Đinh Hiền Nhân

Đinh Hiền Nhân

Nhạc sĩ Đinh Hiền Nhân sinh ngày 28/03/1950 tại Vĩnh Long. Ông lên Saigon với gia đình lúc 1 tuổi và sống nơi đây cho tới năm 2002 rồi đi dịnh cư tại Hoa Kỳ. Gia đình Đinh Hiền Nhân theo đạo Lương thờ cúng ông bà.

Năm 1987, mẹ ông bệnh nặng chờ chết, người anh của ông ở Hoa Kỳ (đã tin Chúa) nhắn về VN khuyên các anh em cầu nguyện Chúa. Dù chưa biết Chúa, nhưng trong một đêm ông cầu nguyện đơn sơ với Chúa, được Chúa đáp lời cầu nguyện. Mẹ ông từ giường bệnh (sau 4 tháng nằm liệt) đã chổi dậy đi lại bình thường. Mẹ ông tin Chúa từ đó và sống thêm 17 năm nữa mới qua đời.

Đây là bước ngoặc lớn trong đời, Đinh Hiền Nhân đã tiếp nhận Cứu Chúa Giê-xu. Càng theo Chúa ông càng thấu hiểu tình yêu Chúa đối với mình quá lớn, và ông cần Chúa nhiều hơn.

Đinh Hiền Nhân bắt đầu sáng tác năm 19 tuổi với những bài tình ca vụng dại, ngây thơ. Sau 30 tình khúc, đến năm 1990 thì ông ngưng hẳn chủ đề tình ca để chuyển sang viết thánh ca tôn vinh Chúa, vì thấy tình yêu loài người thay đổi nhưng tình Chúa bất di bất dịch.

Nhạc sĩ Đinh Hiền Nhân đã sáng tác khoảng 90 ca khúc ca ngợi và thờ phượng Chúa với nhiều chủ đề khác nhau, là những kinh nghiệm khi đồng bước đi theo Chúa. Hiện tại ông phục vụ Chúa tại 2 Hội thánh thuộc Quận Cam (California) với chức vụ tập hát Ban thờ phượng và cho chương trình Tình Yêu Không Biên Giới. Đinh Hiền Nhân đã hoàn tất 4 CD: Tình Yêu Chúa Ban Cho, Con Yêu Cha, Hãy Sống Cho Chúa, và Tình Yêu Giê-xu. Địa chỉ liên lạc:

NS Đinh Hiền Nhân
12412 Nutwood St,
Garden Grove, CA92840
USA

Email: nhandin@gmail.com – dinhhiennhan92840@yahoo.com
Cell phone: 1-714-383-7352

Mời quý Vị nghe một số ca khúc ĐINH HIỀN NHÂN

Giê-xu Tình Yêu Thật  Sáng tác : Đinh Hiền Nhân Trình bày: Cát Tiên

Trở về Giê-Xu – Sáng tác : Đinh Hiền Nhân – Trình bày: Cadillac

Niềm vui được Chúa yêu –  Sáng tác : Đinh Hiền Nhân – Trình bày: Mai Hậu

Ngày đăng: 07/16/2022