của chính phủ trong trường học tại gia

Christianheadlines - Phần thứ tư trong loạt phim Chúa Không Chết sẽ kể câu chuyện về một gia đình dạy học tại gia phải đối mặt với sự can thiệp của chính phủ về những gì con họ được dạy. Dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay.

Bộ phim, God Not Dead: We the People, sẽ theo chân Reverend Dave (David AR White) - một nhân vật trong các bộ phim God Not Dead khác - khi anh bảo vệ một nhóm các gia đình giáo dục tại gia và được gọi đến Quốc hội để làm chứng trong một “bước ngoặt phiên điều trần của Quốc hội sẽ quyết định tương lai của tự do tôn giáo”. Một đoạn phim quảng cáo cho thấy một nhân viên xã hội đang ở trước cửa một ngôi nhà, nói với một gia đình, "Tôi ở đây để xem xét môi trường giáo dục tại nhà của bạn.". Đoạn trailer sau đó mô tả gia đình và các quan chức chính phủ thảo luận về chương trình giảng dạy. Mục sư Dave sửng sốt trước sự can thiệp của chính phủ và tin rằng quyền của các bậc cha mẹ giáo dục con cái của họ.

Bộ phim đang được sản xuất bởi Pinnacle Peak Pictures, trước đây là Pure Flix. Michael Scott, đối tác sáng lập của Pinnacle Peak Pictures cho biết: Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi mang đến cho khán giả trung thành một phần khác trong loạt phim God Not Dead mang đến một thông điệp hấp dẫn, kịp thời và thuyết phục. Các chủ đề trong bộ phim này phản ánh các tiêu đề tin tức và khuyến khích các tín đồ tiếp tục mạnh mẽ trong cuộc chiến để bảo vệ các quyền tinh thần của họ và các quyền tự do do Chúa ban cho.

Phim còn có sự tham gia của Isaiah Washington (Grey's Anatomy), William Forsythe (Dick Tracy), Antonio Sabato. Jr, (Bệnh viện Đa khoa, The Big Hit), Thẩm phán Jeanine Pirro (Fox News), và ca sĩ Francesca Battistell. Bộ phim God Not Dead đầu tiên (2014) kể về câu chuyện của một sinh viên đại học Cơ đốc có giáo sư là một người vô thần thẳng thắn. God Not Dead 2 (2016) tiếp nối câu chuyện về một giáo viên trường công gặp rắc rối khi nói về Chúa Giê-su. Cốt truyện của God Not Dead: A Light in Darkness (2018) tập trung vào một mục sư phải đối mặt với những nghi ngờ về đức tin khi nhà thờ của anh ta - nằm trong khuôn viên của một trường đại học bị thiêu rụi.

Lời chứng của việc chữa lành khỏi bệnh điếc và bệnh liệt mặt

Chritiantelegraph Tôi bị điếc bẩm sinh. Năm 8 tuổi, tôi bị liệt mặt khi bị đánh vào bên phải mặt đang chơi với một người họ hàng. Đây là dạng liệt mặt ngoại biên do chấn thương mặt. Tôi được cho biết rằng rất có thể nó sẽ bùng phát trở lại. Các triệu chứng của bệnh bại liệt đã được thuyên giảm khi điều trị y tế, nhưng nó lại bùng phát trở lại ở tuổi 16. Phải mất nhiều thời gian để tôi chữa khỏi nó. 

Vào tháng 4 năm 2016, tôi nghe nói về bác sĩ Jaerock Lee từ một người bạn của tôi. Anh ấy nói bài giảng của Mục sư đầy sức sống và ân sủng. Tôi bắt đầu tham gia thờ phượng bằng ngôn ngữ ký hiệu thông qua hội nghị truyền hình đa điểm Nefsis. Bài giảng thực sự rõ ràng và mạnh mẽ và nhiều người đã được chữa khỏi các bệnh nan y. Hơn hết, tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng nhiều người khiếm thính đã phục hồi khả năng nghe và khả năng nghe kém đã được cải thiện.

Vào tháng 8 năm 2017, tôi tham gia trại mùa hè Manmin với niềm khao khát. Tôi đã rất ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến những tác phẩm mạnh mẽ. Hơn nữa, sau khi nhận được lời cầu nguyện của Mục sư cao cấp, bản thân tôi đã có được khả năng nghe mặc dù trước đó tôi hoàn toàn bị điếc. Tôi có thể nghe bằng tai phải ngày càng tốt hơn theo thời gian. Tôi đã rất ngạc nhiên. Nhiều người điếc khác ngoài tôi đã được chữa lành và tôn vinh Đức Chúa Trời.

