Sách Báo Cơ Đốc

NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG

Nguyệt san Nguồn Sáng, phát hành mỗi đầu tháng tại Việt Nam, với mục đích duy nhất là truyền giáo, đem Tin Lành của Chúa Jesus đến cho người dân Việt.

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG
Chúng tôi không bán báo
Chúng tôi tặng báo

AI ĐÃ LÀM NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG
Nguyệt san Nguồn Sáng là một tờ báo được làm bởi một số người có đức tin trông cậy nơi Chúa Jesus, nhưng không phải chỉ là một tờ báo đạo gồm những thông tin về đạo, những bài học tâm linh dành riêng cho những tín hữu trong nhà thờ, mà là một tờ báo giúp đem Tin Lành của Chúa Jesus đến với người Việt.

TÔN CHỈ CỦA NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG
Không phân biệt giáo phái, không chấp nhận tà giáo, kết nối với tất cả các Hội Thánh được lập nên từ nền tảng của Chúa Jesus. Không chính trị, không đả kích, xây dựng một khu vực yêu thương, lan tỏa sự sáng đến với tất cả người Việt khắp nơi.

NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG CÓ MỤC ĐÍCH GÌ?
Nguyệt san Nguồn Sáng là một tờ báo trong nhà thờ, nhưng mục đích chính là đi ra khỏi nhà thờ, đến với những người còn đang ở ngoài vòng tay yêu thương của Chúa Jesus ngoài nhà thờ, đem tình yêu của Chúa Jesus đến với họ, đưa họ trở lại nhà thờ, trong vòng tay yêu thương của Chúa Jesus.

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH ĐÓ?
Nước Việt có 63 tỉnh thành, dân số khoảng 100 triệu người, chỉ có 2% Tin Lành, rất nhiều người chưa biết đến Tin Lành của Chúa Jesus. Kinh Thánh Công vụ 1:8 dạy: Nhưng khi Đức Thánh Linh giáng trên các ngươi, thì các ngươi sẽ nhận lấy quyền phép, và làm chứng về ta tại thành Giê-ru-sa-lem, cả xứ Giu-đê, xứ Sa-ma-ri, cho đến cùng trái đất. Nguyệt san Nguồn Sáng có thể là một công cụ thay con người đi đến những miền gần, xa của đất nước. Nếu bạn không hoặc chưa thể đi được, tờ báo của chúng ta sẽ giúp bạn đi tới.

NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG CÓ GÌ?
Nguyệt san Nguồn Sáng có một hình thức đẹp, tạo cảm hứng cho người nhìn đến nó. Nhưng Nguyệt san Nguồn Sáng cũng có một nội dung phong phú đáp ứng được những nhu cầu thuộc linh cho nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội. Nguyệt san Nguồn Sáng tập trung vào 3 điểm chính: Đức Tin- Văn Hóa- Đời Sống. Bằng mọi cách, nguyệt san Nguồn Sáng sẽ đem đức tin đến đời sống, kết hợp với văn hóa người Việt.

NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG GIÚP GÌ CHO BẠN?
Với tôn chỉ và mục đích nói trên, nguyệt san Hướng Đi sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho các Hội Thánh khi tổ chức những chương trình truyền giảng, dùng tờ báo để tặng cho các thân hữu. Cách hữu hiệu nhất vẫn là chứng đạo cá nhân, dùng tờ báo như một món quà tặng cho người thân, bạn bè, mời họ đọc và tiếp cận, chia sẻ với họ.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ ĐỂ GÓP PHẦN VỚI NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG?
Hãy cầu nguyện cho Nguyệt san Nguồn Sáng và góp phần với tờ báo qua việc đặt mua báo với số lượng nhiều và dài hạn. Ngay cả khi bạn ở nước ngoài, bạn vẫn có thể góp phần qua việc tặng báo cho thân hữu. Ngoài ra bạn cũng có thể tài trợ một số tiền lớn hơn dâng định kỳ đều đặn. Bạn cũng có thể cho đăng quảng cáo trên báo về Hội Thánh và các cơ sở hoặc mục vụ của mình theo những thông tin đã cho trên báo.

CÁCH BẠN SỬ DỤNG NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG ĐỂ ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI
Khi nhận báo, tốt nhất là tìm cách phân phát ngay trong thời gian ngắn nhất. Đừng giữ tờ báo trong nhà, trong kho nhà thờ. Tìm cách kết nối với những nơi mà bạn có thể kết nối được để giới thiệu tờ báo. Không nhất thiết phải là tỉnh thành, chúng ta đang mơ ước việc tờ báo sẽ có mặt ngay trong cả các làng xóm, ven biển hay trong rừng núi. Chúng tôi cầu nguyện cho con số báo phát hành hàng tháng sẽ tăng lên nếu có nhu cầu phân phát báo đến các thân hữu. Hãy phát báo đi.

