Sứ Điệp

Trang Sứ Điêp gồm có các tiểu mục sau:

1. Sứ Điệp Online: Đây là trang sưu tập sứ điệp từ nhiều Mục sư, Truyền đạo thuộc nhiều hệ phái ở nhiều quốc gia khác nhau, với mong ước lưu trữ linh lương và lưu niệm tiếng nói những người chăn thân yêu của chúng ta.

2. Đồng Cỏ Xanh: Lời Chúa dạy hãy "Kính Chúa Yêu Người". Có niềm tin ta "Kính Chúa" và có văn hóa ta "Yêu Người". Các sứ điệp ngắn gọn được trình bày trong 15 phút trên trang Đồng Cỏ Xanh là nhu liệu dưỡng linh cho tín hữu và là ý tưởng giao lưu văn hóa nhằm giới thiệu niềm tin nơi Chúa Cứu Thế Giê-xu cho thân hữu. Kính mời quý vị vào Đồng Cỏ Xanh để được an hưởng bên dòng suối mát Thiên Chúa ban cho mỗi ngày. Mục sư Nguyễn Văn Hoàng.

3. Châm Ngôn: Lời khôn ngoan của vua Sa-lô-môn phát biểu được gom thành thơ, thành sách dạy cách ăn nết ở của người tin Chúa cần áp dụng sao cho được đẹp lòng Chúa. Châm Ngôn thường là nhắm vào giới trẻ và thường dùng thể ví sánh nên rất linh động qua các sứ điệp ngắn gọn, kết nối giữa văn hoá và niềm tin.

4. Suối Thiêng: Trong hoàn cảnh thử thách, chao đảo, bất an, buồn phiền, tuyệt vọng, chúng ta hãy ngước mắt nhìn lên phía bên trên của đỉnh núi cao là nơi nguồn suối thiêng tiếp trợ cho linh hồn mình.

5. Điện Thoại Phúc Âm: Những sứ điệp ngắn do Mục sư Lê Hoàng Phu biên soạn. Người đọc: Đào Việt Hùng & Đào-Trần Ninh Sơn. Nguồn: Thư Viện Tin Lành. Video: Sống Đạo.

6. Truyền Đạo Đơn: Những sứ điệp ngắn của Văn Phẩm Nguồn Sống và các tác giả khác. Người đọc: Đào Việt Hùng & Đào-Trần Ninh Sơn. Video: Sống Đạo.

7. MS Cam Lộc Nguyễn Hàm Hoàng: Lưu trữ một số sứ điệp của Mục sư, người sáng lập và cố vấn Mục Vụ Sống Đạo, Mục vụ Truyền Thông Cơ Đốc tại Canada. Đây là những sứ điệp Mục sư đã giảng tại Thánh Tộc Tình Thương tại Vancouver, Canada, từ năm 1991- 2002.

8. Thiên Kiều Giang & Bằng Hữu: Góc suy gẫm và cầu nguyện của Thiên Kiều Giang cùng bạn hữu mình.

Trang Sứ Điệp được thực hiện nhằm mục đích lưu giữ và phổ biến các bài giảng, tài liệu chứng đạo, chia sẻ đức tin, để góp phần xây dựng đời sống ĐẠO cho tín hữu và giới thiệu ĐẠO cho thân hữu.

Sống Đạo ước mong quý mục sư, truyền đạo và các tác giả vui lòng cho phép chúng tôi phổ biến sứ điệp của quý vị tại đây. Tất cả vì Tin Lành cứu rỗi. Xin cảm ơn và nguyện Chúa ban phước lại trên quý vị bội phần hơn.

Sống Đạo