Vào tháng 4 năm 2018, tôi muốn tìm hiểu các thông điệp tâm linh của Mục sư Cấp cao theo những cách có hệ thống hơn và đã đến thăm Mục sư Junghoon Ji ở Nhà thờ Người khiếm thính Penang Manmin ở Malaysia. Tôi đã nghiên cứu các thông điệp và tham dự mọi buổi thờ phượng và buổi nhóm cầu nguyện của nhà thờ. Khi tôi có mối tương giao với các thành viên trong hội thánh trong một số buổi họp, tôi đã học được rất nhiều điều về một đời sống Cơ đốc nhân đúng đắn.

Nhưng khi tôi ở lại Thái Lan vào cuối tháng 4 năm 2018 để tham dự lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Nhà thờ Người Điếc Hatyai Manmin, bệnh liệt mặt lại ập đến với tôi. Tôi bực bội trong giây lát nhưng nhanh chóng nhận được lời cầu nguyện của chiếc khăn tay mà Mục sư đã cầu nguyện (Công vụ 19: 11-12) từ Mục sư Ji. Sau khi cầu nguyện, tình trạng tê liệt đã biến mất trong vòng hai tuần và tôi trở nên hoàn toàn bình thường. Tôi biết ơn Chúa lời cầu nguyện chúng ta đụng đến trái tim Chúa. Trở lại Latvia, tôi chia sẻ những lời chứng của mình với các thành viên nhà thờ ở Nhà thờ Người Điếc Latvia Manmin và cố gắng truyền giáo cho mọi người. Tôi hết lòng tạ ơn và dâng vinh hiển lên Chúa. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Mục sư cao cấp.

Cơ đốc giáo ở Ả Rập Xê Út

Chritianheadlines - Một số khu vực của bán đảo Ả Rập đã có một số lượng lớn người theo đạo Thiên chúa trước khi đạo Hồi xuất hiện vào thế kỷ thứ bảy sau Công nguyên. Các thương gia Ả Rập đến Levant với mục đích thương mại đã có thể nghe Phúc âm ở các nước thuộc Levant như Ai Cập, Liban và Syria, những quốc gia nằm dưới sự cai trị của La Mã vào khoảng năm 100 sau Công nguyên. Các tín đồ Cơ đốc giáo hiện đã sống ở Trung Đông với khoảng hai nghìn người. năm, với sự xuất hiện của Chúa Giêsu ở Israel, Palestine, và cả những khu vực hiện là một phần của Bán đảo Ả Rập (Saudi Arabia). Người dân vùng Najran ở Ả Rập Xê Út theo đạo Thiên chúa cho đến Thế kỷ thứ bảy sau Công nguyên, và sau đó phần lớn dân số chuyển sang đạo Hồi hoặc chạy trốn khỏi khu vực này.

HƠN 1,2 TRIỆU CƠ ĐỐC NHÂN SỐNG Ở Ả RẬP XÊ ÚT

Cơ đốc giáo Ả Rập cổ đại được coi là phần lớn đã biến mất khỏi Ả Rập Xê Út, mặc dù hơn 1 triệu người theo đạo Thiên chúa được cho là sống ở quốc gia Trung Đông ngày nay. Các cộng đồng Cơ đốc hiện tại ở các nước vùng Vịnh tương đối mới; ngành công nghiệp dầu mỏ đã dẫn đến việc di cư của hàng triệu lao động nước ngoài, trong số đó có nhiều người theo đạo Thiên Chúa. Không có dữ liệu dân số đáng tin cậy về quy mô của các giáo phái Cơ đốc trong khu vực, nhưng có khoảng 3,5 triệu Cơ đốc nhân sống ở các quốc gia vùng Vịnh Ba Tư. Reuters đưa tin vào năm 2010 rằng số lượng người theo đạo Thiên chúa là khoảng 3,5 triệu người nhập cư đến các nước thuộc “Hội đồng hợp tác vùng Vịnh”.

