Tạp Chí Sống Đạo

Trang Tạp Chí Sống Đạo gồm ba tiểu mục:

  1. Sống Đạo Truyền Thanh: Một hình thức mới của quyển tạp chí Cơ Đốc trong tân thiên niên kỷ nầy. Tạp Chí Truyền Thanh Sống Đạo, audio magazine, được thực hiện dưới hình thức CD, phổ biến như những Truyền đạo đơn trao tặng thân hữu hoặc nghe online trên website, Youtube, Facebook của Sống Đạo.

  2. Sống Đạo Truyền Hình: Để tiếp nối công vụ của CD Sống Đạo Truyền Thanh (1999), DVD Sống Đạo TV ra đời (2006) và trở thành DVD Tạp Chí Truyền Hình (2008), như những Truyền đạo đơn mong góp phần xây dựng đời sống Đạo cho tín hữu và giới thiệu Đạo đến thân hữu.

  3. Chương Trình Tổng Hợp: Trang giới thiệu những chương trình Ca nhạc Thánh, Truyền Giảng, Bồi Linh, Hội đồng, Đại hội…. qua các nguồn khác nhau của Hội thánh Chúa khắp nơi.

Tất cả những tiết mục của một tờ báo như tùy bút, văn, thơ, nhạc, truyện ngắn, phỏng vấn, giải đáp thắc mắc, hôn nhân & gia đình….đều được ghi lại bằng âm thanh, gói trọn trong từng chương trình để Bạn có thể thưởng thức và suy gẫm ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào.

Với chủ trương không phân biệt hệ phái, Tạp Chí Sống Đạo là một văn phẩm Cơ Đốc, thực hiện bởi mục sư, truyền đạo và tín hữu của nhiều hệ phái khác nhau, từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sống Đạo tạ ơn Chúa đã đồng công và chúc phước cho tờ báo thật nhiều trong suốt những năm tháng khởi đầu, đối diện với những mới mẻ và khó khăn. Qua thời gian, Tạp Chí Sống Đạo dần được nhiều thính giả biết đến, được các hội thánh dùng như một phương tiện để giới thiệu về Chúa cho thân hữu. Tạ ơn Chúa vô cùng.

Sống Đạo cũng xin tri ân quý mục sư, truyền đạo, tín hữu và thân hữu đã góp phần trong các Tạp Chí, chung sức với Ban Phục vụ trong sứ mạng truyền giảng Tin Lành. Công khó của quý vị và các bạn chẳng phải là vô ích đâu (1Côr 15:58). Nguyện Chúa ban lại thật nhiều ơn lành trên quý vị.

Tại đây, Bạn có thể nghe online các tác phẩm đã phát hành và giới thiệu Tạp Chí Sống Đạo cho thân nhân, bằng hữu để giúp Sống Đạo hoàn thành sứ mạng "Giảng Tin Lành cho mọi người” (Mác 16:15).

SỐNG ĐẠO