Nguồn Sáng

HẢI PHÒNG: TẤT CẢ VÌ YÊU

HẢI PHÒNG: TẤT CẢ VÌ YÊU
Nguyễn Ngọc Hoàng-điều phối và cung cấp thông tin, hình ảnh

-Chương trình Giúp Và Cứu Cùng Một Lúc của Nguyệt san Nguồn Sáng đem Tình Yêu của Chúa Jesus đến cho người dân và thành phố Hải Phòng.


Trong 8 tháng qua cứ mỗi tuần (cộng tác với Hội Thánh Tin Lành) đã mang 100 suất cơm, hớt tóc, báo Nguồn Sáng miễn phí và chia sẻ Phúc Âm đến cho các bệnh nhân tại một bệnh viện, có trên 300 linh hồn đến với Chúa Jesus, nhận được sự sống đời đời.

-Chúa cho phép mở thêm một điểm mới nữa, được tổ chức hàng tuần (với sự hỗ trợ của các Hội Thánh bạn và cơ quan thiện nguyện), từ thứ tư 15/11/2023 thêm 100 suất cơm, hớt tóc, báo Nguồn Sáng miễn phí đến cho một bệnh viện khác tại Hải Phòng. Trong buổi đầu tiên đã có 17 người ghi danh vào sách Sự Sống của Thiên Đàng.


Vào tận phòng bệnh viện phát phiếu ăn cho bệnh nhân


Hớt tóc


Quang cảnh bệnh nhân đến nhận cơm


Tặng báo Nguồn Sáng, lan tỏa thông tin về Tình Yêu của Chúa


Chia sẻ Phúc Âm, đem người trở lại với Tình Yêu của Chúa

Xin hãy cộng tác với Nguyệt san Nguồn Sáng, theo mô hình của Chúa Jesus đã phát bánh cho 5000 người ăn và giảng đạo cho họ, cứu linh hồn họ khỏi hồ lửa đời đời, bằng cách tham gia với chúng tôi tại Hải Phòng, mở thêm các địa chỉ yêu thương nữa tại các thành phố khác, thành phố nơi bạn ở, và dâng hiến tài chánh để chương trình Giúp Và Cứu Cùng Một Lúc lan tỏa khắp nơi, trên tất cả các mảnh đất quê hương Việt Nam.

————————————–

▶ Nguyệt san Nguồn Sáng phát hành mỗi tháng một lần vào đầu tháng, là tờ báo mang tình yêu và chân lý của Chúa Jesus, Ông Trời, Đấng Tạo Hóa của muôn loài đến cho người dân Việt trên mọi miền đất nước Việt Nam.
▶ Chủ trương của Nguồn Sáng là CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN BÁO- CHÚNG TÔI TẶNG BÁO- TẶNG BÁO CÙNG CHÚNG TÔI
▶ Thông tin liên hệ: nguyetsannguonsang@gmail.com
▶ Mọi đóng góp dâng hiến tài chính xin gửi về tài khoản sau:
TRƯƠNG LINH ÂN
Số TK: 2010103080684
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) – chi nhánh Phú Nhuận

 

Ngày đăng: 11/21/2023