Thánh Nhạc

Trang Thánh Nhạc gồm các tiểu mục sau:

1. Giới Thiệu Nhạc Thánh: Giới thiệu đến quý Vị và các Bạn những tác phẩm CD, DVD và video clip Thánh Ca của nhiều ca nhạc sĩ Việt Nam trong và ngoài nước.

2. Nhạc Sĩ Cơ Đốc: Giới thiệu những nhạc sĩ Việt Nam lão thành cùng các nhạc sĩ trẻ với phần sơ lược tiểu sử và vài ca khúc sáng tác tiêu biểu của họ.

3. Ca Khúc Thiên Kiều Giang: Giới thiệu những sáng tác của TKG theo từng chủ đề, cùng với bản nhạc (sheet) và nhạc đệm (beat) để tín hữu sử dụng tôn vinh danh Chúa.

4. Cổ Nhạc Cơ Đốc: Giới thiệu rộng rãi đến quý anh chị em khắp thế giới những bài ca cổ của nhiều tác giả Việt Nam, góp phần làm đẹp thêm làn điệu quê hương dân tộc trong nhà Chúa.

5. Kara Thánh Ca Tin Lành Hoa Kỳ: Gồm 609 bài Thánh ca Đan Hà thực hiện dưới hình thức Karafun, nhằm mục đích tạo cơ hội cho thân tín hữu làm quen hoặc nhắc lại những thánh ca có lời hát ý nghĩa, chứa đựng sự dạy dỗ quý báu từ Lời Thánh Kinh để được gây dựng và tăng trưởng trong đức tin.

Nền Thánh nhạc Cơ Đốc với hằng ngàn tác giả thuộc đủ mọi sắc dân trên thế giới, hằng muôn triệu ca khúc được viết trải qua các thời đại, đã góp một phần thật quan trọng trong việc đưa con người đến gần Thượng Đế bằng ngôn ngữ tuyệt vời của âm nhạc.

“Hãy hát cho Đấng Tự Hữu Hằng Hữu một bài ca mới"
(ThiThiên 98:1)

Bài ca mới phát xuất từ những tâm hồn đã được đổi mới trong Chúa Giêxu, như thức hương ngào ngạt dâng lên trước ngôi Trời.

Trang Thánh Nhạc sẽ lần lượt giới thiệu đến các Bạn những Ca Nhạc sĩ Cơ Đốc cùng sáng tác của họ. Chúng ta ghi lại phần tiểu sử rất đơn sơ để bày tỏ lòng trân trọng, tri ân, và lắng nghe từng ca khúc của họ để hòa chung một nhịp thở thiêng liêng trong mối thông công diệu kỳ với Đấng Tạo Hóa, Cha Thiên Thượng của chúng ta.

Trang Thánh Nhạc ước mong đón nhận và giới thiệu thêm nhiều CD, DVD và video clip nhạc thánh của các nhạc sĩ và những cá nhân tín hữu bởi lòng yêu mến Chúa đã thực hiện bằng chính giọng ca của mình. 

Nguyện cầu Chúa tràn ngập niềm hân hoan vui thỏa trong tâm hồn chúng ta, người nghe và người hát thánh ca, để đồng thưa với Chúa như nhà thơ Đa vít : “Hỡi Đấng Tự Hữu Hằng Hữu, con sẽ cảm tạ Ngài giữa các dân, hát ca tụng Chúa giữa các nước” (Thi Thiên 108:3), và “Vì Chúa là Đấng cứu con nên trọn đời chúng con sẽ đàn và hát trong nhà Chúa” (Êsai 38:20). Amen.

Sống Đạo