1 2 3 »

Sống Đạo TV là một trong những mục vụ của Sống Đạo Ministry, được thực hiện với sự hợp tác của nhiều hệ phái Tin Lành trên thế giới.

Để tiếp nối công vụ của CD Sống Đạo Truyền Thanh (1999), DVD Sống Đạo TV ra đời (2006) và trở thành DVD Tạp Chí Truyền Hình (2008), như những "Chứng Đạo đơn", mong góp phần xây dựng đời sống Đạo cho tín hữu và giới thiệu Đạo đến thân hữu.
 
Với ước mong Lời Chúa có thể phổ biến sâu rộng và đơn giản hơn, kể từ năm 2013, các DVD SĐTV 1-13 và chương trình mới của SĐTV sẽ được phổ biến tại đây, SDTV ONLINEchannel Sống Đạo trên Youtube:
 
 
Nội dung SDTV gồm có thánh ca, tin tức hội thánh, những tiết mục hay từ các ngày Lễ tại HT địa phương, Đại hội, Hội đồng, lời chứng thuật ơn phước Chúa, Thánh Kinh giải đáp, sứ điệp, hôn nhân & gia đình....v.v..
Bên cạnh những video clip do SĐTV thực hiện sẽ là nhiều video khác do mục sư, tín hữu khắp nơi gởi về. Quý Vị có thánh ca, lời chứng, bài giảng hay hình ảnh, tin tức đặc biệt của hội thánh mình muốn chia sẻ, giới thiệu, xin mời liên lạc và gởi tài liệu về SĐTV.
 
Mong được quý Anh Chị Em góp sức để Sống Đạo luôn vững bước trong sứ mạng "Đi khắp thế gian giảng Tin Lành cho mọi người" Mác 16:15
 
Ước mong SĐTV sẽ là một công trường thuộc linh chung để con dân Chúa khắp nơi góp phần xây dựng đức tin cho nhau và truyền bá Phúc Âm cho người. Xin cầu nguyện và cộng tác với SĐTV. Tất cả cho người chưa được cứu. Amen.
                                                          
                                                                                SĐTV
                                                                sdtv@songdaoonline.com