Thu Vân

CÀNG YÊU CHÚA HƠN

1. Nhìn Lên Cha Thánh

Thu Vân, Thúy Loan

2. Ta Vẫn Bên Con

Thu Vân

3. Bước Cùng Cha

Thu Vân, Thúy Loan, Thảo Nhơn

4. Chim Sẻ Mắt Chúa Vẫn Chú Vào

Thu Vân

5. Tâm Giao Với Giê-xu

Hữu Nghĩa, Nhật Luân, Trung Nghĩa

6. Mỗi Phút Cần Chúa

Thu Vân, Tốp Ca SVTH Dallas – Fort Worth

7. Tình Yêu Vẹn Toàn

Thu Vân

8. Càng Yêu Chúa Hơn

Thu Vân, Trọng Nghĩa

9. Yêu Ta Chăng?

Thu Vân, Tốp Ca SVTH Dallas – Fort Worth

10. Tôi Ước Mơ Là Viên Than Hồng

Thu Vân

Lời giới thiệu

Cô Nguyễn Ðặng Thu Vân là một trong 11 ngườicon của MS Ðặng ÐăngKhoa. Ngay từ bé, Thu Vân đã ham thích ca ngợi Chúa. Năm 1989, cô cùng gia đìnhsang định cư tại Hoa Kỳ.

Tháng 4/1991, cô được mời hát thâu băng lần đầu tiên với Ban Thanh Niên HTTLHawthorne (Chúa). Sau đó, cô được mờihát trong những loạt băng của Văn Phẩm Nguồn Sống (Nguồn An Bình), những CD của nhạc sĩÐặng Ngọc Quốc (Trở Về, Dưới Ánh MặtTrời), những CD của nhạc sĩ Thiên Kiều Giang (Không Thể Sống Thiếu Ngài, A-đam Con ỞĐâu?), và gần đây nhất CD Càng YêuChúa Hơn do chính cô thực hiện.
Bắt đầu từ năm1993, Chúa cho cô có nhiều cơ hội để hầu việc Chúa trong những chương trìnhtruyền giảng tại Hoa Kỳ và các nước như Cambodia, Thái Lan, Russia, Siberia, và Canada.
Tháng 8/1999, côvào trường Kinh Thánh SouthwesternBaptist Theological Seminary (FortWorth,Texas). Tại đây,cô được sự cảm động đặc biệt của Chúa về lãnh vực thờ phượng. Cô đã cùng cácsinh viên thần học tổ chức các chương trình huấn luyện về sự thờ phượng bắt đầuở HT nhà, sau đó được mời chia sẻ ở các HT lân cận, rồi đến các trại, đại hội
Cô Thu Vân tốt nghiệp tạiCalifornia State University Fullerton (BAManagement Information Systems, và Music), Southwestern Baptist TheologicalSeminary (Master of Art of Church Music). Cô hiện đang cùng chồng là MS Nguyễn Ngọc Khánh hầu việc Chúa tại HT Vietnamese Metropolitan Baptist Church ởWichita,Kansas. Tháng 7/2008, cô được tín nhiệm để giữchức vụ Liên Đoàn Trưởng Đoàn Phụ Nữ Báp-tít..

Cảm tạ Chúa cho Thu Vân thực hiện CD đầu tay“Càng Yêu Chúa Hơn” với những bài hát mà cô yêu thích, đã sống và kinh nghiệm với Chúa trong những năm tháng qua.

Điểm đặc biệt trong CD này là Thu Vân đã chia sẻ những kinh nghiệm của cô qua từng bài hát, được in sẵn trong bìa của CD. Cùng hát với cô có nhóm Sinh ViênThần Học Dallas – Fort Worth (Kim Oanh, Mỹ Phương, Bảo Trân, Thiên Minh, TrungTuyên, Quốc Hưng), bạn hũu (Thúy Loan, Nhật Luân), và một vài người thân tronggia đình (Thảo Nhơn, Trung Nghĩa, Hữu Nghĩa, và Trọng Nghĩa.).

CD Càng Yêu ChúaHơn ($10 USD/ea) có soundtrack ($10/ea). Đặt mua, xin liên lạc:

ThuVanNguyen
Email:khanhvan@sbcglobal.net
(316) 943-0593 (H),(316)516-4804 (Cell)

 

 

 

 

Ngày đăng: 08/04/2009