1 2 3 4 5 6 7 »

 

Thánh Kinh Báo là nguyệt san của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam do Mục sư Ông văn Huyên làm chủ bút từ hơn nửa thế kỷ trước, là tờ báo đạo được tín hữu cả nước biết đến và mến yêu. Thánh Kinh Báo đã được phát hành trong 15 năm, tới số 169 thì bị đình bản. Năm năm sau, 1950 Thánh Kinh Báo được tục bản. Để tỏ lòng biết ơn, trân trọng những sáng tác của các bậc tiền bối, để gìn giữ những công trình tâm huyết của cha ông chúng ta ngày xưa, các vị Mục sư, Truyền đạo, tín hữu thân yêu mà phần đông đã ngủ yên trong Chúa, Sống Đạo xin được giới thiệu các bài vở khởi từThánh Kinh Báo 170, tục bản số 1, phát hành năm 1950 trở đi.
 
Bên cạnh Thánh Kinh Báo, Sống Đạo sẽ lần lượt giới thiệu đến quý thính giả tạp chí Hừng Đông, những quyển sách đạo xưa và nay của các tác giả Cơ Đốc khắp nơi. 
 
Sống Đạo chân thành cảm ơn quý chủ nhiệm, chủ bút các tạp chí, website và các tác giả sách đã cho phép chúng tôi giới thiệu, ghi âm, để phổ biến sâu rộng những bài viết, tác phẩm được ơn của quý Vị cho mục đích truyền bá Phúc Âm, phổ biến văn chương Cơ-đốc, mà chúng ta đang theo đuổi.
                                                                              Sống Đạo