Mục sư Lữ Thành Kiến

TRÔI VỀ PHÍA MÀU HỒNG

1. Trôi Về Phía Màu Hồng- Nhạc Isaac Thái

Isaac Thái

2. Chàng Sau Giấc Ngủ Buồn- Nhạc Thảo Quyên

Thảo Quyên & Kim Cương

3. Tôi Lại Gặp Chàng- Nhạc Thúy Hoàng

Isaac Thái

4. Tôi Rất Yêu Chàng- Nhạc Tiến Nguyễn

Quỳnh Mint

5. Chàng Từ Nhã Ca Bước Ra- Nhạc Thúy Hoàng

Thúy Kiều

6. Chàng Mùa Thu Mây Bay- Nhạc Thúy Hoàng

Thái Bảo Trâm

7. Chàng Quá Cần Thiết Cho Tôi- Nhạc Lê Đình Tín

Isaac Thái

8. Chàng Trong Đôi Mắt Ngưỡng Vọng Của Những Người Đàn Bà- Nhạc Thúy Hoàng

Ái Trân

9. Chàng Suốt Đêm Không Ngủ- Nhạc Lê Đình Tín-

Nguyễn Hoàng Nam

10. Chàng Là Tháng Mười Hai Cho Thế Giới- Nhạc Thúy Hoàng

Bảo Trân & Huỳnh Giao

11. Chàng Bay Trong Thơ Tôi- Nhạc Thúy Hoàng

Isaac Thái

12. Hy Vọng Đã Bay Lên- Nhạc Isaac Thái

Isaac Thái

13. KHi Người Đến- Nhạc Trương Ngọc Thảo Quyên

Kim Cương & Thảo Quyên

Lời giới thiệu

Trân trọng giới thiệu cùng Anh Chị Em TRÔI VỀ PHÍA MÀU HỒNG, Tuyển Tập Chàng Từ Nhã Ca Bước Ra, một tổng hợp 12 bài thơ của Mục sư Lữ Thành Kiến được nhiều tác giả phổ nhạc, qua phần trình bày của các ca sĩ Cơ Đốc được yêu mến hiện nay.

Đầu năm 2019 một buổi họp mặt ra mắt tập thơ Chàng Từ Nhã Ca Bước Ra được tổ chức tại một căn phòng ấm cúng của Oneway với sự tham dự của một số bạn bè, tín hữu yêu nhạc, Hai bài thơ đã được phổ nhạc là Tôi Rất Yêu Chàng và Chàng Quá Cần Thiết Cho Tôi. Tác giả bày tỏ mong đợi sẽ có thêm các nhạc sĩ phổ nhạc các bài thơ trong tập thơ nữa và nói rằng: nếu Chúa cho được 12 bài sẽ ra một cái CD. Thời gian qua, suốt một năm đại dịch, đại dịch không ngăn chận được bước chân Chàng.

Năm nhạc sĩ Lê Đình Tín, Tiến Nguyễn, Thúy Hoàng, Thảo Quyên và Isaac Thái đã hoàn thành ước mơ của tác giả, 12 bài thơ đã được phổ nhạc, được hát lên. Và bây giờ là CD.

Có thể một vài người vẫn còn hơi xa lạ với Chàng, nhưng dân sự Chúa đọc Kinh Thánh sẽ dễ dàng nhận ra Chàng trong các trang sách tuyệt diệu của Nhã Ca, nơi Chúa của chúng ta được ví như một người yêu dấu đi tìm tân nương của mình. Ngôn ngữ trong thơ và nhạc có lẽ mới, nhiều người còn bỡ ngỡ. Nhưng hề gì, Chúa Jesus của chúng ta sẽ không còn bị giới hạn trong các ngôn từ giản dị bình thường, vì Ngài phi thường, Ngài xuất chúng, Ngài vượt lên trên mọi tầng mây, mọi giới hạn của không gian, thời gian.

Ngài là Hy Vọng Đã Bay Lên, Ngài là màu Hồng mỗi sớm mai, khi nhìn lên bầu trời, chúng ta chỉ muốn Trôi về nơi cao vời, miên viễn ấy cùng Ngài. Hãy Trôi Về Phía Màu Hồng cùng Ngài.

Ngày đăng: 08/03/2021