Vườn ÊĐen Mới | Tạ Ơn Chúa

Câu Chuyện Đức Tin - Mã Lai

MS Hội & Viet Baptist Team - Malaysia

 

Chúa Cứu Tôi Từ Vũng Bùn Nhơ

Trần Văn Hóa

 

Lời Chứng Của Người Từ Cõi Chết Trở Về

Athet Pyan Shinthaw Paulu

 

Sự Bình An Thật

Nguyễn Thị Hồng Hữu

 

Ước Gi …Chúng Tôi Biết Chúa Sớm Hơn

Nguyễn Thị Hồng Vân

 

Mái Nhà Của Sự Cầu Nguyện

Nguyễn Quân

 

Từ Khi Tôi Biết Chúa

Ngọc Hân

 

Trở Về

Sống Đạo hôm nay vừa nhận được điện thư mới mà chúng tôi tạm dùng hai chữ “Trở Về” làm đề tựa. Tri ân những lá thư TẠ ƠN CHÚA của các Bạn.

 

Lời Chứng Của Anh Trần Bình

Trần Bình
Hội Thánh Tin Lành Gia Định

 

Câu Chuyện Đức tin

Team Baptist VN tại Mã Lai

 

Từ Tuyệt Vọng Đến Hy Vọng

Kim Ngân

 

Gặp Chúa Trong Trại Tù Cải Tạo

Nguyễn Hữu Có

 

Câu Chuyện Đức Tin

Bản Tin Mục Vụ Truyền Giáo Tại Mã Lai 12/2009

 

Mục Vụ Mã Lai Tháng 10&11 2009

Vườn vừa nhận được  Tin Tức Mục Vụ Mã Lai Tháng 10&11 2009, kính chuyển đến quý vị. Xin mời đọc để cùng tạ ơn Chúa và nếu được, liên lạc, hỗ trợ công việc Chúa nơi đây qua địa chỉ email bên dưới.

 

Không Hỗ Thẹn Về Tin Lành

Nguyễn-Đình-Bùi-Thị  

 

Khi Bạn Cần Thay Đổi


Trong những năm học trung học, căn phòng tôi sống được sơn màu đen, có một dòng chữ được sơn màu vàng, “Hãy chết đi!” Lúc đó, tôi là một cậu trai trẻ hung hăng, hoang mang và mất phương hướng.

 

Đức Tin Chữa Lành

Chính niềm tin rằng tôi đã nhận được điều tôi cầu xin trong khi tôi cầu nguyện, (cho dù thậm chí tôi còn chưa nhìn thấy sự hiện hữu của nó) là chìa khoá để tôi nhận được sự chữa lành khỏi căn bệnh máu đã vào giai đoạn cuối và những khuyết tật của tim hơn sáu mươi lăm năm về trước.

 

7 Năm Dẫn Đến Sự Nhận Biết Chúa Cứu Thế Giê-xu

 Vườn vừa nhận được quyển sách chứng đạo rất cảm động của anh Đoàn Viết Long từ Việt Nam. Xin đăng lại để góp sức cùng tác giả rao truyền Phúc Âm của Chúa Giê-xu. Tạ ơn Chúa và cầu chúc anh Long cùng gia đình tiếp tục nếm trải tình yêu kỳ diệu của Ngài trên bước đường theo Chúa. Các Bạn có thể bấm vào icon "đọc" bên dưới để đọc trực tiếp quyển sách trong dạng PDF.

 

Cảm Ơn Chúa Đã Chọn Tôi

Người xưa thường bảo thời gian thấm thoát thoi đưa hay thời gian như bóng câu qua cửa sổ ... Thoắt cái là xuân, là hạ là thu là đông; Thượng đế đã sáng tạo nên vạn vật mỗi mùa một sắc, một hương và để lại một dư vị khác nhau trong lòng người. Nhanh thật! Thoắt cái tái sinh nhật đầu tiên của tôi cũng đến.. Cám ơn Chúa đã tái sinh tôi sau 26 năm thai nghén.

 

Chứng Thực Quyền Chúa

Anh là một tín đồ ở một miền quê nghèo của tỉnh Quảng Nam. Cuộc đời của anh đã để lại nhiều điều chứng tỏ Đức Chúa Trời của anh đang thờ phượng quả là một Đức Chúa Trời quyền năng và yêu thương.

 

« 1 2 3 4 5 6 »