1 2 »

Đáp ứng nhu cầu và đề nghị của Quý Anh Chị Em cần sách nhạc, soundtrack những bài hát của TKG để tôn vinh Chúa, chúng tôi thực hiện trang Ca Khúc Thiên Kiều Giang để gởi đến các Bạn "kho tài liệu" nầy. Nơi đây các bạn có thể nghe bài mẫu để tập hát, hoặc chọn karaoke để hát. Ngoài ra các Bạn có thể in bản nhạc ra để hát với ban nhạc của HT. Và nếu chỉ muốn nghe nhạc trong lúc làm việc, nghỉ ngơi, suy niệm, thì Bạn cũng có thể chọn nghe trọn CD. 

Để giúp Anh Chị Em dễ tìm bài hát theo nhu cầu, những Ca Khúc TKG nơi đây sẽ được chia ra theo chủ đề như Nhạc Thiếu Nhi, Nhạc Giáng Sinh, Nhạc Xuân, Nhạc Thương Khó & Phục Sinh, Nhạc Truyền Giảng, Nhạc Dưỡng Linh...v.v.. Sau những bài nhạc đã phổ biến, Sống Đạo sẽ dần dần giới thiệu thêm những ca khúc mới sáng tác của TKG, chỉ phổ biến nơi nầy và Youtube của Sống Đạo.

Vì chú tâm vào các tiết mục, chương trình khác của Sống Đạo mà nhiều năm nay nhạc TKG bị...bỏ qua, thất hứa với Anh Chị Em về sách nhạc, CD, soundtracks... xin thành thật cáo lỗi. Nay nhờ ơn Chúa, Sống Đạo thực hiện trang nầy, một nổ lực gom lại nhạc xưa và nay, đã và chưa phát hành của TKG như một lời Tạ ơn Chúa và tri ân quý Anh Chị Em. Ngoài ra chúng tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành với Thiên Khúc, Whitedove, Trùng Dương, TD Minh Châu là những người trực tiếp giúp đỡ thực hiện Karafun, Karaoke, bản nhạc (PDF) và video clip cho nhạc TKG, bên cạnh các phòng thu như Quang Đạt Studio, Mây Tím Studio... "Công khó của quý Anh Chị Em trong Chúa chẳng phải là vô ích đâu".

Trên hết, con tạ ơn Chúa đã dùng con, cùng với nhiều Anh Chị Em khác, trỗi lên những cung bậc Thánh để tôn vinh Ngài, đem những giai điệu Thiên đàng sưởi ấm, thăng hoa những tâm hồn trên đất. Con nguyện trọn đời đàn và hát trong nhà Chúa. Amen!
                                                                       
                                                    Thiên Kiều Giang