Rất khó để xác định chính xác cơ cấu nhân khẩu về mặt tôn giáo ở Vương quốc Ả Rập Xê Út. Tất cả công dân là người Hồi giáo bởi nhà nước, nhưng ít nhất 1,2 triệu Cơ đốc nhân được cho là đang sống trong nước. Ước tính cũng có khoảng 12,6 triệu người nước ngoài sống ở Ả Rập Xê Út. Cộng đồng Cơ đốc giáo ở Ả Rập Saudi bao gồm hơn một  triệu người Công giáo La Mã. Hầu hết trong số họ là người  nước ngoài Philipines được phép làm việc trong nước, nhưng không được coi là công dân Ả Rập Saudi

Ả RẬP XÊ ÚT LÀ QUỐC GIA DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI TỪ CHỐI XÂY DỰNG NHÀ THỜ

Vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần, các nhà thờ Thiên Chúa giáo có rất đông tín đồ của họ ở các quốc gia vùng Vịnh nhỏ. Không giống như Ả Rập Saudi, nơi không được phép xây dựng nhà thờ, ở Kuwait, Qatar, Bahrain, Emirates và Oman, việc xây dựng nhà thờ và công việc của các giáo sĩ Thiên chúa giáo được phép xây dựng.

Mặc dù Ả Rập Xê Út cho phép những người theo đạo Thiên chúa nhập cảnh vào nước này với tư cách là lao động nước ngoài để làm việc tạm thời, nhưng nước này không cho phép họ thực hành các nghi lễ tôn giáo của mình một cách công khai. Không có nhà thờ chính thức ở Ả Rập Xê Út, mặc dù có một nhà thờ cổ ở vùng Jubail. Tuy nhiên, việc sử dụng nó bị chính phủ cấm. 

Các giáo sĩ không theo đạo Hồi cũng không được phép vào Ả Rập Xê Út để xây dựng nhà thờ với mục đích thực hiện các sinh hoạt tôn giáo. Vào ngày 9 tháng 7 năm 2006, cảnh sát đã bắt giữ hai người Ethiopia và hai nhà lãnh đạo nhà thờ Eritrean tại một nơi thờ tự Cơ đốc giáo ở Jeddah.

Theo một báo cáo năm 2019 từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Ả Rập Xê Út cấm các ấn phẩm tôn giáo liên quan đến bất kỳ tôn giáo nào khác ngoài Hồi giáo. Điều này bao gồm bất cứ thứ gì mang một biểu tượng tôn giáo được cho là, sách Phúc âm, thánh giá, tượng và tác phẩm điêu khắc. "Vì lý do này, hầu hết các Cơ đốc nhân thực hành sự thờ phượng của họ trong nhà của họ hoặc thông qua các phòng trò chuyện Internet và các cuộc họp riêng. Người theo đạo Thiên chúa và những người không theo đạo Hồi khác bị cấm vào các thành phố "Makkah Al-Mukarramah và Al-Madinah Al-Munawwarah", được coi là những thành phố linh thiêng nhất của đạo Hồi.

60.000 NGƯỜI HỒI GIÁO Ở Ả RẬP XÊ-ÚT ĐÃ CHUYỂN ĐỔI SANG CƠ ĐỐC GIÁO

Các ủy ban khuyến khích đạo đức và ngăn ngừa Đồi bại - cảnh sát tôn giáo của đất nước - cấm việc thực hành tôn giáo nào khác ngoài đạo Hồi. Chuyển đổi từ đạo Hồi sang một tôn giáo khác được coi là “bội đạo”, một tội ác có thể bị trừng phạt bằng cái chết nếu “kẻ bội đạo” không rút lui.

Ngoại trừ những người nhập cư Cơ đốc giáo nước ngoài, không có Cơ đốc nhân Ả-rập Xê-út chính thức. Để có được quốc tịch Ả Rập Xê Út, người ta cũng phải chuyển sang đạo Hồi. Một nghiên cứu từ năm 2015 ước tính rằng có khoảng 60.000 người Hồi giáo ở Ả Rập Xê Út đã chuyển sang Cơ đốc giáo trong khoảng thời gian từ năm 1960 đến 2015, nhưng nghiên cứu không chỉ rõ liệu tất cả những người này là công dân Ả Rập Xê Út hay những người thuộc các quốc tịch khác.

Vào năm 2012, một tòa án Ả Rập Xê Út đã buộc tội hai người đàn ông, một người theo đạo Thiên Chúa Liban và một người Ả Rập Xê Út, vì đã thuyết phục một phụ nữ chuyển sang đạo Thiên Chúa và bỏ trốn khỏi Ả Rập Xê Út. Tòa án đã kết án cựu tù nhân 6 năm tù và 300 đòn roi. Người đàn ông Ả Rập Xê Út bị kết án hai năm tù giam và 200 đòn roi.

Theo báo cáo của Open Doors USA, mặc dù Ả Rập Xê Út cởi mở với thế giới phương Tây, quyền tự do tôn giáo và việc thực hành các quyền tôn giáo phi Hồi giáo vẫn còn rất hạn chế, với những người theo đạo Thiên Chúa và các nhóm thiểu số tôn giáo khác không được cấp phép.

