Bích Hạnh

Bích Hạnh

Ca nhạc sĩ Bích Hạnh tên thật là Bích Hạnh (Mary), sinh quán tại Đà Nẵng.

Bích Hạnh đã sáng tác hơn 1.000 ca khúc mới với các thể loại khác nhau và nhiều chủ đề khác nhau theo một chủ đề chung: Tình yêu, Yêu Chúa và yêu thương nhau. Cô đã đi nhiều nước để hát phục vụ người Việt Nam như ở Singapore, China, Cambodia, Malaysia, Thailan, cùng nhiều tiểu bang khác nhau tại Hoa Kỳ.

Cô thực hiện CD đầu tay năm 2000 với chủ đề Giáng Sinh. Năm 2004 đã thực hiện DVD Karaoke với chủ đề ‘Merry Christmas’ đã đi quay cảnh thật nhiều nơi tại Việt Nam cùng nhóm quay phim và nhóm múa của Vũ Đoàn Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM.

Năm 2006 cô thực hiện tiếp CD “Cám ơn Chúa trong mọi sự.” Năm 2007 cô đã thực hiện DVD Kraoke gồm 10 ca khúc tự sáng tác và hát về tình yêu nam nữ và hôn nhân với chủ đề “Happy Marriage / Tình Yêu là bất diệt.” Năm 2010 cô đã thực hiện 6 CD gồm 60 ca khúc tự viết cho các nhu cầu tâm linh và tinh thần khác nhau cho cộng đồng người Việt, và đã phát hành tại California vào ngày 2 tháng 7 năm 2011 tại nhà thờ Kiếng trong dịp Kỷ Niệm 100 năm Tin Mừng đến với Việt Nam, hiện vẫn đang phát hành tại Hoa Kỳ.

Có lòng từ thiện theo truyền thống gia đình, Bích Hạnh đã giúp đỡ chăm sóc các em mồ côi từ năm 1991 đến nay. Cô đã mang về nuối nấng, chăm sóc tinh thần lẫn vật chất, nay một số đã trưởng thành, lập gia đình, một số em còn nhỏ hiện đang sống tại Việt Nam.

Trong thời điểm hiện tại (2013) Bích Hạnh đang vừa học vừa dạy đàn Guitar và luyện thanh cho các bạn ở Mỹ (San Diego). Cô đang theo học trường âm nhạc và có kế hoạch lấy bằng tiến sĩ âm nhạc tại San Diego California Hoa Kỳ. Cô cũng cố gắng thực hiện sách nhạc gồm 1.000 ca khúc mới của mình, những sáng tác viết bằng chính kinh nghiệm theo Chúa trong đời.

Những Album của Bích Hạnh đã phát hành tại Hoa Kỳ:

CD#1: Tạ ơn Trời
CD#2 : Cám ơn Chúa Jesus
CD#3: Thánh Linh
CD#4: Cám ơn Cha mẹ
CD#5:Xin giúp con Chúa ơi!
CD#6: Chúa yêu người hầu việc Ngài
CD#7: Tình yêu bất diệt
CD#8: Chúa Jesus đã chiến thắng thế gian
CD#9: Jesus ý nghĩa cuộc đời
CD#10: Giáng Sinh là Tình Yêu
Và 2 DVD Karaoke quay cảnh xuyên Việt Nam: Mùa Yêu Thương – Tình Yêu bất diệt.

Địa chỉ liên lạc:

NS BÍCH HẠNH MARY
8888 Clairmont Mesa Blvd,
San Diego, CA. 92123

Website: www.giaidieuthiendang.com
Email: giaidieuthiendangvn@yahoo.com – heavenlymelodyviet@yahoo.com
www.facebook.com/giaidieuthiendang
www.facebook.com/marybichhanh

 

Mời quý Vị nghe một số ca khúc BÍCH HẠNH

Gần Chúa hơn (Mary Bích Hạnh)

NHỚ CHA MẸ – Ca Khúc Bích Hạnh

Trọn Đời Ngợi Khen – www.marymusic.rocks

CHÍNH TA ĐÃ CHỌN CON – Mary Bich Hanh 

Ngày đăng: 07/16/2022