1 2 3 4 5 6 7 8 9...24 »

 

Thánh Kinh Báo là nguyệt san của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam từ hơn nửa thế kỷ trước, là tờ báo đạo được tín hữu cả nước biết đến và mến yêu. 

Thánh Kinh Báo là tạp chí đầu tiên của HTTLVN do các giáo sĩ tiền phong bắt đầu từ 1931 và đến 1950-1963 thì do cố MS Ông Văn Huyên làm chủ nhiệm kiêm chủ bút; từ 1964-1965 do cố MS Trần Thự Quang; từ 1966-1975 do cố MS Đoàn Văn Miêng.

Để tỏ lòng biết ơn, trân trọng những sáng tác của các bậc tiền bối, để gìn giữ những công trình tâm huyết của cha ông chúng ta ngày xưa, các vị Mục sư, Truyền đạo, tín hữu thân yêu mà phần đông đã ngủ yên trong Chúa, Sống Đạo xin được giới thiệu các bài đọc khởi từThánh Kinh Báo số 1, phát hành năm 1931. Mời đọc thêm lược sử về Thánh Kinh Báo ở website Thư Viện Tin Lành, link: https://www.thuvientinlanh.org/lược-sử-thanh-kinh-bao/
 
Bên cạnh Thánh Kinh Báo, Sống Đạo cũng xin giới thiệu đến quý anh chị em những văn phẩm, sách, báo đạo xưa và nay của nhiều tác giả Cơ Đốc khắp nơi. 
 
Sống Đạo chân thành cảm ơn quý chủ nhiệm, chủ bút các tạp chí, website và các tác giả đã cho phép chúng tôi giới thiệu, ghi âm, để phổ biến sâu rộng những sáng tác được ơn của quý vị cho mục đích truyền bá Phúc Âm, phổ biến văn chương Cơ-đốc.
                                                                   Sống Đạo