Với sự xuất hiện của Thái tử Ả Rập Xê Út, Mohammed bin Salman, đã có một số cải tiến và cởi mở, tuy nhiên, những cải tiến này vẫn còn những hạn chế và nó đòi hỏi Ả Rập Xê Út phải nỗ lực nhiều hơn nữa về nhân quyền cũng như tự do tôn giáo.

Sống Đạo Tổng Hợp

297 lượt xem
Các bài trước
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (17/07/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (10/07/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (03/07/2021)
HỘI ĐỒNG GIÁO HẠT VIỆT NAM HOA KỲ lần thứ 46 (05/07/2021)
Đại Hội Liên Hữu Báp-tít Việt Nam Bắc Mỹ 2021 (04/07/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (26/06/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (20/06/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (12/06/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (05/06/2021)
Tin Tổng Hợp Trong Tuần (22/05/2021)
Thánh Kinh Trắc Nghiệm 2000  
THÁNH KINH TRẮC NGHIỆM 2000 - Bài 126
 
Truyện Ngắn & Bài Viết  
CHẲNG CẦN ÁO CHOÀNG MỚI TRỞ NÊN ANH HÙNG
 
Thơ & Nhạc  
LẮNG NGHE XUÂN VỀ!
 
Bước Vào Ngày Mới Với Chúa  
ĐƯỢC DẠY DỖ BỞI CHÚA THÁNH LINH (Giăng 14:17; 16:13)
 
Phát Thanh Tin Lành Toronto  
PHÁT THANH TIN LÀNH TORONTO 01/15/2022
 
Dưỡng Linh  
TẤM LÒNG MỚI
 
Cùng Suy Gẫm Với Mục Sư Lữ Thành Kiến  
HÃY NHƯỚNG MẮT LÊN
 
Giới Thiệu Nhạc Thánh Mới  
NẮNG XUÂN - Ca Khúc Kim Hân
 
Nhận Được & Giới Thiệu  
Thách thức mới trong Năm Mới
 
Nghiệm và Sống  
Chúa Giê-xu xác nhận…
 
Kinh Thánh  
THÁNH KINH & ĐỜI SỐNG
 
Nước Trời Là Nước Tôi  
Hãy Dùng Lời Đó Mà An Ủi Nhau
 
Đức Tin  
NAN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP
 
Tin Tức & Tin Mừng  
CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC VUA MIỀN NAM VÀ BẮC - Đa ni ên 11
 
Góc của Ađam & Êva  
Phải Làm Gì Khi Bạn Đời Muốn Ly Hôn?
 
Truyền Đạo Đơn  
VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI - Văn Phẩm Nguồn Sống
 
Tài Liệu  
SỰ RA ĐỜI BÌNH THƯỜNG CỦA CƠ ĐỐC NHÂN
 
VHope  
Chúa Đến Ban Bình An | Nenita
 
Tạ Ơn Chúa  
Con Tàu Số 13
 
Giải Ảo Tâm Linh  
CHÚA SỐNG LẠI trong Hôn Nhân
 
Kịch Cơ Đốc  
NẾU CHỈ CÒN 1 NGÀY....
 
Thánh Kinh Giải Đáp  
TKGĐ 21 - Giải Đáp Thắc Mắc Về Hôn Nhân
 
Tin Lành Media  
Được thấy những việc lớn và khó - Mục sư Nguyễn Anh Tuấn
 
Bạn Hữu Âm Nhạc  
CHÚA XUÂN
 
Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây  
HÃY HẾT LÒNG - Cô Nguyễn Hoàng Yến
 
Nhật Ký Truyền Giáo  
MUỐI CỦA ĐẤT
 
Tuyển Tập Viết Cho Niềm Tin 2016  
SAO CON KHÓC - Hải Yến
 
Chia Sẻ Phim & Ảnh  
ĐỨC CHÚA TRỜI DIỆU KỲ
 
Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn  
THÔNG BÁO MỚI VỀ TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN & NHẠC THÁNH VIẾT CHO NIỀM TIN 2016
 
Tình Yêu & Hy Vọng  
BÀN LUẬN VỀ NƯỚC TRỜI (1)
 
Hoa Tư Tưởng  
HOA TƯ TƯỞNG 31
 
Sưu Tầm  
LỜI CẦU NGUYỆN CỦA MỘT ĐẦY TỚ ĐỨC CHÚA TRỜI TỐI CAO!
 
Cuộc Thi Viết Nhạc Thánh  
CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015
 
Website Cơ Đốc  
GIỚI THIỆU WEBSITE CƠ ĐỐC