DÀNH CHO CÁC HỘI THÁNH, TÍN HỮU VÀ ĐỘC GIẢ TRONG NƯỚC
Đây là thông tin về sự đồng công hợp tác giữa nguyệt san Nguồn Sáng với các Hội Thánh và tín hữu Tin lành trong nước để đem tình yêu của Chúa Jesus đến với người Việt đang sống khắp nơi trên đất Việt.
Hai số báo1 và 2 phát hành 5400 số mỗi kỳ đã được phát không, hoàn toàn miễn phí đến các Hội Thánh trong nước từ Nam đến Bắc, nhằm mục đích giới thiệu Chúa đến cho đồng bào.
Để làm được việc này là sự ban ơn của Chúa và sự hết lòng hầu việc Chúa, thực thi Đại Mạng Lệnh của Chúa của một số Mục sư và tín hữu, không nề tiền bạc và sự khó khăn.
Tuy nhiên về lâu dài, chúng tôi không thể đi một mình vì chi phí cho tờ báo mỗi kỳ là quá lớn cho sức của chúng tôi.
Chúng tôi mong đợi sự hợp tác của ông bà anh chị em để tờ báo có thể hoàn thành nhiệm vụ của nó là rao truyền Tin Lành của Chúa Jesus cho dân Việt. Một người chỉ có thể đi gần và đi chậm, nhưng nhiều người cùng tâm chí hiệp lại sẽ đi xa và nhanh hơn. Chúng ta mong đợi ngày Tin Lành rải ra khắp đất để ngày Chúa Jesus tái lâm đến gần. Tin Lành nầy về nước Đức Chúa Trời sẽ được giảng ra khắp đất, để làm chứng cho muôn dân. Bấy giờ sự cuối cùng sẽ đến. Ma-thi-ơ 24:14

– BẮT ĐẦU TỪ SỐ 3 XIN TRẢ GIÚP TIỀN CƯỚC PHÍ

– ĐẶT MUA BÁO DÀI HẠN
– Tiền cho mỗi cuốn là 25.000 đồng (chưa tính cước phí)
Tôi tên là:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Xin đặt mua số lượng ………….. cuốn
– Đặt mua 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, một năm (Xin khoanh tròn)

TÀI TRỢ DÀI HẠN
Tôi tên là:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Muốn tài trợ dài hạn cho Nguồn Sáng số tiền là………………… trong vòng …… tháng, năm (khoanh tròn)

QUẢNG CÁO DÀI HẠN
Giới thiệu Hội Thánh (hoặc các mục vụ Cơ đốc, các công ty khác….) trên tất cả các tỉnh thành, quận huyện, xã Việt Nam, hoặc bất cứ Hội Thánh tại các quốc gia khác. Sẽ rất có ích lợi nếu có ai đó tại khu vực quý vị ở đã, đang muốn tiếp nhận Chúa tìm một Hội Thánh gần bên để tham dự.
Tôi tên là:
Hội Thánh (Mục Vụ, Công ty…………………………)
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Xin quảng cáo (giới thiệu) nhà thờ, cơ sở, mục vụ, công ty khác
Tiền cho ¼ trang (đen trắng) là 1 triệu, màu là 2 triệu
Tiền cho ½ trang đen trắng là 2 triệu, màu là 3 triệu
Tiền cho 1 trang đen trắng là 3 triệu, màu là 4 triệu
Quảng cáo sẽ nhận được một số lượng báo là từ 40 đến 240 cuốn mỗi kỳ quảng cáo (tùy theo kích thước quảng cáo) Tất cả những chi tiết trên xin điền đầy đủ và gởi về email kienlu@aol.com
Xin liên lạc và chuyển khoản đến:

LÊ THỊ DIỄM PHÚC
Số điện thoại: 0937677177
NGÂN HÀNG QUỐC TẾ VIB BANK
CHI NHÁNH TP HOCHIMINH
SỐ TÀI KHOẢN 016020087

DÀNH CHO QUÝ HỘI THÁNH, TÍN HỮU NGOÀI NƯỚC
Xin đồng công với chúng tôi bằng cách hỗ trợ tặng báo dài hạn như một hình thức tài trợ dài hạn. Hiện tại nguyệt san Nguồn Sáng Việt Nam chỉ có thể phát hành tại Việt Nam, chưa gởi đi các quốc gia khác được, nên việc tặng báo chính là sự đóng góp quý báu của quý vị vào công tác truyền giáo cho người Việt trong nước.

TẶNG BÁO: Ông bà anh chị em có thể góp phần đặt báo để tặng thân hữu tại Việt Nam:
– 10 cuốn, 50 cuốn, 100 cuốn hoặc hơn
– 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hoặc hơn
– Giá: 1USD/cuốn.
Khi quý vị góp phần, xin cho địa chỉ email để chúng tôi có thể gởi báo (file PDF) đến.

TÀI TRỢ:
Tờ báo sẽ ổn định hơn khi ông bà anh chị em tài trợ, là một số tiền dâng hiến định kỳ, bất cứ số tiền nào mình có thể dâng được, không ngại ít hay nhiều, vì Chúa biết lòng mình.
Xin cho biết thông tin đầy đủ và gởi về email kienlu@aol.com để được hướng dẫn cách gởi tiền.

NGUYỆT SAN NGUỒN SÁNG CHÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ CỘNG TÁC.
NGUYỆN ĐỨC CHÚA TRỜI Ở CÙNG VÀ BAN PHƯỚC CHO ÔNG BÀ ANH CHỊ EM.

Ngày đăng: 07/23/2022